Share

hướng dẫn sử dụng nước hoa kích dục

Public

15 November 2019

Views: 12

Cách thức hoạt động của nước hoa kích dục nữ dạng xịt
Theo nghiên cứu của khoa học thì hợp chất chính trong nước hoa kích dục là chất pheromone. Chất hoocmon kích thích tình dục được phát hiện trong tuyến mồ hôi của nam nữ trong độ tuổi dậy thì. Chất này tạo ra khi cơ thể bước vào giai đoạn sẵn sàng để quan hệ tình dục và sinh sản. Đây chính là chất tự nhiên của cơ thể để thu hút bạn tình người khác giới. Các nhà khoa học đã tách lấy chất hoocmon trên cơ thể người từ đó sản xuất những loại nước hoa có thành phần chính pheromone nồng độ đậm đặc hơn gấp 15 lần so với người bình thường.

Để tăng cường sự hưng phứng khi dùng nước hoa kích dục nữ dạng xịt nên các nhà khoa học cho thêm chất alkyl nitrites vào nước hoa kích dục. Chất này từ tự nhiên có thể tăng hưng phấn đột ngột. Kích thich tình dục mạnh mẽ, làm ấm cơ thể, tăng nhịp tim. Làm giãn mạch máu để máu tăng cường lưu thông đến cơ quan sinh dục, làm nhũ hoa. Đó chính là lúc người bạn tình của bạn đã chuẩn bị “làm tình hết mình”.

https://gunmax18.com/nuoc-hoa-kich-duc-nu

Nước hoa kích dục nữ chính hãng rất an toàn!
Với tác dụng mạnh mẽ như vậy sẽ giúp bạn nam dễ dàng chinh phục được bạn nữ. Giúp các mỗi quan hệ sẽ trở nên cởi mở hơn. Tuy nhiên nhiều bạn lại sử dụng nước hoa như một thứ công cụ để hướng đến việc “chịch dạo” xâm chiếm thể xác bạn nữ. Chúng tôi không khuyến khích bạn dùng nước hoa kích dục nữ với mục đích xấu. Đó là điều trái pháp luật và có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chỉ nên dùng sản phẩm khi có sự cho phép của bạn tình, hãy văn minh và lịch sự.

Như đã nói trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Thành phần chính của nước hoa kích dục nữ chính hãng không chứa chất hóa học gây hại cơ thể người. Hoàn toàn chiết xuất từ hooc môn của cơ thể người rất lành tính. Khơi gợi bản năng nguyên thủy của con người một cách tự nhiên nhất.

https://gunmax18.com/nuoc-hoa-kich-duc-nu-818-men.html

Advertisement

Disable Third Party Ads