Share

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG SOKI TIUM ĐÚNG LIỆU TRÌNH

Public

21 December 2019

Views: 3

Nhiều mẹ thắc mắc: “Khi cho con uống Soki Tium đến ngày thứ 9, 10 bé đã có tiến triển rất tốt trong việc ngủ thì có cần sử dụng tiếp tục đủ liệu trình nữa không?”

️⁉ Không phải ngẫu nhiên các dược sỹ Soki phải liên lạc với từng mẹ để hiểu về tình trạng rối loạn giấc ngủ mà con gặp phải.

Trong mỗi lần tâm sự tìm giải pháp giúp mẹ, dược sỹ Soki luôn nhấn mạnh: DÙNG ĐÚNG và ĐỦ LIỆU TRÌNH.

‼ Vì sao cần đúng??
➗ Đúng liệu trình là việc mẹ cho trẻ uống đúng giờ - để đảm bảo giấc ngủ đến với bé dễ dàng hơn. Thành phần từ Lactium và Colostrum hoàn toàn từ sữa nên việc giúp trẻ ngủ ngon sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc mẹ có sử dụng đúng như hướng dẫn của dược sỹ hay không.
➗ Dùng sản phẩm đúng giờ, cho trẻ ngủ đúng giờ là 2 phương pháp “song kiếm hợp bích” giúp trẻ có thể ngủ ngon và đều đặn ngay cả khi ngưng sản phẩm.

‼ Quan trọng là đủ!!!
Nhiều mẹ gặp phải trưởng hợp con mới uống một vài ngày đã hiệu quả, liền cho bé ngưng không sử dụng sản phẩm; hoặc mẹ mới dùng chưa thấy kết quả đã rất sốt ruột liên lạc với #Soki_Tium. Và câu trả lời cho 2 trường hợp này luôn là: MẸ HÃY SỬ DỤNG ĐÚNG LIỆU TRÌNH.
⃣"1" Việc dừng ngay khi chưa hết liệu trình có thể khiến trẻ tái phát các triệu chứng khó ngủ, do chưa đủ thời gian để luyện ngủ theo đồng hồ sinh học.
️⃣2 Thành phần từ sữa hoàn toàn, không có chất an thần nên trẻ không thể ngủ ngon trong ngày một, ngày hai. Vì thế Dược sĩ Soki mong mẹ hãy bình tĩnh, kiên trì dùng đủ liệu trình, kết hợp với tạo thói quen ngủ đúng giờ. Và sau đó, chờ đợi kết quả.
------------------------
❤️ Làm mẹ thật vất vả, SOKI TIUM sẵn sàng đồng hành cùng mẹ giải quyết vấn đề CON NGỦ KHÔNG NGON GIẤC.
------------------------
Hotline hỗ trợ:0345533555 - 18009258 (MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI)
Khung giờ tư vấn: 8h00 - 17h30 thứ 2 đến thứ 7
Website: sokitium.com

Advertisement

Disable Third Party Ads