Top truyện tranh đam mỹ ngược thụ hay nhất

04 April 2023

Views: 55

Truyện tranh đam mỹ ngược thụ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ cao H hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link Truyện tranh đam mỹ ngược thụ: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-thu-cao-h/
#truyentranhdammynguocthu #truyentranhdammynguocthucaoh #truyendammynguoctamthu
Truyện tranh đam mỹ ngược thụ: Diệp Gia
Truyện tranh đam mỹ ngược thụ “Diệp Gia” là câu chuyện chứa đựng bài học lớn đáng để mỗi chúng ta phải suy ngẫm. Bài học đó chính là đừng quá tham lam trong tình yêu.

Hai chàng trai là Lâm Diệp Gia và Dịch Vỹ có mối tình đầy sự ngọt ngào nhưng cũng không ít khổ đau. Hai người có xuất thân khác nhau nhưng lại đang làm công việc gần giống nhau.

Tình yêu đồng tính của hai chàng trai này đang trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lý của chính họ? Liệu hai người có thể vượt qua rào cản đó để trở về bên nhau hay không?

Truyện đam mỹ ngược tâm thụ: Hồng Bì Hài
Truyện tranh đam mỹ ngược này kể về mối tình đam mĩ giữa Gia Văn và Vệ Hải.

Gia Văn cố gắng theo đuổi tình yêu của mình là Vệ Hải. Thế nhưng, Vệ hải lại luôn cô gắng trốn tránh tình cảm của Gia Văn.

Gia Văn dùng mọi cách để giữ trái tim cũng như mong chờ tình cảm của Vệ Hải. Luôn khát khao tình cảm dù là nhỏ bé của người yêu đáp lại nhưng cuối cùng Gia Văn vẫn phải rời đi trong vô vọng.

Còn Vệ Hải thật lòng yêu Tiểu Văn, đó là tình yêu đơn phương nhưng anh lại khó chấp nhận một Gia Văn chung tình.

Vệ Hải cố gắng để rời xa Gia Văn nhưng chính người ấy lại cho anh cảm giác như mình được ở bên Tiểu Văn. Sống bên nhau, Vệ Hải đã tự mình đem Gia Văn trở thành một thế thân cho người trong mộng.

Càng yêu Vệ Hải bao nhiêu, thì chính Gia Văn lại chấp nhận bị tổn thương bấy nhiêu.Truyện đam ngược thụ: Tịnh Phi Dương Quang
Xuyên suốt câu truyện đam mỹ ngược thụ là tình yêu quá nhiều máu và nước mắt, quá nhiều đau khổ và dằn vặt của An Nhiên và Quân Duyện.

Quân Duyệt là thiếu gia của gia đình giàu có, được luôn chiều luôn tùy hứng và bướng bỉnh, lại bất chợt mất đi chỗ dựa, bị ẩn xuống vực sâu không đáy. Còn An Nhiên luôn mong ước trở thành luật sư, làm một người quang minh chính đại nhưng lại rơi vào vòng xoáy đen tối của hắc đạo, mãi mãi không thể dứt ra.

Mối tình “oan nghiệt” của hai chàng trai đan xen lẫn sự thù hận khiến họ càng yêu thì càng làm người kia đau khổ. Có thểt nói, câu chuyện về An Nhiên và Quân Duyện là sự tận cùng của tình yêu cũng là chạm đáy của sự khổ hận.

Truyện tranh đam mỹ ngược thụ hay: Mê Luyến Khế Ước Chủ
Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Khẳng và Mạc Nhĩ Luân.

Là trợ lí cho lão đại của một bang phái, khi bang phái bị tiêu diệt, Khẳng bán mình cho Mạch Tinh nhằm mượn sức để trả thù. Nào ngờ, con trai duy nhất của Mạch Tinh là Mạch Nhĩ Luân lại xem trọng và có tình luyến với người bị cha mình mua về.

Dù có tình cảm nhưng Mạc Nhĩ Luân lại luôn phủ nhận. Anh còn đối đãi với người yêu như là một kẻ giúp việc cho gia đình mình. Cố cjhe giấu tình cảm nhưng lại ghen tuông vô tình, chính điều đó khiến họ xảy ra những hiểu lầm lớn.

Một người âm thầm cam chịu sự dài vò tra tấn của người yêu còn người kia lại muốn được kiểm soát và độc sở hữu.

Yêu, hận và ghen tương khiến cho mối quan hệ giữa Khẳng và Mạc Nhĩ Luân luôn gặp nhiều xung đột.

Share