ซื้อเลย จ่ายทีหลัง แบรนด์จัก

Expires in 2 months

09 December 2021

Views: 251

Ridetique.com ได้ร่วมมือกับ Klarna เพื่อเสนอสินเชื่อที่โปร่งใสและรวดเร็วแก่ลูกค้าของเรา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายแอบแฝง ด้วย Klarna คุณจะแบ่งราคาที่คุณซื้อเป็นจำนวนเงินที่ชำระเป็นรายเดือนคงที่ซึ่งเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ให้ข้อมูลพื้นฐานและขออนุมัติทันทีเพื่อแบ่งการซื้อของคุณออกเป็นการชำระเงินรายเดือน 6 ถึง 36 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อของคุณ ตัวเลือกการชำระเงินของฉันกับ Klarna คืออะไรการชำระเงินสำหรับการชำระเงินของคุณในภายหลังใน 3 จะถูกเรียกเก็บโดยอัตโนมัติจากบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่คุณป้อนเมื่อชำระเงิน การชำระเงินครั้งแรกจะดำเนินการเมื่อคำสั่งซื้อได้รับการยืนยัน งวดที่สองและสามจะถูกรวบรวม 30 และ 60 วันตามลำดับหลังจากงวดแรก แม้ว่า Pay in 3 จะได้รับการส่งเสริมอย่างกว้างขวาง แต่ก็ไม่สามารถใช้ได้กับสกูตเตอร์ไฟฟ้าหรือจักรยานยนต์ในระดับสากลเสมอไป ตัวเลือกการชำระเงิน 3 แบบจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติโดยอัลกอริทึมที่ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงรายละเอียดที่อยู่ รายละเอียดผู้ถือบัตร จำนวนการสั่งซื้อ ร้านค้าออนไลน์ ประวัติการสั่งซื้อก่อนหน้า และความพร้อมของรายการ หากคุณต้องการซื้อสินค้าด้วย Klarna โดยใช้ Pay in 3 คุณจะต้องระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินปัจจุบัน และบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต จำเป็นต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือในกรณีที่เราต้องติดต่อคุณ การสื่อสารทั้งหมดจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องให้รายละเอียดที่ถูกต้องแก่เรา มิฉะนั้นคุณจะไม่ได้รับกำหนดการชำระเงินและข้อมูลการสั่งซื้อที่อัปเดตใดๆ ด้วยตัวเลือกอย่าง Splitit คุณสามารถสั่งซื้อจักรยานของคุณและผ่อนชำระเป็นรายเดือนแบบปลอดดอกเบี้ยได้ ด้วยบัตรเครดิต คุณสามารถตั้งค่าการชำระเงินรายเดือนที่เหมาะกับคุณ แทนที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับการตรวจสอบเครดิตหรือการอนุมัติใบสมัคร ใช่ เมื่อคุณสร้างบัญชียืนยันครั้งแรก เราจะดำเนินการตรวจสอบเครดิต 'อ่อน' เพื่อช่วยยืนยันตัวตนของคุณและพิจารณาคุณสมบัติของคุณในการจัดหาเงินทุน การตรวจสอบเครดิต 'อ่อน' นี้จะไม่ส่งผลต่อคะแนนเครดิตของคุณ หากคุณสมัครสินเชื่อเพิ่มเติมกับ Affirm เราอาจทำการตรวจสอบเครดิต 'อ่อน' เพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าเราเสนอทางเลือกทางการเงินที่ดีที่สุดแก่คุณ

การชำระเงินสำหรับแต่ละงวดจะถูกเรียกเก็บโดยอัตโนมัติจากบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่คุณป้อนเมื่อชำระเงิน ซื้อสินค้าที่ร้านค้าออนไลน์ที่ใช้ Klarna และเลือก Slice เพื่อชำระค่าสินค้าของคุณเมื่อเวลาผ่านไป คุณจะรู้ว่าคุณได้รับการอนุมัติภายในไม่กี่วินาที จากนั้นจึงดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้น คุณจะได้รับอีเมลแจ้งการซื้อจาก Klarna และสามารถจัดการบัญชีของคุณได้ที่ /us

ฉันยังมีคำถามเกี่ยวกับการชำระเงิน ฉันจะติดต่อได้อย่างไร ไปที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Klarna เพื่อดูรายการคำถามที่พบบ่อย แชทสด และตัวเลือกทางโทรศัพท์ทั้งหมด คุณได้รับการชำระเงินของฉันหรือไม่ Klarna จะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและการแจ้งเตือนแบบพุชเมื่อถึงกำหนดชำระเงินและเมื่อได้รับการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หรือในกรณีที่การชำระเงินของคุณล้มเหลว หากมีการเก็บเงินแล้วแต่คุณไม่ได้รับการยืนยันการชำระเงิน คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อและการชำระเงินของคุณได้ตลอดเวลาโดยเข้าสู่ระบบที่/uk ขณะนี้ คุณสามารถกระจายต้นทุนในการซื้อของคุณเป็นการชำระเงินที่เท่ากันสามรายการ ทั้งหมดจัดการโดยการชำระเงิน supremos Klarna เลือก 'Slice it with Klarna' และเลือกแผนการส่งเสริมการขายของคุณเพื่อเริ่มขั้นตอนการสมัครออนไลน์ ตอนนี้คุณพร้อมที่จะป้อนข้อมูลบัตรของคุณสำหรับการชำระเงินครั้งแรก ตรวจสอบการเปิดเผยข้อมูลและสัญญาเช่า Katapult ของคุณ คุณจะต้องคลิกเพื่อตรวจสอบเงื่อนไขก่อนชำระเงิน เลื่อนดูสัญญาเช่าทั้งหมด ยืนยันจะส่งอีเมลและ SMS เตือนล่วงหน้าถึงการชำระเงินที่จะเกิดขึ้นของคุณ คุณยังสามารถเปิดใช้งาน "ชำระเงินอัตโนมัติ" เพื่อกำหนดเวลาการชำระเงินรายเดือนอัตโนมัติสำหรับเงินกู้ของคุณ หาก Affirm ไม่สามารถเสนอแผนการชำระเงินให้คุณได้ คุณควรได้รับตัวเลือกให้ชำระเงินวันนี้โดยใช้ Katapult ซึ่งเป็นพันธมิตรยืนยัน

ชำระค่าสินค้าด้วยการชำระเงินรายเดือนและชำระล่วงหน้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าปรับ 3แม้ว่าข้อมูลการศึกษาจะถูกรวบรวมเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบอัตราของ Upstart แต่ทั้ง Upstart และพันธมิตรธนาคารไม่มีข้อกำหนดการศึกษาขั้นต่ำเพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับเงินกู้ 2จำนวนเงินกู้ของคุณจะพิจารณาจากเครดิต รายได้ และข้อมูลอื่นๆ ที่ระบุในใบสมัครขอสินเชื่อของคุณ ไม่ใช่ผู้สมัครทุกคนที่จะมีสิทธิ์ได้รับเงินเต็มจำนวน เงินกู้ไม่สามารถใช้ได้ในเวสต์เวอร์จิเนียหรือไอโอวา จำนวนเงินกู้ขั้นต่ำใน MA คือ $7,000 จำนวนเงินกู้ขั้นต่ำในโอไฮโอคือ https://zendrian.co.th $6,000 จำนวนเงินกู้ขั้นต่ำใน NM คือ 5100 ดอลลาร์ จำนวนเงินกู้ขั้นต่ำใน GA คือ 3,100 เหรียญ ค้นหาการชำระเงินรายเดือนที่พอดีกับงบประมาณของคุณอย่างสะดวกสบายและระยะเวลาการชำระคืนที่ช่วยให้คุณชำระเงินกู้ได้เร็วพอที่จะหลีกเลี่ยงการจ่ายดอกเบี้ยที่สูงเกินไป โดยทั่วไปแล้วสกู๊ตเตอร์ใหม่ของคุณจะมีราคาอยู่ระหว่าง 1,000 ถึง 6,000 ดอลลาร์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณเลือก หากคุณไม่สามารถจ่ายทั้งหมดได้ในคราวเดียว การจัดหาเงินทุนสำหรับสกู๊ตเตอร์สามารถช่วยคุณครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณได้

หากต้องการค้นหาการอนุมัติล่วงหน้าของ Katapult คุณจะต้องป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือ หมายเลขที่คุณใช้สมัครในตอนแรก แล้วคลิกดำเนินการต่อ ต่อไปเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด คุณจะต้องเลือกยืนยันเป็นข้อมูลการชำระเงินของคุณ นี่คือที่ที่คุณจะเข้าถึงการอนุมัติล่วงหน้าของ Katapult คลิกดำเนินการต่อเพื่อดำเนินการต่อ หลังจากที่คุณตั้งค่าบัญชีกับ Affirm หรือ Katapult แล้ว คุณจะสามารถชำระเงินกับเราได้โดยใช้ไฟแนนซ์ ไม่ ในขณะนี้ เราไม่อนุญาตให้ใช้รหัสส่วนลดกับการจัดหาเงินทุนของ Klarna ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบในอนาคต สำหรับการขายตั้งแต่ 799.00 ถึง 2,400.00 ดอลลาร์ Klarna เสนอระยะเวลา 12 เดือนพร้อมดอกเบี้ยรอการตัดบัญชี ดูเหมือนว่าคุณอยู่ใน %redirect_store_name% เยี่ยมชมร้านค้า %redirect_store_name% ของเราเพื่อซื้อสินค้าและชำระเงินสำเร็จ

คุณสามารถตรวจสอบการซื้อและชำระใบแจ้งยอดรายเดือนของคุณได้ตลอดเวลาโดยเข้าถึงบัญชี Klarna ของคุณที่หรือผ่านแอพ เราเสนอดอกเบี้ย 0% สำหรับรถเข็นไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์เคลื่อนที่ ทางลาด และอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ ทั้งหมดของเรา ไม่ต้องฝากเงินล่วงหน้า ชำระค่าสินค้าตามช่วงเวลาภายใน 6, 12, 24 หรือ 36 เดือน เราได้ร่วมมือกับ Klarna เพื่อมอบทางเลือกทางการเงินที่ง่ายแก่คุณเมื่อชำระเงินออนไลน์ ดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อรถเข็นไฟฟ้าหรือสกู๊ตเตอร์เคลื่อนที่ที่คุณต้องการได้เสมอ เครื่องคำนวณการชำระเงินใช้ความพยายามอย่างหนักในการตัดสินใจทางการเงินที่ดี เพียงป้อนการชำระเงินรายเดือนหรือราคารถที่คุณต้องการแล้วระบบจะส่งคืนผลลัพธ์ของคุณ เครื่องคำนวณสินเชื่อส่วนบุคคลของเราสามารถแสดงการชำระเงินรายเดือนที่เป็นไปได้และค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขเงินกู้ที่แตกต่างกัน สามารถช่วยคุณกำหนดช่วงราคาและเลือกระยะเวลาการชำระคืนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ คุณควรพิจารณาจัดไฟแนนซ์จักรยานไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ สเก็ตบอร์ด หรือ Mountainboard ใหม่หากคุณมั่นใจในความสามารถในการชำระเงินเต็มจำนวนที่ซื้อภายใน 6 เดือน มิฉะนั้น คุณจะเริ่มมีค่าใช้จ่ายทางการเงินสำหรับยอดคงค้างของคุณ ซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

คุณจะต้องคลิก 'ชำระเงินด้วย Katapult' เพื่อป้อนข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแอปพลิเคชัน Katapult ของคุณ จากนั้นคุณจะมีโอกาสทบทวนตัวเลือกการซื้อคืนก่อนกำหนด นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถประหยัดได้มากแค่ไหน! ข้อดีของจักรยานไฟฟ้า ร้านจักรยานไฟฟ้าใน กรุงเทพ ต่อไป เราต้องการยืนยันวันจ่ายเงินของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการชำระเงินตรงเวลา คลิกถัดไปเมื่อคุณป้อนข้อมูลของคุณแล้ว จากนั้นคุณจะเห็นข้อเสนอ Katapult ของคุณบนหน้าจอ หากต้องการก้าวไปข้างหน้าให้คลิกเช็คเอาท์ด้วย Katapult

โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Klarna ผ่านการแชทสดหรือทางโทรศัพท์ พวกเขาจะสามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินแก่คุณได้ อ่านข้อตกลงบัญชี Klarna แล้วคลิก 'ลงชื่อ' เพื่อยืนยันว่าคุณต้องการสมัคร การตัดสินใจด้านเครดิตจะทำทันที การชำระเงินจะกระจายออกไปเท่าๆ กันในช่วง 3, 6, 12 หรือ 24 เดือน โดยการยอมรับสัญญาทางการเงิน คุณต้องรับผิดตามกฎหมายในการชำระค่างวดตามที่ตกลงกันไว้ คุณสามารถเลือกที่จะแก้ไขสิ่งนี้ตามที่กำหนดไว้ในข้อตกลงของคุณ หากต้องการใช้ Pay in 3 คุณต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี แม้ว่าตัวเลือกนี้จะได้รับการส่งเสริมอย่างกว้างขวาง การจ่ายใน 3 จะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเงินของคุณ เมื่อเลือกจ่ายใน 3 การประเมินของเราจะไม่ส่งผลต่ออันดับเครดิตของคุณ การใช้จ่ายขั้นต่ำ 35 ปอนด์ การใช้จ่ายสูงสุด 800 ปอนด์สำหรับผู้ใช้ครั้งแรก (1,000 ปอนด์สำหรับลูกค้า Klarna ปัจจุบัน) แอปพลิเคชันนี้ไม่มีผลกับอันดับเครดิตของคุณ ครั้งแรกจะดำเนินการในเวลาที่ซื้อ โดยการชำระเงินครั้งที่สองและครั้งที่สามใช้เวลา 30 และ 60 วันตามลำดับ เพิ่มรายการลงในรถเข็นและเลือกซื้อเลย ชำระเงินภายหลังด้วย Klarna ที่หน้าชำระเงิน

เลือกยืนยันเมื่อชำระเงิน จากนั้นป้อนข้อมูลสองสามส่วนเพื่อการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ เพิ่มทุกอย่างที่คุณต้องการซื้อลงในรถเข็นของคุณ และเริ่มขั้นตอนการชำระเงิน ตัวอย่างเช่น การซื้อ 1,099 ดอลลาร์อาจมีราคา 39 ดอลลาร์ต่อเดือนใน 36 เดือนที่อัตรา APR 15% เป็นวิธีที่ดีในการยึดงบประมาณของคุณในขณะที่ได้สิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง หากร้านจักรยานที่คุณชื่นชอบไม่มี Splitit ที่จุดชำระเงิน ให้ชี้ไปในทิศทางของเรา เรามองหาพันธมิตรกับร้านค้าทั่วโลกอยู่เสมอ ขณะนี้ Rad Power Bikes พร้อมตัวเลือกการชำระเงินแบบ Splitit มีให้บริการในยุโรป
Here's my website: https://zendrian.co.th

Share