Kẹo sâm hamer

Public

12 October 2020

Views: 244

**Kẹo sâm Hamer** có chứa Cynomorium songaricum cùng với hàm lượng cao của 15 dòng amino acid không giống nhau, triterpene sapogenin, natural glucocorticoid hormone, 23 nguyên tố vi lượng và các chất chống oxy hóa. Những Axit amin sẽ được tiêu thụ trong quá trình trao đổi chất hàng ngày, giúp cải thiện chức năng của cơ thể và duy trì một cuộc sống mạnh khỏe cũng như hạnh phúc. Dùng cũng như bổ sung đầy đủ các acid amin từ Hamer sẽ giúp cho cơ thể ngày một mạnh khỏe.

Kẹo sâm Hamer Long An
---

Thành phần chính của Kẹo sâm Hamer gồm có: đường nâu, coffee, Enzymes, mạch nha, trái lựu, Protein thủy phân, nhân sâm và đặc biệt là nấm Cynomorium songaricum được mệnh danh là “Nhân sâm sa mạc”.

Với những loại thuốc điều trị cương dương trên thị trường đa phần đều có chất Tadalafil được xếp vô dòng biệt dược để chữa trị rối loạn cương dương, tuy nhiên với kẹo sâm Hamer thì hoàn toàn dùng thảo dược không có hàm lượng Tadalafil buộc phải không có tác dụng phụ lúc sử dụng. Vì đối với Tadalafil có tác dụng phụ với một số người có căn bệnh như:

Suy gan
Suy thận
Dễ gây ra Đau đầu, tương đối khó tiêu, đau lưng, đau cơ, sung huyết mũi, chứng đỏ bừng (mặt và những tại vùng khác)
Tadalafil làm giảm lưu lượng máu đến mắt dễ làm ảnh hưởng tới thị giác của mắt
khi kết hợp cùng với những loại thuốc nitrale dễ dẫn tới giảm huyết áp đột đột cũng như đột tử
Tác dụng của Kẹo sâm Hamer:
– Nhờ có nhân sâm phải có tác dụng tăng cường sức bền, tăng thể lực, giảm những căng thẳng mệt mỏi, phục hồi sau khi lao động nặng
– Caffein giúp não bộ tỉnh tảo, minh mẫn và tập trung tốt. Đồng thời không gây buồn ngủ, giảm chứng ngủ gật

– Cynomorium songaricum là chữa trị trong tăng cường dục tình, nuôi dưỡng xương và cơ bắp, ngăn ngừa khô da, nuôi dưỡng ruột cũng như thư giãn ruột. Thảo mộc này rất hữu ích đối với người bị các biểu hiện như: bất lực, yếu về cơ bắp và xương, đau một số khớp cũng như đầu gối cũng như táo bón.

Giá trị của cynomorium đã được mô tả na ná trong rất nhiều nền văn hóa . Trong thế kỷ thứ 16 châu Âu , nó được gọi là nấm Maltese , mặc dù nó không có là một loại nấm thực sự. Và tùy trên dạng hình của nấm người ta dùng cho các chứng bị rối loạn về cương cứng. Và tại Trung quốc chất chiết xuất từ Cynomorium được khiến thành thuốc bán ở một số nhà thuốc lớn.


https://suimaoga.webflow.io/posts/keo-sam-hamer
Disable Third Party Ads

Share