Share

Chiến lược thiết kế sản phẩm

39baad767bdee951339aa4b5d4ce9340f8a5f4563eb53d5c69272fe2e6a3bdad

Public

23 December 2020

Views: 13

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về vai trò của thiết kế sản phẩm. Khái niệm về thiết kế sản phẩm thay đổi theo thời gian, và dưới đây là hiểu biết của tôi về vai trò thường bị đánh giá thấp này.

Thiết kế sản phẩm
Để hiểu rõ vai trò của thiết kế sản phẩm, chúng ta cần nói đến những vai trò mà một nhà thiết kế sản phẩm có thể đảm nhận và cách chúng hỗ trợ nhau như thế nào.


Ui Ux Nike Design bới Joshua Oluwagbemiga.
Nhà thiết kế UX và tương tác người dùng tìm hiểu hành vi và tìm ra những giải pháp mà một phần mềm có thể đưa ra để giải quyết được nhu cầu của khách hàng. Những người này có thể tạo ra nhiều giải pháp trong thời gian ngắn.

Nhà thiết kế hình ảnh hay đồ họa làm những việc mà nhiều người khác nghĩ rằng đó là trách nhiệm của họ. Pixels! Họ tạo ra những tác phẩm hoàn hảo từ màu sắc và có chiều sâu bằng sự uyển chuyển giữa không gian dương và âm. Những nhà thiết kế này làm việc với máy tính, bảng vẽ và quyển ghi chú không có dòng.

Nhà thiết kế chuyển động hay hoạt họa là những cá nhân rất tuyệt vời. Nếu bạn bị choáng ngợp bởi những hiệu ứng hoạt họa sống động, đó chính là những tác phẩm của họ.

Người nghiên cứu người dùng là những nhà vô địch trong hành trình tìm hiểu nhu cầu người dùng. Họ đào sâu nhiều vấn đề trong tâm trí của khách hàng. Họ hỏi những câu hỏi khó nhằn và ghi nhận lại những câu trả lời tương ứng. Nhà nghiên cứu người dùng tìm hiểu cốt lõi của vấn đề. Và người dùng thì luôn đúng.

https://thienthoi.com.vn/chien-luoc-thiet-ke-san-pham-cho-tuong-lai-ben-vung/

Passcode:

Advertisement

Disable Third Party Ads