Giới thiệu Công ty cổ phần giáo dục Edulife

02 April 2021

Views: 358

Edulife – Khơi nguồn tri thức Việt. Là một trong số ít trung tâm liên kết với các trường đại học được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp các chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 Vstep, tương đương khung năng lực Châu Âu như trường Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội...

Edulife liên tục mở các khóa luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, 100% bằng thật, phôi thật do Bộ giáo dục cấp, có thể công chứng bất kỳ đâu trên toàn quốc mà không lo bằng giả,cam kết chất lượng, học viên 98% đỗ ngay từ lần thi đầu tiên, bên cạnh đó bạn còn có thể được hỗ trợ thi lại đến bao giờ đỗ thì thôi mà không cần phải đóng thêm lệ phí thi, được cung cấp kho tàng tài liệu ôn thi bám sát chương trình, theo format chuẩn nhất của Bộ giáo dục 2021 mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào, lệ phí thi theo niêm yết cam kết không tăng giá.

Ngoài ra trung tâm cũng liên tục mở các khóa học luyện thi và cấp các chứng chỉ tin học ứng dụng theo thông tư 03/2014 Bộ TT&TT về việc chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, các chứng chỉ khác như chức danh nghề nghiệp, kế toán trưởng, văn bằng hai tiếng Anh, cũng như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Toeic, Toefl dành cho mọi đối tượng có nhu cầu trên khắp mọi miền tổ quốc. Chủng tôi luôn tự hào là đơn vị đào tạo giáo dục uy tín, chất lượng mang đến cho học viên các khóa học phù hợp, nhanh chóng, kịp thời.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://edulife.com.vn/
Add: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Email: edulife.com.vn@gmail.com
Hotline: 096 999 8170 - 0922 123 124

Các mạng xã hội của chúng tôi:
https://www.bitchute.com/channel/X82Ju8Kr4Qiw/
https://forum.mobilelegends.com/home.php?mod=space&uid=795176&do=profile
https://www.dday.it/profilo/edulife
https://id.techinasia.com/profile/edulife
https://jsfiddle.net/edulife/trujkegq/1/
https://forum.commeuncamion.com/members/edulife.12345/#about

Share