No Title

31 March 2023

Views: 60

Truyện đam mỹ xuyên nhanh là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện đam mỹ xuyên nhanh hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link truyện đam mỹ xuyên nhanh: https://top10vivu.com/truyen-dam-my-xuyen-nhanh-hay-nhat/ ;
#truyendammyxuyennhanh #truyenxuyennhanhdammy #truyendammyhethongxuyennhanh
Truyện hay: Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử
Nhân vật thụ trong truyện tranh đam mỹ xuyên nhanh này hết sức lanh lợi và đáng yêu bị xuyên về thời cổ đại chỉ vì tội trộm ngọc và phải sử dụng sắc đẹp của mình để giả làm nghề vũ nữ.

Bị trúng ngay tiếng sét ái tình với anh công, được anh gọi vào hầu hạ khi anh tắm và từ đó vô số tình tiết éo le phải dở khóc dở cười đã xảy ra giữa nhân vật công và thụ. Nhân vật công đã đánh cược rằng nhân vật thụ có quyến rũ được anh ta không.

Sự thực là anh công đã rơi phải lưới tình của thụ từ lúc nào cũng không hề hay biết. Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử – A Tạc chính là câu chuyện đáng đọc nhất.

Truyện xuyên nhanh đam mỹ: Mê thất tùng lâm Quất Tử
Truyện tranh xuyên nhanh đam mỹ này kể về một đứa trẻ bất ngờ đi du lịch sinh thái để thư giãn, đi thẳng vào khu rừng nguyên sinh, trải qua trong hai ngày căng thẳng tột độ, muỗi đốt.

Côn trùng bủa vây và sức chịu đựng của đứa trẻ đạt đến cực hạn, rồi ngất xỉu sau đó anh công đã bất ngờ xuất hiện cứu đứa bé và đem về nhà nhận làm con nuôi, từ đó cuộc đời của hai người dần bước sang một trang mới.

Dần dần hai người ở với nhau nảy sinh tình cảm với rất nhiều tình tiết truyện rất hay vừa tình cảm vừa ly kỳ lại vừa cảm độngTruyện đam mỹ hệ thống xuyên nhanh: Cổ Mộ Có Một Ổ Xà
Câu truyện tranh đam mỹ xuyên nhanh này kể về Lu Hạo xuyên không trở thành một quả trứng, đó còn là trứng rắn là loài động vật anh sợ nhất.

Lu Hạo phải âm thầm nuốt nước mắt vào trong, sống cuộc đời dưới hình dạng kỳ quái của một con rắn. Ngân Tiểu Tiểu chính là một chú rắn thụ có tính vui vẻ và hung hăng luôn dạy dỗ (lừa dối) anh em nhà rắn của mình.

Câu truyện bắt đầu kể từ lúc Ngân Tiểu Tiểu và Lu Hạo vô tình gặp nhau. Cổ Mộ Có Một Ổ Xà rất dễ thương, sủng, ngọt từ đầu truyện đến cuối truyện. Nếu yêu thích truyện tranh đam mỹ xuyên không nhất định bạn đừng bỏ qua bộ truyện này nha.

Share