Hướng dẫn cách thiết kế ra một app chỉnh sửa ảnh?

Author: cee9cdd987

Public

25 May 2021

Views: 17

+ Bước 3: Phác họa chi tiết App Mobile
Sau khi có ý tưởng tới bước này đơn giản và tiến hành nhanh chóng hơn bao giờ hết. Người lập mô tả cụ thể các chi tiết có trong App Mobile: màu sắc, sắp xếp thông tin, giao diện, font chữ…

+ Bước 4: Tiến hành thiết kế App Mobile
Khi mọi thứ cơ bản đã được chuẩn bị thì giờ bắt tay vào thiết kế và hoàn chỉnh ứng dụng. Qúa trình thiết kế App trên hệ điều hành IOS và Android nhìn chung không khác nhau nhiều. Quan trọng nhất bạn cần phải nắm được quy tắc trong thiết kế và định hướng ứng dụng thì việc lập trình dễ dàng hơn.

+ Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm
Trước khi đưa một ứng dụng lên thị trường, bắt buộc người lập phải test kỹ lưỡng, xử lý kịp thời lỗi App gặp phải. Bên cạnh đó, người sở hữu App phải có chiến lượng phát triển markting sản phẩm cụ thể, khai thác và phát huy tối đa các ưu điểm từ ứng dụng mang lại.

▶️Tham khảo : 5 kinh nghiệm xương máu cần biết khi thiết kế app

III. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ APP MOBILE

Có thể thay đổi linh hoạt các bước trong quy trình thiết kế App sao cho hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, không thể bỏ qua một số một quy tắc thiết kế app mobile sau đây:

+ Thống nhất tông màu rõ ràng của ứng dụng. Xác định rõ màu sắc chính và màu sắc các chi tiết khác – đối với giao diện của app. Tuy nhiên, nhằm tạo sự bắt mắt và thu hút người dùng, phải có sự đồng điệu giữa các màu.

+ Sắp xếp các biểu tượng trên app, sắp xếp các nút trên thanh menu sao cho hợp lý. Tốt nhất, nên thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau, sau đó lựa chọn cái phù hợp với ứng dụng nhất.

+ Thông tin trên App Mobile được sắp xếp từ trái sang phải, rõ ràng và khoa học. Quy tắc này cũng giống như thói quen đọc sách mỗi người.

Trên đây là một số thông tin về quy trình thiết kế App Mobile cơ bản. Tùy thuộc vào từng loại App, mục đích, hệ điều hành mà người lập sẽ điều chỉnh linh động sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Đồng thời kết hợp thiết lập chiến lược phát triển cụ thể, đáp ứng được mục tiêu đưa ra ban đầu.

▶️Xem thêm các bài viết khác của sento:

Thiết kế app game – những điều phải biết
7 cách thiết kế giao diện cho android đẹp nhất Hướng dẫn cách thiết kế ra một app chỉnh sửa ảnh? https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-ra-mot-app-chinh-sua-anh/

Edit Code:

Please enter an edit code

Edit codes must be at least 20 characters

Disable Third Party Ads

Share