สถิติฟุตบอลของ Betexplorer

Public

25 May 2021

Views: 17

ไม่มีความแตกต่างว่าทีมใดชนะหรือเกมจบลงด้วยการเสมอ คุณสามารถเดิมพันได้มากกว่า 2 ½ (เดิมพัน $ 100 เพื่อรับรางวัล $ 100) หรือต่ำกว่า 2 ½ (เดิมพัน $ 120 เพื่อรับรางวัล $ 100) "O / u" หรือที่เรียกว่าสูง / ต่ำหรือรวมคือจำนวนประตูรวมที่ผู้สร้าง oddsm คาดว่าจะทำได้ในการจับคู่ ในตัวอย่างข้างต้น 2 1/2 ประตูผู้เล่นที่ครองบอลจะชนะหากบาร์เซโลน่าและแมนเชสเตอร์ทำประตูได้ 3 ประตูขึ้นไปในเกม

สอดคล้องกับการวิจัยก่อนหน้านี้เกี่ยวกับฟุตบอลและเบสบอลนักพนันในฮ็อกกี้มีแนวโน้มที่จะเดิมพันมากกว่ารายการโปรดเมื่อเทียบกับโอกาสในการชนะที่สังเกตได้ ที่น่าสนใจคือดูเหมือนว่าตลาดจะไม่มีประสิทธิภาพมาบรรจบกัน แบบจำลองพาราเมตริกได้รับการพัฒนาและปรับให้เข้ากับข้อมูลฟุตบอลลีกและถ้วยของอังกฤษตั้งแต่ปี 1992 ถึง 1995

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าหากคุณต้องการทำกำไรในระยะยาวด้วยการพนันฟุตบอลออนไลน์ของคุณคุณต้องพิจารณาว่าอัตราต่อรองฟุตบอลที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับกลยุทธ์ของคุณคืออะไร ตามกฎทั่วไปนักพนันฟุตบอลที่ทำกำไรมักจะเลือกที่ราคาเฉลี่ย +100 ซึ่งเรียกว่าคู่ในอัตราต่อรองและ 2.0 ในอัตราทศนิยม ด้วยการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองฟุตบอลเฉลี่ยที่ +100 หรือดีกว่านักพนันฟุตบอลจะต้องมีความถูกต้อง 51% ของเวลาเท่านั้นเพื่อรักษาความสามารถในการทำกำไร บางคนจะกำหนดอัตราต่อรองโดยเฉลี่ยให้สูงขึ้นที่ประมาณ +200 หรือ +300 คี่โดยเฉลี่ยที่ +300 จะหมายความว่ามีเพียง 26% ของตัวเลือกของคุณเท่านั้นที่จะต้องเป็นผู้ชนะ ท้ายที่สุดแล้วขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงความเสี่ยงเพียงใดในการกำหนดมูลค่าการเลือกฟุตบอลที่จะทำให้เงินเดิมพันของคุณเติบโตในระยะยาว

คำเตือนความเสี่ยงทางสถิติเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การพนันถือได้ว่าเป็นการแทรกแซงด้านสาธารณสุขที่ส่งเสริมการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะที่รักษาเสรีภาพในการเลือกของผู้บริโภค คำเตือนความเสี่ยงทางสถิติอาจเป็นประโยชน์สำหรับนักพนันเนื่องจากการสูญเสียจากการพนันสุทธิเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของอันตรายและผลิตภัณฑ์การพนันจะแตกต่างกันอย่างมากในระดับที่เอื้อต่อการสูญเสีย อย่างไรก็ตามมีข้อสงสัยว่าคำเตือนความเสี่ยงทางสถิติในรูปแบบปัจจุบันมีประสิทธิผลในการลดอันตรายจากการพนันหรือไม่

บทความนี้จะตรวจสอบประสิทธิภาพของตลาดการพนันที่ถูกกฎหมายสำหรับเบสบอลเมเจอร์ลีก การทดสอบประสิทธิภาพของตลาดในรูปแบบที่อ่อนแอจะดำเนินการภายในและข้ามเส้นอัตราต่อรอง น่าแปลกใจที่ความลำเอียงระยะยาวที่ชื่นชอบที่สังเกตเห็นอย่างต่อเนื่องในการเดิมพันในสนามแข่งนั้นมีอยู่ในทางกลับกันสำหรับนักพนันเบสบอล

Ufabet
https://www.ufawallet.com/
Disable Third Party Ads

Share