Công ty diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Public

21 June 2021

Views: 17

Hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều công ty diệt mối tận gốc, nhưng chọn được một công ty có dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và bảo hành tốt thì cũng không phải là nhiều. Thông thường bạn sẽ tìm các công ty diệt mối gần nhà mình nhất nhưng chưa chắc dịch vụ, giá cả tốt như bạn mong muốn.

Để đáp ứng được những băn khoăn của những quý khách nào đang muốn tìm một công ty diệt mối Đà Nẵng, giá rẻ, uy tín, chất lượng, nhiệt tình. Công ty diệt mối và côn trùng AZ Đà Nẵng với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo các lớp về xử lý mối mọt, với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của công ty AZ Đà Nẵng quý khách sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình.

diệt mối tận gốc tại đà nẵng

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng

Nguyên tắc làm việc của Công ty diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Diệt mối tận gốc là gì?

Diệt mối tận gốc là phải diệt triệt để tổ mối dưới lòng đất, nghĩa là phải diệt mối vua và mối chúa mới tận gốc được.

Mối có rất nhiều loại, nhưng đa số xuất hiện trong công trình hoặc nhà đều có tổ mối nằm sâu dưới đất, nền nhà, sau đó tổ mối phát triển mạnh lên sẽ hình thành thêm tổ phụ ở những nơi ẩm ướt như khu nhà vệ sinh, tủ bếp,…và những nơi có nhiều gỗ, giấy, độ ẩm cao như cầu thang gỗ, sàn gỗ, cửa gỗ…

Mối là loại côn trùng có đời sống xã hội cao, chúng tập trung thành vương quốc và phát triển rất nhanh, chúng có thể phá hoại từ khu này sang khu khác, có thể lên cao trong các nhà cao tầng và tốc độ phá hoại nhanh kinh khủng.

Mối sống theo đàn, có rất nhiều loài mối, nhưng phổ biến nhất là mối đất, mối cánh đen. Trong tổ mối có mỗi cá thể mối khác nhau và chúng làm việc riêng biệt nhưng gắn kết với nhau. Tổ mối chỉ tồn tại khi có đầy đủ các cá thể mối: Mối vua, chúa, mối thợ, mối lính,…

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Vì sao phải diệt mối tận gốc?

Diệt mối tận gốc tưởng chừng là công đoạn đơn giản và hoàn toàn có thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu không tiêu diệt tận gốc mối có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực sau đây đối với công trình như:

Mối là loài côn trùng sinh sôi và phát triển rất nhanh, trung bình 1 con mối chúa có thể sinh sản tới 30.000 trứng mối/ngày. Với tốc độ phát triển như vậy khả năng phá hoại của chúng rất lớn nếu không được tiêu diệt tận gốc.

Với bộ hàm chắc khỏe, mối có thể ăn sâu đến phần móng của nhà bạn. Đây là nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn tới sụp, lún nền móng cho ngôi nhà

Đối với những công trình gỗ, mối có thể gặm, phá hủy toàn bộ phần sàn gỗ, hư hỏng cấu trúc tổng thể của ngôi nhà. Mỗi năm đã có hàng nghìn công trình bị phá hoại do mối gây ra làm thiệt hại về kinh tế rất lớn.

diệt mối tận gốc tại đà nẵng

Diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

Quy trình diệt mối tại Đà Nẵng của công ty AZ

Tại AZ Đà Nẵng, quy trình diệt mối tận gốc được thực hiện với 5 bước sau:

Bước 1: Khảo sát khu vực đang bị mối phá hoại

Bạn đang có nhu cầu diệt mối cho công trình, chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi hay gửi yêu cầu qua email. Nhân viên của AZ sẽ đến khảo sát thực tế, xác định chính xác vị trí tổ mối và loại mối đang phá hoại công trình của khách hàng.

Bước 2: Đưa ra biện pháp xử lý

Thông qua kết quả đã khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp diệt mối phù hợp nhất với khu vực đang bị phá hoại. Nhân viên diệt mối Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Bước 3: Đặt mồi nhử

Sau khi đã thỏa thuận phương pháp diệt mối với khách hàng, AZ Đà Nẵng bắt đầu tiến hành đặt mồi nhử. Số lượng mồi nhử được đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn và diện tích khu vực cần diệt mối. Theo ước tính cứ mỗi đường mối ăn sẽ đặt 2 – 3 hộp mồi nhử, có thể nhiều hơn tùy theo khu vực cần xử lý.

thi công mái tôn tại đà nẵng mối tận gốc tại đà nẵng

Bước 4: Phun thuốc diệt mối

Sau khoảng 8 – 15 ngày, chúng tôi sẽ kiểm tra lượng mối thợ đang tập trung trong hộp nhử và tiến hành phun thuốc diệt mối. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ và lây lan đến tất cả các con mối khác, kể cả trứng mối.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Trước khi bàn giao, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối để đảm bảo mối đã được diệt tận gốc. diệt mối tại đà nẵng hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ diệt mối và thanh toán theo hóa đã thỏa thuận.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng

Diệt mối Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

An toàn với con người và vật nuôi

Dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng sử dụng các hóa chất sinh học cực an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi. Bạn sẽ cực an tâm khi lựa chọn dịch vụ này bởi các hóa chất sử dụng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến phụ nữ mang thai và người già.

Xem thêm: Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Đà Nẵng

Dịch vụ diệt mối giá rẻ Đà Nẵng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Thời gian thực hiện quy trình diệt mối nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hay hoạt động của các cơ quan doanh nghiệp. Các bước diệt mối ứng dụng công nghệ sinh học không đào hay bới tổ mối làm ảnh hưởng đến không gian sống, làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ diệt mối giá rẻ giúp các gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, dù mức giá hấp dẫn nhưng bạn vẫn được cam kết kiểm tra và bảo hành định kỳ sau khi đã hoàn tất dịch vụ.

diệt mối tận gốc tại đà nẵng

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ diệt mối Đà Nẵng của công ty AZ chúng tôi

Kinh nghiệm dày dặn

Diệt mối hoàn toàn không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ trong từng công đoạn thực hiện. Khi muốn tìm kiếm công ty diệt mối Đà Nẵng đảm bảo uy tín, chất lượng bạn nên tập trung tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của đơn vị có tay nghề tốt hay không. Bạn cũng có thể quan sát cách nhân viên tư vấn cho khách hàng như thế nào hoặc truy cập vào website của công ty để tìm hiểu phản hồi của những người đã sử dụng dịch vụ.

Trang thiết bị hiện đại

Trong thời đại khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc luôn cập nhật công nghệ mới cùng những trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý. Dịch vụ diệt mối sẽ hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng khi sử dụng các thiết bị tiên tiến.

Uy tín của công ty

Số lượng khách hàng đã và đang lựa chọn dịch vụ của công ty cùng những phản hồi của khách hàng chính là thước đo để bạn có thể kiểm tra được mức độ uy tín của doanh nghiệp. Bạn cũng không nên bỏ qua chính sách bảo hành của doanh nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn dịch vụ.

Các dịch vụ diệt mối mà công ty AZ Đà Nẵng cung cấp

Công ty diệt mối tận gốc Đà Nẵng triển khai trên toàn bộ các quận, huyện trực thuộc Tp Đà Nẵng: Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang và các khu vực lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Chu Lai – Núi Thành, Hà Lam, Hương An – Quế Sơn, Nam Phước – Vĩnh Điện, Điện Ngọc – Điện Bàn, Ái Nghĩa – Đại Lộc, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…Bao gồm:

Diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng: nhà ở, cơ quan, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học, kho hàng, nhà xưởng,….

Phòng chống mối cho nhà ở, công trình đang xây dựng.

Bán hóa chất diệt mối, thuốc diệt mối.

Bán hóa chất phòng chống mối, thuốc phòng chống mối.

Phòng trừ mối cho nhà ở, công trình xây dựng, xử lý mối nền móng công trình đang xây dựng tại Đà Nẵng.

Diệt côn trùng Đà Nẵng, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường.

diệt mối tận gốc tại đà nẵng

Địa chỉ diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

Công ty AZ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cơ sở được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ như:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín

Mức giá dịch vụ hấp dẫn tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ kiểm tra và bảo hành từ 1 – 5 năm theo cam kết với khách hàng

Hóa chất sử dụng đều đáp ứng yêu cầu an toàn sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của pháp luật.

Diệt mối trước khi xây nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến độ bền và tuổi thọ của ngôi nhà. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng từ công ty AZ Đà Nẵng chính là một gợi ý chất lượng, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất !

Công ty Diệt Mối và Côn Trùng AZ Đà Nẵng

SĐT: 0932 777 161

Địa chỉ: Số 2 Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: https://azdanang.com

Homepage: https://azdanang.com/cong-ty-diet-moi-tan-goc-tai-da-nang/

Disable Third Party Ads

Share