Xây Dựng Kịch Bản Livestream Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Public

21 June 2021

Views: 12

Nếu bạn livestream trực tiếp thì cần chuẩn bị kịch bản kỹ để truyền tải nhiều nội dung hơn, nhưng tránh nói dai gây nhàm chán. Có thể nhờ bạn bè, đội nhóm vào share, vào like, comment tăng lượng tương tác. Kinh nghiệm là bạn vào những nhóm kín, đúng đối tượng khách hàng, đúng chủ đề thì lượng tương tác tốt hơn. Tất nhiên đăng bài trong hội kín, nhiều thành viên (trên 100k) thì phải mất phí. Nhưng nếu bạn biết tận dụng hiệu quả thì đây là cách tăng follow rất tốt. Khi trả lời câu hỏi, bạn nên phản hồi người xem bằng tên của họ để họ biết rằng bạn đang theo dõi các bình luận và rất quan tâm họ.

Do đó, để bắt đầu một video livestream, bạn cần giữ tương tác với những khách vào xem đầu tiên. https://www.deviantart.com/liquorzoo99/journal/Cac-Mu-Kich-Ban-Livestream-Facebook-Hay-D-Thc-Hin-883345212 gửi lời chào đến họ, lời chúc sức khỏe, hoặc hỏi thăm nếu là khách quen. Một số người cho rằng chỉ cần livestream là có thể bán được hàng, thì mình tin chắc họ đã sai lầm. Phần mềm hỗ trợ kết nối với những đơn vị vận chuyển ngay sau khi chốt đơn như GHN, GHTK, https://www.evernote.com/shard/s634/sh/e9b167f9-cb5e-14c8-b264-a3466ee62430/9b345d37fd91528901422b10cc394f9e … Quản lý tình trạng đơn hàng để kịp thời phản hồi khách hàng. Đối với 1 page, tại một thời điểm có thể kích hoạt nhiều kịch bản tương ứng với video livestream khác nhau. Những kịch bản trùng nhau sẽ không được kích hoạt cùng lúc.

Bên cạnh các vấn đề chuẩn bị về nội dung cũng như thiết bị cho buổi livestream, chủ shop cần để ý tới khâu lọc và chốt đơn hàng. Kiểm tra tổng thể một lần nữa về sản phẩm và chi phí của sản phẩm để xem cái nào cần giới thiệu trước thì để ở gần hơn. Bởi vì video trên Facebook Live tự động tắt tiếng trong news feed của mọi người cho đến khi người xem tự bật âm lượng lên. Vì vậy, hình ảnh thu hút sẽ lôi kéo người tham gia theo dõi bạn live stream của bạn. Khách hàng là một vị “thượng đế khó tính” chỉ cần chờ đợi vài giây do mạng lạng thì sẽ rời khỏi cuộc livestream của bạn ngay tức khắc.

Khi kinh doanh online một loại sản phẩm/dịch vụ nào đó bạn cần có một buổi livestream hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình. Việc livestream điều chú ý quan trọng và cần đặt máy quay ở nơi có ánh sáng tốt và đẹp để sản phẩm mình được bắt mắt hơn, rõ ràng hơn đặt biệt là khuôn mặt và hình thể. Quan trọng nữa là cố gắng đưa các thông số sản phẩm, ưu điểm, và tính hiệu quả của dòng mỹ phẩm của mình. Có một cách để live stream của bạn được chia sẻ trong nhiều nhóm đó là vận động việc chia sẻ từ những người đang xem live của bạn.

Ẩn comment thông minh tránh được tình trạng bị đối thủ cướp mất khách. Website này được xây dựng bởi đội ngũ SalesWorld & có bản quyền! © 2018 List.vn - Thuộc bản quyền và chịu trách nhiệm nội dung bởi ATPSoftware. ở đầu/ giữa và cuối stream để khuấy động chương trình. Để tăng tính hấp dẫn, mỗi chủ đề hãy lựa chọn một chuyên gia khác nhau. Điều chỉnh góc quay video để lấy được hình ảnh và âm thanh sắc nét.

Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé. Kịch bản Live stream bán hàng Facebook triệu đơn tôi vừa chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn phát triển Live stream của mình và thu được nhiều đơn hàng hơn.

Nhưng đơn giản rằng, chính bạn vẫn chưa thực sự khai thác hết hiệu quả của tính năng livestream. Kiểm tra trang phục có phù hợp hay không, có thể trang điểm nhẹ để thêm phần tươi tắn. Không bị phản cảm từ khách hàng trong buổi live stream bán hàng. chuẩn bị livestreamĐể có Mẫu Kịch Bản Livestream bạn phải chuẩn bị nội dung thật kĩ lưỡng để đạt hiệu quả cao.

My Website: https://www.evernote.com/shard/s634/sh/e9b167f9-cb5e-14c8-b264-a3466ee62430/9b345d37fd91528901422b10cc394f9e

Disable Third Party Ads

Share