Top 5 Kịch Bản Live Stream Bán Hàng Mới Nhất 2021

Public

22 June 2021

Views: 19

Đặt máy quay, điện thoại và kiểm tra lại góc máy đã ổn chưa (kiểm tra ánh sáng, âm thanh,…). Không cần thiết phải soạn sẵn một “sớ” dài rồi học thuộc lòng. Thế thì bạn hãy nhấp một ngụm nước đi rồi chúng ta bắt đầu thôi. Ẩn comment thông minh tránh được tình trạng bị đối thủ cướp mất khách. Đảm bảo các thắc mắc, yêu cầu đều được giải đáp chuyên nghiệp nhất. © 2018 List.vn - Thuộc bản quyền và chịu trách nhiệm nội dung bởi ATPSoftware.

KOL là viết tắt của từ key opinion leader, họ là những cá nhân, tổ chức có tiếng nói, tầm ảnh hưởng trong xã hội bởi những kiến thức và chuyên môn sâu trong 1 lĩnh vực cụ thể. Điều này giúp họ tạo dựng được lòng tin đối với những người tiêu dùng và có khả năng tác động trực tiếp đến hành vi, lối sống của 1 bô phận trong xã hội. Lên kịch bản cho nhóm cộng tác của mình; Phân công cộng việc chuẩn bị trước những Page, Group nào sẽ chia sẻ.

Tất nhiên đăng bài trong hội kín, nhiều thành viên (trên 100k) thì phải mất phí. Nhưng nếu bạn biết tận dụng hiệu quả thì đây là cách tăng follow rất tốt. Trong kịch bản livestream, bạn cần xác định ai là người cầm trịch giới thiệu sản phẩm, ai là người mẫu đại diện, ai là người tư vấn, chốt đơn và phân công nhiệm vụ của họ thật phù hợp. Khi trả lời câu hỏi, bạn nên phản hồi người xem bằng tên của họ để họ biết rằng bạn đang theo dõi các bình luận và rất quan tâm họ.

Cùng theo dõi bài viết để biết thêm cách livestream bán hàng chốt nghìn đơn. Khi livestream bán hàng mỹ phẩm, bạn không nên live quá ngắn và chuẩn bị kịch bản thật kỹ để truyền tải được nhiều thông tin hơn đến với khách hàng. Bên cạnh đó, để bán được hàng nhanh chóng và tránh tình trạng hủy đơn, bạn hãy yêu cầu khách hàng để lại số điện thoại, tên, thậm chí là địa chỉ để bạn có thể chốt đơn và ship hàng nhanh nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể đưa ra chính sách ưu đãi chỉ áp dụng cho khách mua hàng trên livestream để khách quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

mẫu livestream thời liên hệ gọi trực tiếp khách mua hàng để tái xác nhận chốt đơn thành công. Bật mí một cách thu hút khách hàng và giữ người xem ở lại lâu hơn đó chính là tổ chức game mini ngay trong buổi livestream, công bố kết quả, tặng quà ở gần cuối livestream. Qua đó bạn có thể khuyến khích mọi người like, share video của bạn. https://pastelink.net/2yhv7 một bảng thông báo đính kèm thêm hình ảnh đã chuẩn bị trước của buổi livestream bán hàng sắp tới. Bạn có thể đăng lên tường trang cá nhân, trên fanpage Facebook hay đăng vào các nhóm liên quan có nhiều khách hàng mục tiêu. Trong đó, việc có kịch bản sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, nhất là những người chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết lên sóng trực tiếp sẽ làm gì.

Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh online của mình. Với những shop mới bắt đầu live, kịch bản livestream có thể xem như 1 trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng cũng như giới thiệu sản phẩm. Có kịch bản cũng như có sự chuẩn bị trước sẽ giúp người xem đánh giá shop cao hơn, nhìn thấy sư chuyên nghiệp của shop cũng như tạo được độ tin tưởng với khách hàng hơn. Chắc chắn, những shop có kịch bản livestream cụ thể rõ ràng sẽ thu hút hơn những shop chỉ ấn phát trực tiếp rồi tự ứng phó theo tình hình. Kịch bản sẽ giúp shop chủ động được thời lượng phát live trực tiếp. Ví dụ bạn kinh doanh quần áo, có kịch bản sẽ giúp bạn phân bổ được thời lượng live, tránh tình trạng mẫu thì lên live quá lâu còn mẫu thì quá ít do thời live sắp hết, phải qua mẫu nhanh.

Và rõ ràng, không mất một tí công sức nào, đối thủ chỉ đơn giản là nhắn tin, chào hàng riêng cho khách của bạn. Và kết thúc buổi livestream, không một khách nào chịu phản hồi những tin nhắn bạn chốt đơn. Khi bạn đi vô những khu chợ trời, bán hàng hóa chung, sẽ có rất nhiều những người bán tranh giành, câu kéo khách một cách công khai. https://blogfreely.net/pigeonhawk69/tuyen-tuyen-mau-livestream-ban-hang vô số chiêu trò như nói xấu đối thủ, giật người bán về quầy mình, trả giá rẻ hơn nhiều.

Không chỉ cải thiện tốc độ chốt đơn hàng mà Chotdon.vn còn là phần mềm quản lý livestream bán hàng toàn diện. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Nhiều người thấy rằng đây là bước không quan trọng, nên chỉ ngồi nhìn vào camera và đếm số lượt xem. Đến khi có số người xem cao hơn rồi thì bắt đầu lên tiếng trò chuyện.

Dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề gì thì cũng có thể áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Khi kết thúc buổi livestream, đừng quên cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi. Ngoài ra, hãy thông báo cho khách hàng theo dõi buổi bán hàng trong những lần livestream tiếp theo.

Hy vọng bài viết Mẫu kịch bản Livestream này sẽ giúp được anh chị có thêm kiến thức tốt cho công việc của mình. Lên kịch bản cho nhóm cộng sự cùng tác chiến với mình, phân công nhiệm vụ và chuẩn bị trước những Fanpage, Group nào chia sẻ video Livestream. Và kết thúc buổi phát sóng bằng cách gửi lời cảm ơn người xem đã tham gia với bạn. Chắc chắn ngoài cách thức liên hệ với bạn qua email hoặc các phương tiện xã hội khác, thì nên kêu gọi họ hành động bằng việc nhấn like, đăng ký, share, v.v. Livestream trên Facebook đã trở thành xu hướng bán hàng hot nhất năm 2020 và tiếp tục duy trì hiệu quả đến thời điểm hiện tại.

Here's my website: https://pastelink.net/2yhv7

Disable Third Party Ads

Share