Bàn bida giá bao nhiêu?

Public

22 June 2021

Views: 16

Bàn bida giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người bắt đầu tham gia kinh doanh câu lạc bộ bida hoặc bạn muốn mua về giải trí tại gia.

bán bàn bida mới tphcm bida giá bao nhiêu – Hướng dẫn chọn bàn bida tốt

Bàn bida giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi chất lượng của bàn bida, do đó để lựa chọn bàn tốt, giá cả hợp lý, bạn cần phải có cho mình những kinh nghiệm lựa chọn.

Kích Thước bàn bida phải đạt tiêu chuẩn

Bàn bida có kích thước chuẩn không chỉ đảm bảo sự chính xác cho mỗi cú đi cơ mà còn giúp cho khâu vận chuyển, tháo lắp được dễ dàng. Với mỗi loại bàn sẽ có những kích thước khác nhau. Ví dụ bàn bida phăng có kích thước 9 feet, 8 feet và 7 feet.

Để chọn được loại kích thước bàn chuẩn, bạn phải xác định mục tiêu của bạn là gì? Dùng để kinh doanh hay giải trí cá nhân. Mặt bằng của bạn diện tích bao nhiêu, bố trí bao nhiêu bàn đạt hiệu suất cao nhất.

Bàn bida giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi chất lượng của bàn bida

Bàn bida giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi chất lượng của bàn bida

Độ phẳng của mặt bàn bida

Bàn bida tốt phải có mặt bàn phẳng gần như tuyệt đối, không làm cản trở đường lăn của bi khi chơi. Độ phẳng mặt bàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ, kinh nghiệm người đóng và loại đá sử dụng làm mặt bàn.

Độ đàn hồi của băng

Bàn bida chất lượng không phải là băng cứng hay mềm mà cần quan tâm đến băng có đàn hồi hay không. Cần phải đảm bảo rằng sau một thời gian sử dụng, băng không bị giật và hư hỏng.

Bàn bida giá bao nhiêu khi mua tại Billiars Trọng Hiếu?

Triết lý kinh doanh của Billiards Trọng Hiếu là Chất Lượng – Uy Tín – Hiệu Quả. Vì lý do này mà mỗi sản phẩm bàn bida đều được kiểm tra rất kỹ khi đưa vào lắp đặt sử dụng.

https://bidatronghieu.com/danh-muc/co-bida/ mua bàn bi a ở Trọng Hiếu, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn bida, Trọng Hiếu sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm bàn bida được sản xuất bởi bida Trọng Hiếu luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế sang trọng và không ngừng cải tiến. Nguyên liệu sản xuất đặt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Để biết mua bàn bida giá bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ với Trọng Hiếu theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BIDA TRỌNG HIẾU

Hotline: 0918575186

Tư vấn bán hàng: 0908542220

Email: nhuoanh1511@gmail.com

Văn phòng: 309/37 KP 3 Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Số mới: 673 Hà Huy Giáp P. Thạnh Xuận, Q.12 MTS: 0315540633

Lĩnh vực kinh doanh: Đại lý bàn bida.

Địa chỉ tên miền: bidatronghieu.com

Tài khoản ngân hàng số: 1604215021601

Tại ngân hàng Agribank CN Phú Nhuận.

Chủ tài khoản: Võ Thị Như Oanh

Homepage: https://bidatronghieu.com/danh-muc/ban-bida-moi/

Disable Third Party Ads

Share