CLB Lasvegas Sự Kiện Phần Thưởng Giới Thiệu Người Chơi

Public

Expires in 10 months

10 July 2021

Views: 9

Chỉ cần hoàn thành các tiêu chí giới thiệu và đạt được mục tiêu, người chơi sẽ được nhận phần thưởng tương đương với cột mốc tiêu chí đó, đây là sự kiện thưởng thêm dành cho đại lý toàn dân của clblasvegas , giới thiệu càng nhiều nhận thưởng càng lớn.

sự kiện giới thiệu người chơi nhận thưởng tại clb lasvegas

Hướng dẫn sự kiện Giới Thiệu Nhận Thưởng Tại CLB Lasvegas

1. Thời gian sự kiện sẽ bắt đầu vào 1/6.

2. tải game lasvegas lượng người chơi mới hợp lệ ( mỗi người chơi nạp từ 100K trở lên được xem là người chơi hợp lệ ).

3. Nghiêm cấm các hành vi sử dụng nhiều ip, nhiều tài khoản để trục lợi từ cùng một thiết bị. Mỗi người chơi hợp lệ, mỗi số điện thoại , mỗi thẻ ngân hàng, mỗi địa chỉ ip chỉ nhận được 1 lần ưu đãi, nếu phát hiện ra vi phạm, CLB lasvegas có quyền điều tra vô thời hạn, khấu trừ hoa hồng và lãi suất phát sinh.

4. Người chơi nạp tiền hợp lệ trong sự kiện chỉ tính cấp dưới trực thuộc và số tiền nạp.

Hướng Dẫn Nạp Game CLB Lasvegas Qua Cổng Thanh Toán Momo

Cổng thanh toán momo rất tiện lợi khi nạp vào game CLB Lasvegas, khi nạp bằng momo, quý hội viên sẽ có thêm 3% tiền thưởng cộng thêm trong tài khoản, có tỉ lệ là 1 - 1 khi rút về, Sau đây Clb lasvegas sẽ viết bài chi tiết để hướng dẫn quý hội viên nạp bằng ví momo nhanh và an toàn nhất:

B1: Khi chưa đăng ký tài khoản, vui lòng vào trang chủ clb lasvegas để tải và đăng ký nhé. (nếu đã đăng ký rồi xin bỏ qua bước này )

B2: Vào Giao diện game, nhấp vào mục " Nạp Tiền "

B3: Chọn cách thức nạp Momopay , sau đó chọn mệnh giá cần nạp là bao nhiên ( khi nạp bằng momo tối thiếu cần nạp là 50k và cao nhất là 10M )

B4: Bấm nút " Nạp Tiền " để tạo đơn nạp..

B5: Sau khi tạo đơn, hệ thống sẽ sinh ra mã qr để quét thanh toán hoặc là sẽ điền số tài khoản được cung cấp bởi Clb lasvegas.

B6: Chúng ta sẽ tiến hành nạp 1 trong 2 cách : quét mã qr hoặc điền thông tin tài khoản do clblasvegas cung cấp, bất cứ chúng ta chọn cách nạp nào chúng ta cũng cần phải điền một cách chính xác , và điền nội dung chuyển khoản vào phần tin nhắn chuyển tiền. ( chú ý: nội dung chuyển khoản yêu cầu phải điền chính xác.

B7: Sau khi điền xong, kiểm tra lại lần nữa đảm bảo chính xác rồi chuyển tiền.

Sau khi hoàn thành đơn nạp, vui lòng chờ trong 2 ~ 30 giây hệ thống clb lasvegas sẽ lên điểm vào tài khoản của bạn và cộng thêm phần thưởng khuyến mãi nạp thêm. Nếu trong vòng 3 ~ 5 phút vẫn chưa thấy lên điểm trong tài khoản các bạn có thể vào mục Hỗ Trợ trong CLB lasvegas liên hệ với chuyên viên hỗ trợ để có thể giải quyết đơn nạp nhanh chóng nhất. Chúc các hội viên có ngày trải nghiệm vui vẻ tại clb lasvegas.

Homepage: https://pastebin.fun/ynupkpegef

Disable Third Party Ads

Share