Dịch Vụ Viết Bài Content Chuẩn SEO - 1

Public

10 July 2021

Views: 8

Ưu đãi Dịch Vụ Viết Bài Content Chuẩn SEO từ Tigobiz
Tigobiz hỗ trợ ưu đãi phí dịch vụ cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bợi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19
Ưu đãi phí dịch vụ cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 20% Khi đăng ký. Mã là: Tigobiz.com

Đối tượng 2: Đối tượng là khách hàng cũ
Khuyến mãi 10% cho các đơn hàng

Viết bài content chuẩn SEO
Dịch Vụ Viết Bài Content Chuẩn SEO Là Gì?
Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO là việc sử dujg các dịch vụ bên ngoài để viết các dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết (content) chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn Traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm.

Nói cách khác:

Viết bài content chuẩn SEO là viết nội dung mà Google có thể hiểu được. Đồng thời, nội dung đó cần phải đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vì vậy, nếu bạn CHỈ viết nội dung cho Google, nội dung của bạn có thể nghe siêu “rô bốt”.

Ngược lại, nếu bạn viết nội dung CHỈ cho người dùng, trang của bạn có thể sẽ không chứa các từ khóa quan trọng để làm hài lòng bộ máy tìm kiếm.

Nhưng bạn muốn có một content chuẩn SEO, bạn cần phải đáp ứng cả 2 yếu tố trên.

Để có thể làm hài lòng bộ máy tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của bạn, bạn bắt buộc phải tạo dựng những bài viết chuẩn SEO có giá trị cao đối với người dùng, chứ không chỉ là tối ưu SEO cho nó.

Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?
Các chuyên gia SEO chỉ ra rằng:

Xây dựng nội dung đều đặn cho webiste sẽ giúp tăng lượt truy cập traffic đến website lên tới 5%. Ngoài ra theo thống kê, 90% người dùng Internet hiện nay có xu hướng chỉ Click vào các kết quả xuất hiện trên trang kết quả đầu tiên.

Thế nên, không nằm trên #TOP của bảng kết quả trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ đánh mất khả năng tiếp thị website và một lượng lớn khách hàng tiềm năng đấy. Dưới đây là các vai trò chính của content giúp website lên top:

1. Tăng truy cập và nâng tâm thương hiệu
Một website chỉnh chu về hình ảnh và nội dung chất lượng sẽ kết nối và thu hút được nhiều lượt truy cập khách hàng đông đảo. Khách hàng yêu thích webiste của bạn sẽ có xu hướng gợi ý hay chia sẽ webiste hay thương hiệu của bạn tới bạn bè, những người khác có cùng sự quan tâm, qua đó nâng tầm thương hiệu của website.

2. Tăng doanh thu
Người dùng ưu thích và đánh giá cao content trên webiste của bạn thì tăng khả năng họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ , từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Lên top Google bền vững
Bên cạnh đó, những người dùng yêu thích sẽ share bài viết lên các forum, mạng xa hội, blog. Chính hành vi này sẽ giúp bạn building external links tự nhiên cho website, tăng page authority và kết quả là website của bạn sẽ được bots xếp hạng cao trên page results.

Content chất lượng và đúng yêu cầu kỹ thuật giúp tối ưu quá trình làm việc và đánh giá của Google, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ và giúp website lên top Google bền vững.

4. Hiệu quả Marketing
Xây dựng content cho SEO website mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho Marketing hơn. Website của bạn lên top sẽ có thể bán được nhiều sản phẩm mà không cần tới quản cáo hay telesale như hiện nay.

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Của Tigobiz
Dù bạn đang kinh doanh dịch vụ, sản phẩm nào, quy mô dù lớn hay nhỏ thì viết bài quảng cáo, Content Marketing hay viết bài content chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp và là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp (Doanh nghiệp của bạn).

Dịch Vụ Content, Content Marketing của Tigobiz nói riêng và các dịch vụ khác liên quan nói chung sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ của bạn đến khách hàng. Họ có thể nhìn thấy được website của bạn và có thể mua hàng của bạn trực tiếp trên web mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Từ 2018 đến nay thì dịch vụ content mới thật sự lên đỉnh (được nhiều người quan tâm). Khi Google càng lúc càng thông minh và học được các thói quen tìm kiếm, học và hiểu được ngôn ngữ địa phương mà bất cứ người dùng nào search trên Google. Chính vì thế chắc bạn cũng đã nghe qua thời đại bây giờ là thời đại “Content is King“.

Tối ưu chuẩn SEO bài viết
Vì Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Viết Bài Content Chuẩn SEO Của Tigobiz
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ content như Tigobiz, nhưng dịch vụ thì có nhiều loại chất lượng khác nhau, mỗi bên có một cách làm riêng, kinh nghiệm và năng lực riêng. Tuy nhiên Tigobiz tự tin vào năng lực của đội ngũ hơn 15 nhân viên content có đủ sáng tạo và kinh nghiệm trong nhiều dự án SEO để có thể cung cấp cho bạn những bài viết chất lượng cao nhất, tối ưu nhất, chuẩn SEO nhất.

Thật khó để đánh giá và chọn lựa đâu là dịch vụ tốt vì đơn vị nào khi muốn nhận dự án đều nói như vậy. Tuy nhiên Tigobiz không chú trọng vào số lượng hợp đồng mà chỉ đánh giá và quan tâm tới chất lượng dịch vụ của mình cũng như nhận chi phí xứng đáng cho bài viết mà Tigobiz bỏ tâm huyết để viết ra.

Tigobiz biết bạn sẽ không có nhiều lần để thử đi thử lại nhiều dịch vụ khác nhau nhưng nếu thật sự bạn đã tìm đến Tigobiz bằng sự tìm kiếm chân thành thì hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn và hãy cho Tigobiz biết bạn đang thật sự cần gì. Vì có thể ngoài dịch vụ content thì Tigobiz còn rất nhiều dịch vụ và giải pháp công nghệ khác mà bạn đang tìm kiếm thì sao.

Sau đây là các lý do bạn nên chọn Tigobiz .

Chất lượng bài viết tuyệt đối chính xác
Bài viết được nhân viên content của Tigobiz viết bằng cả tấm lòng.
Nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản.
Am hiểu UI/UX , HTML cơ bản viết bài chuẩ SEO Onpage.
Bài viết được sáng tạo và tâm huyết để viết ra không sao chép, trộm từ ngữ hay nội dung trên mạng.
Có kế hoạch phân tích hành vi End User cho từng chiến dịch
Thông điệp ý nghĩa, có tính lan tỏa
Nội dung thân thiện với Google – yếu tố giúp nội dung và Branding của bạn được đánh cao trên Google.
Cam kết tuyệt đối không spin content
Bảng giá dịch vụ viết Content chuẩn SEO của Tigobiz
Giá dịch vụ content của Tigobiz được đưa ra dựa trên chất lượng mà Tigobiz đáp ứng và qua nhiều năm chúng tôi cũng đánh giá mức độ hài lòng của đa số khách hàng qua giá cả. Bên cạnh đó là sự hài lòng của các đơn vị.

Chất lượng luôn đi đôi với chi phí, chúng tôi không có chi phí cao hay đưa giá cao không có nguyên nhân, Dịch vụ viết bài content của Tigobiz được chúng tôi chú trọng đến các thuật toán mới, luôn cập nhật và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để đem lại cho quý khách có những bài viết chất lượng nhất.
https://tigobiz.com/dich-vu-viet-bai-content-chuan-seo/
Quy trình dịch vụ viết Content chuẩn SEO tại Tigobiz
Dịch vụ viết bài Content chuẩn SEO của Tigobiz luôn được nhiều khách hàng tin dùng bởi quy trình làm việc minh bạch, có kế hoạch và lộ trình rõ ràng:

Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn
Bước 2: Phân tích website của bạn và báo giá
Bước 3: Lập kế hoạch viết bài/Quản lý bằng Google Spreadsheet chuyên nghiệp thông minh, có KPI cụ thể để đo lường chất lượng content.
Bước 4: Triển khai viết content theo kế hoạch đã đưa ra đúng deadline cam kết.
Bước 5: Điều chỉnh bài viết theo yêu cầu không quá 3 lần và 30% bài viết (nếu có, thường thì bài viết của LPTech đã chuẩn SEO ít KH nào có yêu cầu Edit)
Bước 6: Nghiệm thu và có thể kí kết các hợp đồng Chăm sóc website

Disable Third Party Ads

Share