tử vi phong thủy

Public

Expires in 10 months

10 July 2021

Views: 27

kiến thức phong thủy căn bản, nghiên cứu và phân tích kiến thức phong thủy học trong gia đạo, họa tiết thiết kế, sức đề kháng,12 con giáp, các hiện tượng, điềm báo thường gặp mặt.

tử vi là học thuyết có bắt đầu từ Đài Loan Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự tác động của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong Tức là “gió”, là hiện tượng không khí vận động and thủy Có nghĩa là “nước”, thuộc dòng nước, tượng trưng cho địa thế. tử vi không phải là nhân tố hiếm hoi mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế bao quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian kiến tạo. tử vi phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là tử vi phong thủy không hợp.

tử vi phong thủy, hay tử vi phong thủy Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, thực trạng, dự đoán về những ” vận hạn” trong cuộc đời của một người đồng thời phân tích liên hệ của một người với những sự kiện, nhân sự..

Khoa tử vi phong thủy xuất phát điểm từ thời nào luôn là một cách mà mọi người điều bí ẩn cho đến lúc này, người sáng lập là ai luôn là một câu hỏi không tồn tại hồi đáp. các từ thời nhà Gia Tĩnh thuộc Minh Triều của TS La Hồng Tiên ban soạn mang tên là tử vi Đấu số Toàn thư của tác giả Hi Di Trần Đoàn. những sách phong thủy sau này cũng rất được thống nhất với tổng hợp thành môn bói này là Trần Đoàn Hi Di Lão Tổ ông sinh sống vào thời Bắc Tống, China. Trần Đoàn là 1 trong nhà thiên văn đa tài thời đường thời, người đất Hoa Sơn thuộc tỉnh Thiểm Tây huyện Hoa Âm ngày này.

My Website: https://topsuthat.com/tu-vi-phong-thuy/

Disable Third Party Ads

Share