tử vi phong thủy

Public

Expires in 10 months

10 July 2021

Views: 31

kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy căn bản, phân tích kiến thức tử vi học trong gia đạo, họa tiết thiết kế, sức đề kháng,12 con giáp, những hiện tượng, điềm báo thường chạm mặt.

https://topsuthat.com/tu-vi-phong-thuy/ vi là học thuyết có xuất phát từ Trung Quốc cổ đại, chuyên phân tích sự tác động của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí hoạt động và thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. phong thủy không hẳn là nhân tố lẻ tẻ mà là tổng hợp đồng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây đắp. tử vi liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là tử vi hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

tử vi, hay phong thủy Đẩu Số, là 1 trong bộ môn huyền học được dùng với những công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về những ” vận hạn” trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu và phân tích tương tác của một người với những sự kiện, nhân sự..

Khoa phong thủy khởi nguồn từ thời nào luôn là một cách mà mỗi cá nhân điều bí ẩn cho tới hiện giờ, người sáng lập là ai vẫn là một câu hỏi không tồn tại hồi đáp. các từ thời nhà Gia Tĩnh thuộc Minh Triều của tiến sĩ La Hồng Tiên ban soạn mang tên là tử vi phong thủy Đấu số Toàn thư của người sáng tác Hi Di Trần Đoàn. các sách phong thủy sau đây cũng khá được thống nhất với tổ hợp thành môn bói này là Trần Đoàn Hi Di Lão Tổ ông sinh sống vào thời Bắc Tống, China. Trần Đoàn là 1 trong nhà thiên văn đa tài thời đường thời, người đất Hoa Sơn thuộc tỉnh Thiểm Tây huyện Hoa Âm ngày nay.

Homepage: https://topsuthat.com/tu-vi-phong-thuy/

Disable Third Party Ads

Share