Cách Xử Lý Cửa Kính Thủy Lực Bị Xệ Hiệu Quả Trong 5 Phút

Public

Expires in 10 months

16 July 2021

Views: 10

Sau một thời gian sử dụng, kính giãn nở theo môi trường sẽ gây áp lực lên các vết nứt dẫn đến kính cường lực tự nổ. Chấp lượng lắp đặt nghiệp dư, các mối xiết giữa kẹp – kẹp, kẹp – bản lề không được xiết chặt, khi đóng mở nhiều mối xiết sẽ bị lỏng làm xệ cửa. Khi đã tháo được nắp inox ra bạn sẽ thấy rất nhiều các con ốc vít bên trong bản lề, để bắt đầu luôn tiến đánh việc chỉnh cửa bạn chú ý theo hướng dẫn các con vít 1- 5 theo hình ảnh mà chúng tôi trình bày. Trong quá trình sử dụng, lượng dầu bị tắc, bị khô dầu hoặc trong quá trình lắp đặt con ốc điều chỉnh đóng mở đã bị vặn quá chặt. Sau khi chỉnh xong ta lắp lại nắp đậy của bản lề, các bạn nhớ xiết hết ốc nắp che để khi đóng mở cửa không bị chạm và nắp đậy được chắc chắn. Phổ biến nhất là do cánh cửa bị xệ khiến các chi tiết cửa bị xê dịch.

Dùng bộ lục giác chọn kích thước sao cho lắp vừa hai con ốc đó rồi vặn ngược theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng. thao tác chưa chuẩn nên bản lề, ốc vít chưa được cố định chặt. Do đó, sau một thời gian sử dụng dẫn đến việc cửa sẽ bị kẹt, khó đóng mở. Trên đây Lê Giađã giới thiệu chi tiết cho các bạn về cách sửa cửa kính chịu lực.

Theo đó chỉ cần bạn tiến hành khắc phục đúng cách, dòng sản phẩm sẽ trở lại trạng thái ban đầu với hiệu năng sử dụng vượt trội. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chỉnh khi cửa làm bằng kính cường lực bị xệ bằng cách chỉnh sửa bản lề. Rất đơn giản để thực hiện, bạn chỉ cần tháo vít trên bản lề ra, tháo nắp inox của bản lề rồi cố định lại ốc vít là xong. Như vậy là bạn có thể tự sửa cách chỉnh cửa kính cường lực bị xệ tại nhà rồi. Nếu chưa tự tin với kinh nghiệm của mình, hãy nhấc máy Gọi Thợ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Như vậy sẽ tạo ra khe hở rất to làm cho cửa không còn được cách âm, cách nhiệt hay chắn bụi tốt nhất nữa.Còn nặng hơn thì sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở khi sử dụng ra vào. Trong quá trình sử dụng lâu ngày với nhiều tác động với cường độ khác nhau, các chi tiết ốc vít được xiết chặt xuyên kính cố định các kẹp kính bắt trên kính cường lực bị lỏng ra. Ngày nay ở bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào bạn cũng sẽ gặpcửa kính cường lựcở khắp mọi nơi. Cửa kính cường lực bị xệ là hiện tượng vẫn thường xuyên xảy ra do nhiều nguyên nhân có thể tác động.

Trước tiên, bạn hãy lấy giấy carton cứng và dày để kê dưới chân cánh cửa bị xệ để khi căn chỉnh tránh hiện tượng vỡ kính do chúng bị tụt xuống bất ngờ. Sau đó, thực hiện tháo miếng ốp kẹp góc kính trên cánh cửa ra khỏi kẹp kính. Bảng báo giá cửa kính cường lực mới nhất hiện nay để nhận được nhiều khuyến mại nhé. Bạn nên lấy giấy carton cứng và dày để kê dưới chân cánh cửa bị xệ để khi căn chỉnh tránh hiện tượng vỡ kính do chúng bị tụt xuống bất ngờ, tiếp đó, tháo miếng ốp kẹp góc kính trên cánh cửa ra khỏi kẹp kính. Cần ít nhất 2 người để xử ký sự cố cửa kính cường lực bị vỡ.

Cửa kính thủy lực là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao về hiệu năng sử dụng và các tiêu chuẩn chất lượng an toàn. Nhưng trong quá trình hoạt động, dòng sản phẩm vẫn không tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn. Điển hình nhất là tình trạng cửa kính thủy lực bị xệ cánh, gây khó khăn trong việc đóng mở.

Vừa để việc đóng mở cửa thuận tiện hơn, vừa để an toàn hơn cho người sử dụng. Sau khi cánh cửa không còn bị xệ nữa thì công đoạn cuối cùng là bạn siết chặt các con ốc đã bị tháo ra. Với three bước đơn giản bạn có thể tự mình xử lý cửa cường lực bị xệ. Sau khi tháo nắp inox, bạn sẽ thấy hai con ốc quan trọng mà ta phải sửa nó. Nhìn theo hình mà chúng tôi đưa ra ở trên, bạn sẽ thấy có 2 con ốc nhỏ.

Read More: https://khongdaurehon.com/242-2/

Disable Third Party Ads

Share