Public

Expires in 9 months

18 August 2021

Views: 45

Một phần cơ bản của SEO là nghiên cứu từ khóa của bạn . Nó có nhiệm vụ xác định và nghiên cứu các từ khóa và cụm từ mà mọi người nhập vào các công cụ tìm kiếm có liên quan đến website của bạn. Lựa chọn cẩn thận các từ khóa có liên quan và phổ biến nhất để thêm vào nội dung của bạn sẽ cải thiện cơ hội tìm thấy nó trong các công cụ tìm kiếm.

Mặc dù đã có một số câu hỏi được đặt ra xung quanh mức độ liên quan của từ khóa gần đây , chúng vẫn là một phần rất có lợi và quan trọng trong chiến lược SEO. Chúng giúp Google xác định nội dung website của bạn, cải thiện traffic và chuyển đổi, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các xu hướng hiện tại.

Nhưng hầu hết mọi người chỉ dừng lại ở nghiên cứu từ khóa chính. Tuy nhiên, nếu bạn mở rộng nghiên cứu của mình để bao gồm các từ khóa phụ, bạn sẽ cung cấp thêm thông tin theo ngữ cảnh về các từ khóa chính của mình và có thể bắt đầu thấy kết quả nhanh hơn.

Từ khóa phụ là gì?

Đầu tiên, hãy giải thích các từ khóa chính. Đây là những từ khóa chính mô tả chính xác nhất doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, ví dụ: từ khóa chính có thể là "xe đạp".

Biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng của Hmgsearch khóa phụ là những từ khóa thêm một chút chi tiết vào những từ khóa ban đầu đó và thường liên quan nhiều hơn đến ý định của người tìm kiếm. Vì vậy, được liên kết với từ khóa chính “xe đạp”, bạn có thể muốn xem xét nghiên cứu các từ khóa phụ như “off-road”, “mọi địa hình”, “nhẹ” và “núi”. Hầu hết các tìm kiếm từ khóa phụ thường dẫn đến danh sách tìm kiếm có thể không đề cập đến cụm từ thực tế mà là những cụm từ kéo kết quả từ các cụm từ chính lớn hơn .

Cách từ khóa phụ hỗ trợ SEO của bạn

Mặc dù từ khóa phụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong SEO của bạn, nhưng chúng cung cấp thêm thông tin cho các công cụ tìm kiếm. Chúng có thể giúp thêm sức mạnh cho các từ khóa chính của bạn và có thể hỗ trợ chiến lược SEO của bạn bằng cách:

Thêm ngữ cảnh

Giá trị lớn nhất của từ khóa phụ là chúng bổ sung thêm ngữ cảnh cho nội dung của bạn. Google luôn quét nội dung để tìm manh mối về ngữ cảnh của nó để có thể cung cấp nội dung phù hợp nhất cho mỗi yêu cầu tìm kiếm.

Vì vậy, bằng cách thêm một số từ khóa phụ theo ngữ cảnh, bạn sẽ cung cấp cho Google những manh mối tốt hơn về nội dung của bạn ở trên và ngoài các từ khóa chính, vì vậy, nó có nhiều khả năng xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm và cũng được tìm thấy bởi những người phù hợp.

Có khả năng giúp bạn xếp hạng nhanh hơn

Bởi vì các từ khóa phụ của bạn đang cung cấp nhiều ngữ cảnh hơn cho Google, nên có khả năng Google sẽ đưa nội dung của bạn đến với những người phù hợp nhanh hơn. Điều này là do Google đang quét nội dung hàng ngày hoặc hàng tuần tùy thuộc vào mức độ Page authority web của bạn. Nó càng có nhiều manh mối về nội dung của bạn, nó sẽ càng nhanh chóng có thể quyết định xếp hạng nó ở đâu trong tìm kiếm.

Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa phụ:

Để bắt đầu với việc nghiên cứu từ khóa phụ, bạn cần biết cả nơi tìm chúng và các công cụ bạn có thể sử dụng để trợ giúp.

Tìm từ khóa phụ ở đâu

Để tìm từ khóa phụ của bạn, có một chút phỏng đoán liên quan. Nhưng có một số thủ thuật và công cụ có sẵn cho bạn:

1. Google Autocomplete

Khi bạn nhập câu hỏi vào thanh tìm kiếm của Google, Google sẽ tự động hoàn thành câu hỏi dựa trên các cụm từ phổ biến nhất mà người thực đã sử dụng trong ngữ cảnh đó.

Vì vậy, hãy xoay chuyển điều này và nhập vào một trong các từ khóa chính của bạn và xem tính năng tự động hoàn thành của Google đưa ra những gì.

Nếu bạn là một nhà hàng, thì một trong những từ khóa chính rõ ràng của bạn sẽ là "nhà hàng". Bắt đầu nhập từ này vào tìm kiếm và xem những từ phụ nào xuất hiện trong tự động hoàn thành. Từ khóa phụ điển hình sẽ là vị trí, “bài đánh giá” hoặc “gần tôi”.

Tương tự như vậy, khi bạn tìm kiếm một truy vấn trong Google, bạn sẽ hiển thị danh sách các cụm từ mà “mọi người cũng đã tìm kiếm” trong một hộp ở cuối trang.

Vì vậy, cho dù đó là Google Autocomplete hay “mọi người cũng đã tìm kiếm”, hãy ăn cắp một số từ khóa phụ này. Xét cho cùng , đây là những tìm kiếm thực sự mà mọi người đang thực hiện, vì vậy chúng có khả năng là những loại từ mà khách hàng của bạn cũng sẽ sử dụng để tìm thấy website của bạn.

Nhập một số từ khóa chính hoặc kết hợp từ khóa để xem những gì hiển thị. Điều này sẽ mang lại cho bạn một khởi đầu tốt cho việc nghiên cứu từ khóa phụ của bạn.

2. Tìm từ đồng nghĩa và ngữ nghĩa

Khi bạn đang sử dụng kỹ thuật Tự động điền và “mọi người cũng tìm kiếm”, hãy thử tìm các cách khác để mô tả từ khóa bạn đã nhập.

Ví dụ: Google biết rằng khi bạn nhập “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” vào tìm kiếm, bạn cũng có nghĩa là “SEO”. Vì vậy, nó cung cấp kết quả bao gồm nội dung về “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” và “SEO” vì nó biết rằng đó là những thứ giống nhau.

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng hãy thử sử dụng kết quả của Google để mở rộng từ khóa của bạn để bao gồm các từ viết tắt, từ đồng nghĩa gần giống hoặc các thuật ngữ rất giống nhau về mặt ngữ nghĩa.

3. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một cách miễn phí khác để thực hiện nghiên cứu thứ cấp của bạn. Cũng giống như khi bạn đang sử dụng công cụ để nghiên cứu từ khóa chính của mình, hãy nhập các từ khóa phụ mà bạn muốn kiểm tra.

Sau đó, Công cụ lập kế hoạch từ khóa sẽ cho bạn thấy mức độ hữu ích của những từ khóa đó theo quan điểm SEO. Nó cho bạn biết khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng của họ và mức độ cạnh tranh của từ khóa đó.

Lý tưởng cho các từ khóa chính mà bạn muốn có lượng tìm kiếm tương đối cao và cạnh tranh thấp. Nhưng đối với các từ khóa phụ, bạn muốn chúng liên quan chặt chẽ đến các từ khóa chính của mình nhưng có lượng tìm kiếm thấp hơn.

Vì vậy, nếu chúng tôi muốn nghiên cứu các từ khóa phụ để hỗ trợ từ khóa chính của bạn là “xe đạp leo núi”, thì hãy thử nhập “mọi địa hình” và “xe đạp leo núi” làm hai từ khóa riêng biệt và nhấp vào “Nhận kết quả”.

Kết quả của bạn sẽ không chỉ cho bạn thấy giá trị tương đối của các từ khóa chính và phụ, mà còn cho bạn thấy toàn bộ danh sách ý tưởng dựa trên các tìm kiếm có liên quan thực tế:

4. Các công cụ nghiên cứu từ khóa có trả tiền

Cũng giống như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, có các công cụ trả phí để cung cấp cho bạn vô số thông tin chi tiết về từ khóa của mình.

SEMrush , Moz và Ahrefs đều cho phép bạn nhập từ khóa của mình và chúng sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu để giúp bạn quyết định từ khóa nào sẽ nhận được nhiều traffic nhất trong khi cạnh tranh tương đối thấp.

Thực hành tốt nhất:

Bây giờ bạn đã có danh sách các từ khóa chính và phụ, bạn cần biết cách sử dụng chúng trong nội dung của mình:

Bám sát vào tối đa năm từ khóa phụ cho nội dung của bạn

Để tránh nhồi nhét từ khóa (việc lấp đầy nội dung của bạn quá nhiều từ khóa đến mức khiến nội dung của bạn có vẻ không tự nhiên), hãy chọn tối đa năm từ khóa. Cũng giống như các từ khóa chính của bạn, bạn muốn rải chúng xuyên suốt nội dung của mình, thay vì ép chúng vào từng câu khác.

Hãy nhớ rằng, với từ khóa, chất lượng hơn số lượng. Google biết khi nào bạn đang nhồi nhét từ khóa, vì vậy hãy đảm bảo bạn kết hợp các từ khóa chính và phụ để tạo nội dung phù hợp để đáp ứng mục đích của người dùng.

Sử dụng mỗi từ khóa phụ ít nhất một lần

Khi bạn đã chọn những từ khóa bạn sẽ đưa vào nội dung của mình, hãy lập danh sách từ khóa và đưa chúng vào ít nhất một lần (nếu không, nhiều hơn) trong nội dung của bạn.

Bạn có thể kiểm tra lại xem bạn đã bao gồm các từ khóa phụ trong nội dung hoàn chỉnh của mình chưa bằng cách nhấp vào CTR + F và nhập từ khóa đó.

Từ khóa phụ và từ khóa chính trùng lặp

Nếu bạn đang bận cố gắng đưa cả từ khóa chính và phụ vào nội dung của mình thì bạn có thể gặp khó khăn trong việc giữ cho mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Bằng cách chồng các từ chính và phụ, bạn có thể giết hai con chim bằng một viên đá và đảm bảo bạn kết hợp cả hai từ khóa vào một cụm từ.

Vì vậy, giả sử từ khóa chính của bạn là “nhà hàng ở London” và từ khóa phụ của bạn là “Ý”, bạn có thể kết hợp chúng để tạo “Nhà hàng Ý ở London”. Bằng cách này, việc sử dụng từ khóa phụ có nghĩa là bạn cũng đã sử dụng từ khóa chính của mình.

Thêm internal link để bao gồm cả từ khóa chính và phụ

Bây giờ bạn đã viết xong nội dung và bạn đã quản lý để bao gồm cả từ khóa chính và phụ của mình, thì đã đến lúc bắt đầu hoạt động.

Nhưng trước khi thực hiện, hãy cân nhắc đưa vào một số internal link để củng cố các tín hiệu từ khóa chính và phụ đó.

Trước tiên, hãy tìm một trang trên website của bạn hoặc một bài viết blog gần đây có liên quan đến nội dung mới bạn đã viết. Tạo một liên kết đến trang mới của bạn bằng cách sử dụng từ khóa chính làm văn bản trong liên kết. Bây giờ hãy tạo một liên kết khác từ một trang khác, lần này bằng cách sử dụng từ khóa phụ của bạn.

Sau đó, mỗi liên kết của bạn cho Google biết rằng cả cụm từ chính và phụ của bạn đều có liên quan: bổ sung SEO cho nội dung mới của bạn!

Tóm tắt

Nghiên cứu từ khóa phụ là một trong những nhiệm vụ thường bị bỏ qua. Và mặc dù nó không phải là yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược SEO của bạn, nhưng nó sẽ tạo ra sự khác biệt cho thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Điều đó nói rằng, tầm quan trọng của các từ khóa, cả chính và phụ, không nên bị thổi phồng quá mức. Điều quan trọng nhất khi bạn tạo nội dung là chất lượng và mức độ liên quan. Xét cho cùng, nội dung của bạn ở đó để cung cấp lời khuyên hữu ích, có thể chia sẻ và có thẩm quyền cho khách hàng của bạn và không có số lượng từ khóa nào xác định liệu họ có đọc hay thích nó hay không.

Lời khuyên của tôi là thực hiện một chương trình SEO toàn diện để đảm bảo nội dung của bạn có cơ hội được tìm thấy tốt nhất - và điều này bao gồm một số công việc từ khóa phụ. Nhưng trọng tâm chính của bạn phải luôn là đảm bảo bạn tạo ra loại nội dung phù hợp để nói với độc giả của bạn.

Tag: dịch vụ backlink, mua backlink, bán backlink, dịch vụ backlink chất lượng, mua backlink chất lượng, bán backlink chất lượng, backlink chất lượng, backlink profile là gì, list backlink profile, backlink profile list, backlink profile, tạo backlink cho website ,cách đi link hiệu quả,link building là gì,xây dựng backlink,cách đặt backlink,seo link building, xây dựng liên kết ,cách đi link seo,đi link là gì,link building,đặt backlink,tạo backlink,linkbuilding,backlinking,đi backlink, backlink là gì?,backlink là gì, backlink, internal links,internal link, liên kết nội bộ, chặn backlink xấu, kiểm tra backlink xấu, xóa backlink xấu, cách chặn backlink xấu, cách xóa backlink xấu, Loại bỏ các liên kết xấu, xóa backlink xấu, backlink xấu, bad backlink, liên kết xấu, disavow backlink, kiểm tra backlink đối thủ, cách kiểm tra backlink của website, kiểm tra backlink, phân tích backlink đối thủ, backlink của đối thủ, backlink đối thủ, broken link, liên kết bị hỏng, liên kết gãy, xây dựng broken link, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết gãy, backlink với infographic, infographic backlink, backlink infographic, cách đi link diễn đàn hiệu quả, danh sách forum đặt backlink, diễn đàn đi link chất lượng, danh sách diễn đàn đi link, diễn đàn cho đặt backlink, các forum đi backlink, diễn đàn đặt backlink, backlink forum list, backlink forum vfp, diễn đàn đi link, backlink forum, link dofollow là gì, link dofollow, link dofollow và nofollow, kiem tra link dofollow, Link farm, trang trại các liên kết, trang trại liên kết, Link Roundup, vòng tròn liên kết, liên kết nổi bật trong tuần, guest post là gì, guest post blog, guest post, viết bài của khách, đăng bài của khách, mua guest post, bán guest post, dịch vụ guest post, đặt link, mua textlink, đặt textlink gov, đặt textlink edu, đặt textlink, backlink la gi, backlink dofollow là gì, backlink dofollow, free backlink generator, backlink website, website backlink, xay dung backlink, backlink check, xây dựng backlink, backlink từ mạng xã hội, backlink tay, auto backlink youtube, hướng dẫn đi backlink youtube, mua backlink chất lượng cực mạnh, đa dạng backlink, hướng dẫn backlink youtube, bán backlink, cách đi backlink youtube, đặt backlink youtube, nguồn backlink chất lượng, cách đi backlink youtube hiệu quả, backlink redirect là gì, backlink twitter, youtube backlink, hướng dẫn đặt backlink youtube, backlink youtube là gì, bán backlink gov, cách tạo backlink cho youtube, xây dựng backlink cho video, backlink pinterest, cách lấy backlink từ youtube, backlink youtube, hướng dẫn chèn backlink, auto backlink, backlink viet nam, tạo backlink cho fanpage, mua backlink gov, trao đổi backlink, phần mềm kiểm tra backlink free, di backlink cho video, seo backlink youtube, bán backlink chất lượng, mua bán backlink, chặn backlink, backlink free youtube, mua backlink giá rẻ, trao doi backlink, cách chặn backlink xấu, mua backlink cho website, chặn backlink xấu, lấy backlink từ facebook, backlink edu, mua backlink, trao doi backlink tu dong, đi backlink cho fanpage, backlink youtube free, backlink video youtube, phan mem submit backlink, google backlink checker, diễn đàn cho đặt backlink, backlink gov, seo backlink tu dong, tạo backlink cho video youtube, youtube backlink free, backlink submitter, cách tìm backlink đối thủ, cách kiểm tra số lượng backlink, cách gỡ bỏ backlink xấu, kiểm tra số lượng backlink, mua backlink chất lượng, dịch vụ đặt backlink, check backlink xấu, backlink chất lượng cao, mô hình backlink, ahref backlink, cách index backlink nhanh nhất, phần mềm kiểm tra backlink, phan mem tao backlink, nhận đi backlink, dịch vụ seo backlink, mua backlink chat luong, trao đổi backlink miễn phí, submit backlink, các website đặt backlink, mua backlink là gì, dien dan dat backlink, cách lấy backlink chất lượng, danh sách backlink chất lượng, dat backlink chat luong, phần mềm click backlink, hướng dẫn đi backlink, bán backlink báo, mua backlink báo, công cụ check backlink đối thủ, phần mềm tạo backlink, dịch vụ backlink, kiểm tra backlink xấu, check backlink doi thu, tao backlink free, hướng dẫn cách đi backlink, gsa backlink, xóa backlink xấu, backlink chat luong cao, công cụ kiểm tra backlink miễn phí, huong dan tao backlink cho website, cách xóa backlink xấu, tool bắn backlink, hướng dẫn cách tạo backlink, tạo backlink tự động, check backlink đối thủ, dịch vụ đi backlink, báo giá seo tổng thể, phan mem backlink, hướng dẫn đặt backlink, công cụ check backlink, dat backlink, kiểm tra backlink đối thủ, Mua Guest Post, các trang web backlink, dđặt backlink, đặt backlink, kiem tra backlink mien phi, backlink chất lượng, backlink gov free, cach check backlink, công cụ kiểm tra backlink free, các công cụ kiểm tra backlink, phần mềm backlink, hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, backlink chat luong, cách kiểm tra backlink, đặt backlink hiệu quả, backlink mien phi, tạo backlink chất lượng, backlink for youtube video, hệ thống backlink, backlink chất lượng miễn phí, chia se backlink, công cụ kiểm tra backlink, tool tạo backlink, cách đi backlink, cách tạo backlink, kiểm tra backlink chính xác, cong cu kiem tra backlink, website cho đặt backlink, cách tạo backlink chất lượng, check backlink, cách tạo backlink seo, backlink facebook, Giá Guest Post, backlink miễn phí, seo backlink hiệu quả, đi backlink là gì, cach tao backlink, tạo backlink như thế nào, cách đi backlink hiệu quả, mua link, hướng dẫn làm backlink, đặt backlink miễn phí, backlink báo, cách tạo backlink tự nhiên, cách đặt backlink, đi backlink, Bán Guest Post, tool kiem tra backlink, cách chạy backlink, cách tạo backlink hiệu quả, cách làm backlink, backlink nofollow là gì, danh sách backlink dofollow, diễn đàn đặt backlink, kiem tra backlink, cách đặt backlink hiệu quả, kiem tra backlink cua website, phân tích backlink đối thủ, web backlink, seo backlink, hướng dẫn tạo backlink, tạo backlink cho web, tool backlink free, tạo backlink cho website, tăng backlink cho website, phần mềm đi backlink, backlink seo, backlink free, auto backlink tool, tao backlink nhanh, đi backlink cho website, cách xây dựng backlink hiệu quả, check website backlink, check backlink online, bán link, Dịch vụ Guest Post, cách backlink hiệu quả, backlink maker free, backlink pr cao, check backlink google, backlink google, xây dựng backlink hiệu quả, cách xây dựng backlink, tạo backlink, seo backlink là gì, backlink hieu qua

Read More: https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/

Disable Third Party Ads

Share