Tạo một chiến lược SEO tùy chỉnh để tăng trưởng lâu dài

Public

Expires in 11 months

18 August 2021

Views: 31

Thiết lập một chiến lược SEO tùy chỉnh, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết. Đại dịch toàn cầu đã tạo ra nhận thức mạnh mẽ về các lựa chọn tồn tại đối với con người trong môi trường không tiếp xúc.

Nhiều người sẽ tiếp tục khám phá những lựa chọn đó rất lâu sau khi đại dịch kết thúc. Khi các tìm kiếm trực tuyến tiếp tục tăng, các công ty đang có sự gia tăng lớn về nhu cầu đối với các sản phẩm của họ.

lợi ích của SEO chưa bao giờ lớn hơn thế. Xếp hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa quan trọng có thể đóng góp vào nguồn khách hàng tiềm năng và khách hàng mới lớn nhất mà doanh nghiệp của bạn có được.

Nhiều công ty dựa vào trải nghiệm tại cửa hàng đã cảm nhận được tác động, trong khi những công ty ở vị trí trên cùng của kết quả tìm kiếm đã tăng cường nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng tổng thể.

Điểm mấu chốt là doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị cho nhiều giải pháp kỹ thuật số hơn trong môi trường không tiếp xúc. Chiến lược SEO tùy chỉnh là một trong những giải pháp tốt nhất của bạn để đảm bảo tăng trưởng lâu dài.

Tại sao SEO lại quan trọng vào năm 2020?

Bất chấp sự kết thúc không thể tránh khỏi của một đại dịch toàn cầu, các mô hình hành vi của người tiêu dùng điển hình đã được thay đổi mãi mãi. Các tìm kiếm trực tuyến đã tăng mạnh tạo ra cơ hội traffic lớn cho các công ty tận dụng để tăng doanh thu.

Vì vậy, nhiều người đã chuyển sang mua sắm trực tuyến lần đầu tiên. Khi mọi người ngày càng quen với việc nghiên cứu và mua hàng trực tuyến, xu hướng bán hàng trực tuyến sẽ tiếp tục tăng vọt.

Thương mại điện tử đang bùng nổ và sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng tổng doanh số bán hàng. Những con số trong năm nay sẽ phá vỡ mọi kỷ lục và kéo dài những dự đoán ban đầu trong quá khứ.

nguồn hình ảnh: https://www.emarketer.com/content/us-ecommerce-2020

Làm thế nào bạn có thể định vị công ty của mình để hưởng lợi từ sự thay đổi tất yếu trong cách chúng ta kinh doanh?

Định vị website của bạn để nhận được lưu lượng tìm kiếm tăng lên để thu hút thêm khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. Thực hiện chiến dịch SEO tùy chỉnh được thiết kế để thúc đẩy traffic từ các từ khóa quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Chiến dịch SEO là gì?

Chiến dịch SEO là một quá trình cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của website của bạn thông qua việc cải thiện thứ hạng trong các tìm kiếm từ khóa. Nó dẫn đến việc thu hút khách truy cập phù hợp với những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp trong các sản phẩm và dịch vụ.

Chiến dịch SEO cung cấp kế hoạch chi tiết để phát triển website của bạn theo các chủ đề từ khóa chính bao quanh hoạt động bên trong của doanh nghiệp bạn. Khi bạn xây dựng nội dung trả lời câu hỏi và giáo dục khách truy cập, website của bạn ngày càng trở nên phù hợp với các tìm kiếm từ khóa.

Kết quả là website của bạn xuất hiện trong các tìm kiếm liên quan đến từ khóa từ người dùng ở các giai đoạn khác nhau của hành trình người mua.

nguồn hình ảnh: https://blog.hubspot.com/sales/what-is-the-buyers-journey

Mục tiêu là tạo ra một website có khả năng thúc đẩy traffic, giáo dục khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Cách tùy chỉnh chiến lược SEO của bạn và xây dựng chiến dịch SEO hiệu quả

Trọng tâm chính của chiến dịch SEO là từ khóa bạn nhắm mục tiêu và nội dung bạn xuất bản. Yếu tố xếp hạng lớn nhất là kết quả tốt nhất cho một truy vấn tìm kiếm. Một chiến dịch SEO xây dựng mức độ liên quan của trang của bạn với các chủ đề và mục tiêu từ khóa.

Hiểu đối tượng của bạn bằng cách nghiên cứu từ khóa mục tiêu của bạn

Việc thiết lập mục đích tìm kiếm là rất quan trọng để hiểu được google đang sử dụng điều gì để xếp hạng các trang cao trong kết quả tìm kiếm. Nghiên cứu từ khóa là lĩnh vực đầu tiên thiết lập nền tảng của một chiến lược SEO hiệu quả.

Người dùng thực sự mong đợi tìm thấy điều gì khi họ nhập một truy vấn tìm kiếm?

Bất cứ khi nào bạn đang xem xét một từ khóa để nhắm mục tiêu, hành động đầu tiên là sử dụng từ khóa đó trong một tìm kiếm. Serp (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) chứa rất nhiều thông tin sẽ chỉ ra những gì cần thiết để xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm.

Thiết kế ngược lại cách các trang khác đã đạt được xếp hạng hàng đầu để cung cấp manh mối về cách website của bạn sẽ hoạt động tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Thực hiện phân tích serp

Đối với mọi tìm kiếm từ khóa, bạn sẽ tìm thấy thông tin sau trên serp:

Mức độ cạnh tranh cạnh tranh cho trang đầu tiên

Loại nội dung đang được sử dụng để xếp hạng

Cách các trang được tối ưu hóa để hoạt động

Có bao nhiêu liên kết trỏ đến các trang xếp hạng

Cách google hiển thị kết quả tìm kiếm

Giá trị thương mại của cụm từ tìm kiếm

Thiết lập ý định

Đánh giá đầu tiên là liệu thuật ngữ này có phù hợp hoàn toàn với công ty của bạn hay không. Nếu các trang được xếp hạng là tất cả các đối thủ cạnh tranh đang cung cấp cùng một sản phẩm hoặc dịch vụ, điều đó xác nhận mức độ liên quan của từ khóa đối với doanh nghiệp của bạn.

Nếu có kết quả kết hợp, hãy xem xét một cụm từ tìm kiếm cụ thể hơn để tránh traffic không mong muốn sẽ không quan tâm đến nội dung của bạn.

Đánh giá sự cạnh tranh

Việc sử dụng phần mềm và các công cụ từ khóa trở nên cần thiết để thiết lập quyền hạn mà các trang cạnh tranh đã xây dựng. Bằng cách xác định số lượng liên kết mà mỗi trang trỏ đến nó, các liên kết đó đến từ đâu và liệu chúng có mang lại lợi ích cho website của bạn hay không là dấu hiệu đầu tiên cho thấy từ khóa của bạn được xếp hạng thực tế như thế nào.

Xây dựng danh sách các từ khóa thay thế

Kết quả tìm kiếm có thể hiển thị nhiều tính năng khác nhau là manh mối cho những gì người dùng đang tìm kiếm khi họ tìm kiếm từ khóa của bạn. Thiết lập các cụm từ thường được sử dụng và các lựa chọn thay thế từ khóa để hiểu rõ hơn về bức tranh toàn cảnh hơn về mục đích thực sự của người dùng.

Đọc thêm về cách chọn từ khóa hoàn hảo cho website của bạn

Ưu tiên các từ khóa mục tiêu của bạn

Nghiên cứu từ khóa sẽ dẫn đến một danh sách lớn các từ khóa, từ đồng nghĩa của từ khóa và các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Ưu tiên danh sách của bạn theo thứ tự quan trọng. Nhóm các từ khóa của bạn dựa trên mục đích tìm kiếm.

Kết quả phải là một chiến lược từ khóa giải quyết các khía cạnh quan trọng nhất của chủ đề từ khóa của bạn. Đây là bản thiết kế ban đầu của chiến lược từ khóa đặt nền tảng cho chiến lược nội dung của bạn.

Phát triển chiến lược nội dung của bạn

Cách tiếp cận bạn thực hiện khi xây dựng nội dung nên cung cấp càng nhiều thông tin về doanh nghiệp của bạn bằng cách xây dựng một nguồn thông tin. Nội dung bạn xuất bản phải trả lời các câu hỏi phổ biến, cung cấp thông tin chi tiết và giáo dục dựa trên việc đáp ứng mục đích của các từ khóa bạn nhắm mục tiêu.

Khi website của bạn trở nên thành công hơn trong việc xếp hạng cho các cụm từ này, nó sẽ làm tăng độ tin cậy của các công cụ tìm kiếm trên website của bạn cho các tìm kiếm liên quan đến từ khóa.

Ánh xạ nội dung của bạn để phù hợp với chiến lược từ khóa của bạn

Một bản trình bày trực quan của chiến lược từ khóa được gọi là một cụm chủ đề. Google xếp hạng các trang dựa trên mức độ liên quan theo chủ đề. Việc kết nối các ý tưởng và khái niệm về chủ đề từ khóa chính của bạn sẽ tạo ra mức độ liên quan nhiều hơn đến website của bạn và với các trang được liên kết với nhau.

nguồn hình ảnh: https://www.impactbnd.com/blog/what-are-topic-clusters

Các trang trụ cột của website của bạn sẽ nhắm mục tiêu các từ khóa quan trọng nhất. Nội dung theo nhóm sẽ nhắm mục tiêu các tìm kiếm cụ thể hơn phục vụ kết nối khách truy cập với doanh nghiệp của bạn bằng cách giải quyết các chi tiết khác nhau xung quanh chủ đề từ khóa của bạn.

Đọc về cách triển khai các trang trụ cột

Xuất bản nội dung hoạt động

Nội dung bạn xuất bản cần phục vụ mục đích của người dùng. Nếu có nhiều hướng dẫn được xuất bản trên trang kết quả đầu tiên cho từ khóa của bạn, thì điều đó cho biết mức độ chi tiết được yêu cầu.

Phương pháp skyscraper là một phương pháp phổ biến để đảm bảo nội dung của bạn tốt hơn 10 lần so với bất kỳ thứ gì được xếp hạng.

Sử dụng cách tiếp cận này đảm bảo bạn bao gồm các chủ đề và chủ đề phụ cần thiết để giải quyết mục đích tìm kiếm.

Đọc về cách viết nội dung SEO có thứ hạng cao

Là một doanh nghiệp địa phương, xuất bản nội dung local SEO là một chiến lược giúp nâng cao diện mạo tìm kiếm theo địa điểm của bạn.

Tối ưu hóa cho các cơ hội traffic

Khi trang của bạn xếp hạng ở đầu kết quả, nó xếp hạng cho một số từ khóa khác nhau. Mọi người sử dụng một số thuật ngữ khác nhau trong một tìm kiếm - ngay cả khi họ đang tìm kiếm cùng một nội dung. Một phần của chiến lược nội dung của bạn bao gồm tối ưu hóa các điều khoản bổ sung cũng như các cơ hội traffic tồn tại trong các tính năng của google.

Ví dụ: các đoạn trích nổi bật và hộp paa được xem xét và tạo cơ hội traffic vì chúng là các tính năng thu hút phần trăm nhấp chuột trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa để xuất hiện trong các tính năng này để có thêm traffic vào cùng một trang cho nhiều cụm từ tìm kiếm có liên quan.

Chiến lược xây dựng backlink

Xây dựng backlink là cần thiết để nhận được phiếu tín nhiệm về chất lượng nội dung của bạn. Các liên kết được đặt đúng vị trí đến nội dung của bạn sẽ xây dựng uy tín và thẩm quyền trong thị trường ngách và ngành của bạn.

Có một số phương pháp xây dựng backlink khác nhau mà bạn có thể sử dụng, nhưng bất kể bạn chọn chiến lược gì, chiến lược phải xuất hiện càng tự nhiên càng tốt.

Một chiến thuật phổ biến được sử dụng là đánh giá các liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách xác định các liên kết của họ đến từ đâu, bạn có thể chọn một vài liên kết cho website của mình.

Không phải mọi liên kết trên một trang cạnh tranh sẽ tốt cho xếp hạng của bạn. Trên thực tế, có thể có các liên kết trỏ đến website của họ không giúp ích cho họ và đang làm tổn hại đến tiềm năng xếp hạng của họ.

Chọn theo đuổi các liên kết từ các website có traffic và khách truy cập sẽ thực sự quan tâm đến nội dung của bạn. Hmgsearch offers a mua backlink chất lượng tiếp cận này giúp xác định các website có mối quan hệ chặt chẽ với website của bạn và cũng có được nhiều người hơn trên website của bạn có khả năng trở thành khách hàng cao.

Tiếp cận với các website thích hợp và thẩm quyền tương tự

Hầu hết các chiến dịch SEO đều yêu cầu một số mức độ tiếp cận. Để có được các liên kết theo cách tự nhiên nhất, thông thường bạn phải liên hệ với các chủ sở hữu website xuất bản nội dung tương tự.

Sự thành công của việc xây dựng backlink của bạn phụ thuộc phần lớn vào chất lượng nội dung của bạn. Khi bạn có nội dung hay và đáng chia sẻ, mọi người sẽ không ngại liên kết với nó.

Đạt được mục tiêu và đánh giá mức độ thành công của bạn với chiến lược SEO của bạn

Mọi chiến dịch SEO nên kết thúc với mục tiêu hướng traffic đến website của bạn từ các tìm kiếm từ khóa có vai trò trong chiến lược từ khóa tổng thể của bạn.

Tạo nội dung xếp hạng là một chức năng chính của quá trình tạo traffic. Với chiến lược từ khóa phù hợp, website của bạn sẽ phát triển mạnh nhờ luồng khách truy cập chuyển đổi thành khách hàng.

tùy chỉnh chiến dịch SEO của bạn để đạt được các mục tiêu liên quan đến từ khóa và thúc đẩy traffic chuyển đổi.

Tag: dịch vụ backlink, mua backlink, bán backlink, dịch vụ backlink chất lượng, mua backlink chất lượng, bán backlink chất lượng, backlink chất lượng, backlink profile là gì, list backlink profile, backlink profile list, backlink profile, tạo backlink cho website ,cách đi link hiệu quả,link building là gì,xây dựng backlink,cách đặt backlink,seo link building, xây dựng liên kết ,cách đi link seo,đi link là gì,link building,đặt backlink,tạo backlink,linkbuilding,backlinking,đi backlink, backlink là gì?,backlink là gì, backlink, internal links,internal link, liên kết nội bộ, chặn backlink xấu, kiểm tra backlink xấu, xóa backlink xấu, cách chặn backlink xấu, cách xóa backlink xấu, Loại bỏ các liên kết xấu, xóa backlink xấu, backlink xấu, bad backlink, liên kết xấu, disavow backlink, kiểm tra backlink đối thủ, cách kiểm tra backlink của website, kiểm tra backlink, phân tích backlink đối thủ, backlink của đối thủ, backlink đối thủ, broken link, liên kết bị hỏng, liên kết gãy, xây dựng broken link, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết gãy, backlink với infographic, infographic backlink, backlink infographic, cách đi link diễn đàn hiệu quả, danh sách forum đặt backlink, diễn đàn đi link chất lượng, danh sách diễn đàn đi link, diễn đàn cho đặt backlink, các forum đi backlink, diễn đàn đặt backlink, backlink forum list, backlink forum vfp, diễn đàn đi link, backlink forum, link dofollow là gì, link dofollow, link dofollow và nofollow, kiem tra link dofollow, Link farm, trang trại các liên kết, trang trại liên kết, Link Roundup, vòng tròn liên kết, liên kết nổi bật trong tuần, guest post là gì, guest post blog, guest post, viết bài của khách, đăng bài của khách, mua guest post, bán guest post, dịch vụ guest post, đặt link, mua textlink, đặt textlink gov, đặt textlink edu, đặt textlink, backlink la gi, backlink dofollow là gì, backlink dofollow, free backlink generator, backlink website, website backlink, xay dung backlink, backlink check, xây dựng backlink, backlink từ mạng xã hội, backlink tay, auto backlink youtube, hướng dẫn đi backlink youtube, mua backlink chất lượng cực mạnh, đa dạng backlink, hướng dẫn backlink youtube, bán backlink, cách đi backlink youtube, đặt backlink youtube, nguồn backlink chất lượng, cách đi backlink youtube hiệu quả, backlink redirect là gì, backlink twitter, youtube backlink, hướng dẫn đặt backlink youtube, backlink youtube là gì, bán backlink gov, cách tạo backlink cho youtube, xây dựng backlink cho video, backlink pinterest, cách lấy backlink từ youtube, backlink youtube, hướng dẫn chèn backlink, auto backlink, backlink viet nam, tạo backlink cho fanpage, mua backlink gov, trao đổi backlink, phần mềm kiểm tra backlink free, di backlink cho video, seo backlink youtube, bán backlink chất lượng, mua bán backlink, chặn backlink, backlink free youtube, mua backlink giá rẻ, trao doi backlink, cách chặn backlink xấu, mua backlink cho website, chặn backlink xấu, lấy backlink từ facebook, backlink edu, mua backlink, trao doi backlink tu dong, đi backlink cho fanpage, backlink youtube free, backlink video youtube, phan mem submit backlink, google backlink checker, diễn đàn cho đặt backlink, backlink gov, seo backlink tu dong, tạo backlink cho video youtube, youtube backlink free, backlink submitter, cách tìm backlink đối thủ, cách kiểm tra số lượng backlink, cách gỡ bỏ backlink xấu, kiểm tra số lượng backlink, mua backlink chất lượng, dịch vụ đặt backlink, check backlink xấu, backlink chất lượng cao, mô hình backlink, ahref backlink, cách index backlink nhanh nhất, phần mềm kiểm tra backlink, phan mem tao backlink, nhận đi backlink, dịch vụ seo backlink, mua backlink chat luong, trao đổi backlink miễn phí, submit backlink, các website đặt backlink, mua backlink là gì, dien dan dat backlink, cách lấy backlink chất lượng, danh sách backlink chất lượng, dat backlink chat luong, phần mềm click backlink, hướng dẫn đi backlink, bán backlink báo, mua backlink báo, công cụ check backlink đối thủ, phần mềm tạo backlink, dịch vụ backlink, kiểm tra backlink xấu, check backlink doi thu, tao backlink free, hướng dẫn cách đi backlink, gsa backlink, xóa backlink xấu, backlink chat luong cao, công cụ kiểm tra backlink miễn phí, huong dan tao backlink cho website, cách xóa backlink xấu, tool bắn backlink, hướng dẫn cách tạo backlink, tạo backlink tự động, check backlink đối thủ, dịch vụ đi backlink, báo giá seo tổng thể, phan mem backlink, hướng dẫn đặt backlink, công cụ check backlink, dat backlink, kiểm tra backlink đối thủ, Mua Guest Post, các trang web backlink, dđặt backlink, đặt backlink, kiem tra backlink mien phi, backlink chất lượng, backlink gov free, cach check backlink, công cụ kiểm tra backlink free, các công cụ kiểm tra backlink, phần mềm backlink, hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, backlink chat luong, cách kiểm tra backlink, đặt backlink hiệu quả, backlink mien phi, tạo backlink chất lượng, backlink for youtube video, hệ thống backlink, backlink chất lượng miễn phí, chia se backlink, công cụ kiểm tra backlink, tool tạo backlink, cách đi backlink, cách tạo backlink, kiểm tra backlink chính xác, cong cu kiem tra backlink, website cho đặt backlink, cách tạo backlink chất lượng, check backlink, cách tạo backlink seo, backlink facebook, Giá Guest Post, backlink miễn phí, seo backlink hiệu quả, đi backlink là gì, cach tao backlink, tạo backlink như thế nào, cách đi backlink hiệu quả, mua link, hướng dẫn làm backlink, đặt backlink miễn phí, backlink báo, cách tạo backlink tự nhiên, cách đặt backlink, đi backlink, Bán Guest Post, tool kiem tra backlink, cách chạy backlink, cách tạo backlink hiệu quả, cách làm backlink, backlink nofollow là gì, danh sách backlink dofollow, diễn đàn đặt backlink, kiem tra backlink, cách đặt backlink hiệu quả, kiem tra backlink cua website, phân tích backlink đối thủ, web backlink, seo backlink, hướng dẫn tạo backlink, tạo backlink cho web, tool backlink free, tạo backlink cho website, tăng backlink cho website, phần mềm đi backlink, backlink seo, backlink free, auto backlink tool, tao backlink nhanh, đi backlink cho website, cách xây dựng backlink hiệu quả, check website backlink, check backlink online, bán link, Dịch vụ Guest Post, cách backlink hiệu quả, backlink maker free, backlink pr cao, check backlink google, backlink google, xây dựng backlink hiệu quả, cách xây dựng backlink, tạo backlink, seo backlink là gì, backlink hieu qua

Homepage: https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/

Disable Third Party Ads

Share