Tiếp thị qua Wi-Fi cho nhà hàng

Public

23 August 2021

Views: 10

Thông tin thêm về việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn có sẵn tại đây. Tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng cạnh tranh hơn bằng cách cung cấp Linkyfi dưới dạng giải pháp tiếp thị WiFi đi kèm hoặc độc lập. Để cung cấp dịch vụ tiếp thị qua WiFi hiệu quả, hãy xem xét kỹ cách triển khai WiFi công cộng của bạn.

Một số tính năng nổi bật của nó bao gồm thông điệp tiếp thị theo thời gian, thu thập dữ liệu tự động và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Start Hotspot Cloud Nền tảng WiFi giúp bạn xây dựng WiFi của mình và mở rộng quy mô khi bạn phát triển. Kết nối bộ định tuyến, tùy chỉnh các trang giật gân, giới hạn truy cập Internet của người dùng, thu hút người dùng mạng xã hội WiFi, chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, kiểm tra thống kê và phân tích. Quảng cáo video dựa trên vị trí tìm kiếm những động lực tương tác tốt nhất với tỷ lệ chuyển đổi cao. Nâng trải nghiệm người dùng của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách sử dụng phương pháp tiếp thị qua WiFi sáng tạo! Đặt một chương trình khuyến mãi hoặc phiếu giảm giá trưng bày mới nhất để đổi tại cửa hàng bán lẻ.

Wi-Fi dành cho khách là một trong những tiện nghi được khách yêu cầu nhiều nhất và việc cung cấp kết nối kỹ thuật số cho khách của bạn là một tiện ích được mong đợi. Đối với nhiều người, truy cập WiFi của khách là một trong những hành động đầu tiên họ thực hiện khi đến một không gian thực. Điều này làm cho trải nghiệm WiFi của Khách thường trở thành điểm tiếp xúc đầu tiên để tương tác với khách của bạn. Mặc dù một mình dữ liệu chắc chắn hữu ích, nhưng việc kết hợp dữ liệu đó với những gì bạn đã biết về khách hàng sẽ đưa bạn vào lãnh thổ thực sự đột phá. Nếu đang sử dụng nền tảng quản lý quan hệ khách hàng, bạn có thể nhập dữ liệu tiếp thị qua Wi-Fi để có thêm thông tin chi tiết mới về khách hàng của mình.

Ngoài ra, trang tổng quan chiến dịch phải cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về ai đã đăng ký, khi nào, bằng cách nào, liệu họ đã xem email, xem phiếu giảm giá và nếu họ đổi phiếu thưởng, khi nào. Thông điệp dựa trên vị trí có thể là chìa khóa để phục vụ những khách hàng trung thành và là phương án tiên phong để giữ chân những khách hàng gặp rủi ro. TouchBistro là hệ thống quản lý nhà hàng và POS tất cả trong một giúp điều hành một nhà hàng dễ dàng hơn. Dịch vụ ăn uống Thực hiện các đơn đặt hàng lớn với thời hạn chặt chẽ với một nền tảng trực quan được xây dựng có lưu ý đến dịch vụ ăn uống. Nhà hàng Dịch vụ Nhanh Tiếp cận nhiều khách hàng hơn và giữ họ quay lại với một máy POS được xây dựng để chạy với tốc độ QSR. Ẩm thực cao cấp Mang đến trải nghiệm cao cấp và dịch vụ đặc biệt với nền tảng POS liền mạch.

Các công cụ cần thiết để thu hút khách hàng quay trở lại và phát triển hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn của bạn. Bằng cách tăng số lượt truy cập lặp lại chỉ 5%, bạn có thể tăng lợi nhuận từ 25% đến 125%. Hệ thống của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng mà không cần dành hàng giờ mỗi tuần để tiếp thị.

Cung cấp các chiến dịch đa kênh được nhắm mục tiêu cao cho khách truy cập khi ở trong hoặc ra ngoài địa điểm của bạn. Thu hút khách truy cập thông qua cổng WiFi, SMS, Email, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, v.v. IO Insight - Tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn để hiểu hành vi của khách truy cập, chuyển động, hiệu suất của địa điểm và hơn thế nữa. Tiếp thị qua WiFi là một trong những cách quảng cáo sáng tạo và hiệu quả nhất. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội cho họ xem các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi, khuyến mãi hoặc các thông tin đơn giản liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

wifi marketing là gì
https://phuyenxanh.vn/wifi-marketing/

Disable Third Party Ads

Share