Truyện tranh ngôn tình đam mỹ hay nhất

22 March 2023

Views: 73

Truyện ngôn tình đam mỹ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 40 bộ truyện tranh ngôn tình đam mỹ H nặng hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện đọc hay nhất: Ngụy trang thẳng nam
Ngụy trang thẳng nam kể về Lý Tấu Tinh xuyên vào truyện nam chủ boy – girl, nhân vật chính là Cố Vấn Thành.

Vốn bạn học Lý muốn an phận giả làm trai thẳng, thi thoảng nhìn thân hình nam chính âm thầm chảy nước miếng.

Thế nhưng, ngày qua ngày, quan hệ bạn bè của hai người lại tiến triển theo một hướng hết sức khó đỡ! Có bạn thân nào đè nhau ra hôn mỗi ngày rồi bảo đó là “thí nghiệm khoa học” không!!

Truyện hỗ sủng thiên công nhưng nếu bạn sủng công thì đọc cũng không vấn đề. Đặc biệt, thế giới này chỉ có BG không có BL. Công thụ thân thiết tim hồng bay tứ phía mà thụ vẫn nghĩ “bạn bè nó thế”.

Vô tình công mất trí nhớ (vài ngày), khiến quan hệ đôi bên nảy sinh bước ngoặt lớn. Thụ trong ngụy trang thẳng nam là người chủ động, chiếm hữu, ghen luôn với chính mình. Truyện cực kì thích hợp đọc để giảm stress đó!

Truyện ngôn tình đam mỹ ngược: Thất Gia
Thất gia là truyện đam mỹ ngôn tình hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn để bạn có truyện hay xuất sắc để đọc. Truyện nói về nhân vật Cảnh Bắc Uyên – Cảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm không thành với Thái tử.

Trong phần một, truyện nói về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử với 6 kiếp đều không làm người.

Trong phần 2, truyện nói đến kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyên, sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên đã uống canh nhảy vào trong vòng luân hồi nhưng do Bạch Vô Thường tác động nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay lại 300 năm trước khi mới gặp gỡ và giúp đỡ Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng người bên cạnh Cảnh Bắc Uyên là Ô Khê (Bạch Vô Thường).
Link truyện ngôn tình đam mỹ: https://top10vivu.com/truyen-tranh-ngon-tinh-dam-my-hay-nhat/
#truyenngontinhdammy #truyentranhngontinhdammy #truyenngontinhdammyhnang

Share