Top truyện tranh Hàn Quốc hay

14 March 2023

Views: 69

Truyện tranh Hàn Quốc luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 40 truyện tranh Hàn Quốc hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh Hàn Quốc hay: Cuộn Băng Thời Gian – Lee Eun Sae
Nhắc đến danh sách truyện tranh Hàn Quốc hay chắc chắn không thể bỏ qua cuốn truyện “Cuộn băng thời gian”. Cuốn truyện tranh này kể về một nữ thần 9X xinh đẹp, nổi tiếng tên là Ban Hana. Một ngày trên đường đang đi về nhà, cô gái được một fan lạ mặt tặng cho mình chiếc walkman đã vô cùng cũ kỹ.

Cô gái xinh đẹp này không thể ngờ rằng chiếc walkman đó sau này lại có thể đưa cô quay về quá khứ năm 1987. Điều đặc biệt là cô gái đã gặp mặt được thần tượng của chính mình – người mệnh danh là nhạc sĩ thiên tài của một thế hệ.

Nhờ có chiếc walkman kia mà cuộc sống của Ban Hana đã có nhiều thay đổi thú vị, hãy cùng xem nữ thần 9X sẽ làm gì với dụng cụ “thần kỳ” kia nhé!

Đọc truyện Hàn Quốc: True Beauty – Yaongyi
True Beauty là câu chuyện kể về một nữ sinh trung học có tính cách khá nhút nhát tên là Jugyeong. Cô luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình kém xinh xắn của mình. Tuy nhiên, sau một lần xem video về dạy về cách trang điểm trên Youtube, cô nữ sinh đã quyết định thay đổi bản thân mình và biến thành một người hoàn toàn khác.

Từ khi biết trang điểm, ngoại hình của Jugyeong đã cải thiện rõ rệt, cô gái trẻ nên xinh đẹp, cuốn hút và trở nên nổi tiếng. Nhắc đến cái tên Jugyeong hầu như không ai không biết, cô trở thành “nàng thơ” của biết bao học sinh nam trong trường.

Tuy nhiên, liệu những điều tốt đẹp này có thể tồn lại trong thời gian dài? Bí mật này có thể giữ kín được bao lâu? Liệu đến một ngày nào đấy, mọi người có phát hiện và chấp nhận sự thật về con người của Jugyeong hay không? Đừng bỏ qua những diễn biến hấp dẫn, lôi cuốn của truyện tranh “True Beauty” này nhé!
Link truyện tranh Hàn Quốc: https://top10branding.net/truyen-tranh-han-quoc-hay-nhat/
Link truyện tranh Hàn Quốc cổ đại: https://top10branding.net/truyen-tranh-han-quoc-co-dai-hay-nhat/
Link truyện tranh Hàn Quốc hoàng cung: https://top10branding.net/truyen-tranh-han-quoc-hoang-cung-hay-nhat/
#truyentranhhanquoc #truyentranhhanquoccodai #truyentranhhanquochoangcung

Share