Truyện đam mỹ vườn trường hay nhất

19 March 2023

Views: 90

Truyện đam mỹ vườn trường là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh đam mỹ vườn trường: Kiêu ngạo
Kiêu ngạo kể về Lâm Vô Ngung và Đinh Tể, hai học thần với thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng lại bơ vơ lạc lõng trong chính mái ấm gia đình mình.

Lâm Vô Ngung sống như người thừa đúng nghĩa trong mái ấm gia đình khi cha mẹ đặt hết kỳ vọng vào anh trai, dù cậu có cố gắng nỗ lực thế nào thì vẫn chỉ là cái bóng trong nhà.

Đinh Tể cũng không khá hơn, cậu phải sống với ông bà từ nhỏ, mãi về sau mới biết ba mẹ mình là ai .Lâm Vô Ngung và Đinh Tể tuy không học cùng trường nhưng lại vô tình quen biết nhau.

Một ngày nọ đang đi dạo thì phát hiện Đinh Tể đang giở trò lừa bịp trên phố. Khi đó Đinh Tể đang giả làm thầy bói. Bị mấy lời phán bừa của cậu lôi cuốn nên Lâm Vô Ngung cũng nán lại nghe ngóng .

Hai bạn trẻ trải qua vài ba câu chuyện phiếm thì trở nên thân thiện. Có lẽ sự thiếu thốn tình thương trong mái ấm gia đình đã khiến họ thuận tiện mở lòng với đối phương.

Cùng nhau trải qua thời hạn rảnh rỗi tính ra cũng không tệ, ít ra họ hoàn toàn có thể cảm thấy bớt đơn độc, lạc lõng trong đời sống thiếu thốn tình thương của cha mẹ .(1)

Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường: Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi
Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi là một câu chuyện oan gia ngõ hẹp nhẹ nhàng, hài hước. Nam chính Đồng Đồng trong một giấc mơ trước ngày khai giảng thấy mình yêu bạn học chuyển trường rồi bị người ta bỏ rơi.

Nam thần học đường không biết có thật hay không, chỉ biết trước đây cậu từng gặp phải một tên thần kinh khó ưa dẫn đến tẩn nhau một trận. Tên đó không biết ma xui quỷ khiến thế nào còn chuyển đến làm hàng xóm cạnh nhà Đồng Đồng.

Mối quan hệ của Đồng Đồng và Chu Du từ lúc khởi đầu chỉ hoàn toàn có thể gói gọn trong bốn từ “ không mấy tốt đẹp ”. Không ngờ, ngày đầu đến trường đã gặp lại cái tên khó ưa Chu Du mới chuyển đến và trở thành bạn cùng bàn với cậu.

Thấy mọi chuyện diễn biến theo những gì mình từng thấy trong mơ, Đồng Đồng quyết định hành động đẩy nhanh tiến trình, tán tỉnh bạn học rồi chiếm thế thượng phong mà “ đá ” cậu ta .Đáng tiếc, đối tượng người dùng của Đồng Đồng tuy tay chân nhanh gọn nhưng đầu óc với chuyện yêu đương lại không mấy nhạy bén.

Dù cậu có ra sức cưa cẩm thế nào thì Chu Du vẫn coi cậu như chị em tốt mà đối đãi. Phải mất một khoảng chừng thời hạn Đồng Đồng mới thành công xuất sắc lay chuyển cậu bạn cùng bàn.

Những tưởng kế hoạch sẽ diễn ra tốt đẹp, nào ngờ Đồng Đồng vì mê trai mà quên luôn bước cuối. Giấc mơ hoang đường kia tất yếu cũng không thành thực sự .

Link truyện đam mỹ vườn trường: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-vuon-truong-hay-nhat/
#truyendammyvuontruong #truyentranhdammyvuontruong #truyendammythanhxuanvuontruong

Share