Truyện tranh đam mỹ điền văn hay nhất

28 March 2023

Views: 65

Truyện đam mỹ điền văn là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ điền văn hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link truyện đam mỹ điền văn: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-dien-van-hay-nhat/ ;
#truyendammydienvan #truyendammydienvanlamruong #truyendienvandammy #truyendammychungdienvan
Truyện đáng xem hay: Xung Hỉ Độc Sủng Phu Lang
Văn án:

Tống Duy An phát hiện bản thân xuyên đến dị thế, vừa tỉnh lại đã được biết tin mình mới cưới một phu lang tuấn tú về xung hỉ. Là một người chưa từng nói chuyện yêu đương với con gái, thật ra thì cưới phu lang gì đó về cũng khá là tốt.

Người nhà của chủ nhân thân thể này thật là quá cực phẩm, nhưng hắn cũng không rảnh đi dọn dẹp cái cục diện rối rắm này, cho nên nhân lúc trong nhà muốn phân chia, Tống Duy An liền tương kế tựu kế mang theo phu lang rời khỏi Tống gia.

Dựa vào tay nghề chế trà của mình, Tống Duy An tin tưởng rằng hắn sẽ sớm cho phu lang một cuộc sống tốt hơn, ai ngờ tiểu phu lang lại rất mạnh mẽ, mình ngược lại trở thành người được chăm sóc. Tống Duy An nhún vai, dù sao cũng chỉ cần phu lang của hắn vui là được rồi!

Tiểu kịch trường:

Ôn Nhạc: Tướng công ngồi xổm ở đây làm gì?

Tống Duy An: Ta đang đào giun.

Ôn Nhạc: Tướng công mau đứng lên đi, để ta đào cho.

Ôn nhạc: Tướng công muốn mang giun đi đâu vậy?

Tống Duy An: Ta đi câu cá.

Ôn Nhạc: Vậy ngươi ngồi chờ, ta giúp ngươi câu.

Ôn Nhạc: Tướng công, ngươi lại lấy cá khô làm gì?

Tống Duy An: Đi câu ếch.

Ôn Nhạc: A… Ngươi mau đến dạy ta câu ếch như thế nào đi!

Truyện tranh đọc hay: Trúc Ngoại Đào Hoa Khai
Văn án truyện điền văn làm ruộng đam mỹ:

Nội dung chính của truyện là về cuộc sống sinh hoạt nhàn nhã ở nông thôn, bình yên ấm áp.

– —-

Xuyên qua thật ra cũng không đáng sợ lắm.

Xã hội phong kiến thì sao? Cũng không quá kinh khủng.

Xuyên thành hài tử của một gia đình nhà nông nghèo khó cũng không cần lo lắng.

Đám lực lượng xuyên qua thường trải nghiệm rất nhiều chuyện cổ quái ly kỳ! Người sau khi xuyên qua trở thành người giàu có cũng tốt bần cùng cũng tốt, điều đó cũng chỉ là biểu thị điểm xuất phát bất đồng mà thôi! Khiến Hạ Mục cảm thấy khó xử cùng lo ngại chính là —— trong thế giới này, căn bản là không có sinh vật là “nữ nhân”.

Phụ trách sinh dưỡng ra đời sau chính là bọn đàn ông —— những nam hài tử khi sinh ra thì ngay trán có “Phúc ấn” hoặc ở tuổi thanh xuân thì bị đưa lên tự miếu “Chúc phúc”.

Mà khó xử nhất là, làm Hạ Tiểu Sam, hắn là ‘ tiểu ca nhi ’trong thế giới này, sinh ra thì giữa trán có phúc ấn hình đóa hoa, trong tương lai lập gia đình sẽ làm ‘ nữ nhân ’ sinh hài tử cho người ta…

Share