Top truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân hay

05 April 2023

Views: 74

Truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân: https://top10vivu.com/truyen-dam-my-nguoc-tam-nguoc-than/
#truyendammynguoctamnguocthan #truyentranhdammynguoctam #truyendammynguoctam
Truyện tranh hay nhất: Yêu một kẻ ngốc
Truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm, Một câu chuyện tình yêu ngược tâm giữa những con người theo đuổi tình yêu. Tình yêu của anh yêu em thật sự rất nhiều, đáng tiếc em lại không hề yêu anh mà em lại đi yêu một kẻ ngốc, kẻ ngốc ấy không yêu em, em còn ngốc hơn tên đó, đi yêu một tên ngốc đã yêu một kẻ ngốc khác là em, thì ra anh mới là tên ngốc nhất. Đơn giản mà nói, đây là câu chuyện ai là kẻ ngốc hơn ai.

Truyện đọc hay nhất: Chiết chi
Thính: Bạn thụ là sinh đôi, chỉ có bạn công là phân biệt được bạn thụ với em của bạn ý. Hên xui, lúc quan trọng nhất lại nhận nhầm, dẫn đến sai lầm cả đời cũng sửa không hết. Là một bộ chuyện rất đầy đặn, viết H cũng đặc biệt tốt.Truyện đam mỹ ngược tâm hay nhất: Tự ái nhi phi
Thính: Tình cảm của cậu từ đó tới giờ vẫn là đoạn tình cảm đơn phương. Đã mười năm rồi, mười năm đứng trước mặt đối phương, cậu nói thương anh nhưng đến ngay cả một ánh nhìn mà anh cũng không nhìn cậu.

Cậu vẫn cho rằng bọn họ còn đủ thời gian, đã tiêu hao hết mười năm rồi lại tiêu hao nữa, cũng gần giống như cả đời người.

Truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân: Á nô
Truyện đam mỹ ngược tâm ngược thân: Trấn Bắc Vương không khác gì Diêm Vương trong mắt mọi người. Lần này, Trấn Bắc Vương coi trọng thiên kim nhà Tri phủ, để tránh khỏi số phận bị Trấn Bắc Vương hành hạ đến chết, ly miêu tráo thái tử, để một á nô trong phủ lên kiệu hoa thay.

Á nô lớn lên như tiên giáng trần, trời sinh bị câm, bởi vì quá khác người, bị coi là yêu nghiệt tai họa, mẫu thân đành nhốt lại ở trong sân.

Đột nhiên có một ngày, á nô được Tri phủ ban cho cái tên Thẩm Ngọc, sai người dạy y phải hầu hạ người khác thế nào, rồi đẩy lên giường của “Diêm Vương Sống”. Y liệu sẽ trở thành oan hồn thứ mười của vương phủ sao?

Share