Những bộ phim Hồng Kông TVB hay nhất

25 March 2023

Views: 78

Những bộ phim Hồng Kông TVB luôn là những bộ phim mang người xem những tình cảnh hành động kiếm hiệp hay những truyện tình cảm ngọt ngào, gây ấn tượng đến người xem. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 35 phim Hồng Kông TVB hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Phim Hồng Kong TVB: Lộc đỉnh ký
“Lộc đỉnh ký” là bộ phim TVB kinh điển tạo dấu ấn trong lòng khán giả với những tình tiết hấp dẫn và hài hước.

Được chuyển thể từ năm 1984 với sự góp mặt của hai diễn viên tài năng là Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa trong vai Vi Tiểu Bảo và vua Khang Hy. Vi Tiểu Bảo tuy xuất thân hèn kém nhưng nhờ vào tài trí và mưu mẹo đã kết thân với hoàng đế trẻ tuổi.

Đây là một nhân vật có khắc họa khá đặc biệt, tuy không biết chữ, chẳng biết võ công, nhưng nhờ có miệng lưỡi, sống thực dụng, tính ích kỷ, tiểu nhân cùng với đầu óc linh hoạt ứng biến nhanh nhạy mà đạt được nhiều thành công, danh lợi.

“Lộc đỉnh ký” phiên bản này được xem là bản dựng hay nhất trong lòng mọi khán giả yêu thích phim TVB.
Phim chưởng Hồng Kông ngày xưa: Ỷ thiên đồ long ký
“Ỷ thiên đồ long ký” là một bộ phim có khá nhiều phiên bản nhưng bản phát hành năm 1986 của TVB vẫn luôn là một trong số bản chuyển thể thành công và được yêu thích nhất cho đến ngày nay.

Phim lấy bối cảnh vào thời Nguyên, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Thời đó, giang hồ truyền tai nhau về hai thanh đao Đồ Long và Ỷ Thiên kiếm trong truyền thuyết.

Người ta đồn rằng ai sở hữu hai thanh bảo đao này sẽ có sức mạnh vô song, thống nhất được thiên hạ. Từ đó, cuộc chiến giữa các cao thủ trong thiên hạ liên tiếp xảy ra, chính phái và tà phái đều có những thủ đoạn rất tàn khốc nhằm chiếm đoạt hai thanh bảo đao.
Phim Hong Kong TVB: Thần điêu đại hiệp
Bộ phim TVB “Thần điêu đại hiệp” chứng tỏ sức hút của mình trên toàn Châu Á nhờ cốt truyện lôi cuốn, những màn thi triển võ thuật đẹp mắt và nhan sắc thuộc dạng đỉnh cao của hai diễn viên chính.

Bộ phim nói về chuyện tình cảm đầy trái ngang giữa Tiểu Long Nữ và Dương Quá, vượt qua bao hiểu lầm và cạm bẫy chốn giang hồ thì tình yêu của họ vẫn là thứ tỏa sáng nhất.

Đây được xem là một trong các bộ phim TVB hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem ít nhất một lần trong đời.
Link phim Hồng Kông TVB: https://top10branding.net/phim-hong-kong-tvb-hay-nhat/ ;
Link phim điều tra phá án Hồng Kông: https://top10branding.net/phim-canh-sat-dieu-tra-pha-an-hong-kong-hay/
Link phim TVB Hồng Kông cổ trang: https://top10branding.net/phim-tvb-hong-kong-co-trang-hay-nhat/
#phimhongkongtvb #phimdieutraphaanhongkong #phimtvbhongkong

Share