Top truyện tranh đam mỹ Việt Nam hay

27 March 2023

Views: 85

Truyện đam mỹ Việt Nam là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ Việt Nam hay đáng đọc nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện đam mỹ Việt Nam hay: Xanh Nửa Đêm
Xanh Nửa Đêm là câu chuyện về cậu bé bất chấp tất cả để được mặc váy đến trường trong một tuần.

Từ đó, bốn đứa trẻ tìm đến nhau qua sự đồng cảm, rồi cùng bước trên một đoạn đường, cùng vui buồn, cùng yêu thương, mặc trong lòng luôn mang những tâm tư khác biệt.

Xanh Nửa Đêm là quãng thời gian thanh xuân đủ những cung bậc cảm xúc của Dương, Ngọc, Bảo và Thanh, sau mười hai năm đằng đẵng thì khép lại bằng cái kết bất ngờ với tất cả những người trong cuộc.

Bất ngờ là thế, nhưng nếu bạn tinh tường, hẳn sẽ thấy nó đã hiển hiện ngay từ khi mới bắt đầu câu chuyện.
Truyện tranh hay nhất: Bên cửa sổ
Truyện đam mỹ Việt Nam Bên cửa sổ là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của hai người con trai là hàng xóm của nhau, Lâm Minh Túy và Lạc Đức Nhật.

Gia đình Minh Túy không định ở lại Việt Nam nên không cho Minh Túy đi học, Đức Nhật thấy vậy thì sang dạy học tiếng Việt cho Minh Túy.

Vào một ngày, gia đình Đức Nhật đột ngột chuyển đi, Minh Túy tin rằng Đức Nhật sẽ quay trở lại tìm mình nên Minh Túy đã ở lại Việt Nam học.

Sau 13 năm, cả hai người họ đều gặp nhau nhưng Minh Túy lại thật sự bất ngờ khi Đức Nhật không hề nhớ những chuyện của hai người trước đây.

Link truyện đam mỹ Việt Nam: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-viet-nam-hay-nhat/ ;
#truyendammyvietnam #truyentranhdammyvietnam #truyendammyvietnamhaynhat

Share