Đọc truyện tranh thần thoại hay nhất

17 March 2023

Views: 77

Truyện thần thoại luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 15 truyện tranh thần thoại hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Đọc truyện huyền thoại: Băng Hỏa Ma Trù
Băng Hỏa Ma Trù thuộc thể loại tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện biến ảo quái dị kết hợp khả năng sáng tạo phi thường của Đường Gia Tam Thiếu chắc chắn sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua cho độc giả yêu thích thể loại này.

Tiên hiệp là một thế giới đầy màu sắc huyền ảo, một trù nghệ mang đậm chất Trung Hoa nổi tiếng mấy ngàn năm được tái hiện dưới bàn tay tài hoa của tác giả đã mang đến cho người đọc một cảm nhận mới đầy thú vị.

Nhân vật chính là chàng thanh niên có tên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai : ma trù ma pháp. Chắc chắn, sự kết hợp mới mẻ này sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi tác phẩm.

Truyện ngôn tình huyền thoại: Cuồng Thần
Cuồng Thần của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mang chúng ta đến một thế giới đầy sự tranh giành giữa các thế lực Nhân – Ma – Thú – Long Thần – Linh Tinh,…

Tại đây, những quân đoàn cự thú chiến sĩ Behemoth, Long Kỵ Sĩ Quân Đoàn bay lượn khắp bầu trời, Đọa Lạc Thiên Sứ Quân Đoàn của ma tộc,…

Và hắn, sự tồn tại của hắn là một kết quả bắt đắt dĩ của ba chủng tộc là Nhân – Ma – Thú, mang trong người dòng máu cuồng chiến hiếm thấy trên nhân gian. Hắn quyết định chỉnh đốn lại thế giới này và bước trên một con đường tình thuyệt thế lắm chông gai.
Truyện thần thoại: Cầm Đế
Bộ truyện tranh Cầm Đế của tác giả mang dẫn dắt người đọc đến với thủ đô của tiểu vương quốc A Tạp Địch Á, mang tên Lộ Na thành.

Luận về diện tích thì lãnh thổ của A Tạp Địch Á là nhỏ nhất, nằm ở phía đông nam của lục địa. Sự diệt vong của vương quốc nhỏ bé này đều tùy thuộc vào Pháp Lam. Tại đây, câu chuyện bắt đầu từ một cậu bé được trời sinh đôi bàn tay có tám ngón.
Link truyện thần thoại: https://top10branding.net/truyen-tranh-than-thoai-hay-nhat/ ;
Link truyện thần thoại Hy Lạp: https://top10branding.net/truyen-tranh-than-thoai-hy-lap-hay-nhat/
Link truyện thần thoại Bắc Âu: https://top10branding.net/truyen-tranh-than-thoai-bac-au-hay-nhat/
#truyenthanthoai #truyenthanthoaihylap #truyenthanthoaibacau

Share