Truyện tranh đam mỹ Trung Quốc hay nhất

15 March 2023

Views: 82

Truyện tranh đam mỹ Trung Quốc là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ Truyện đam mỹ hay Trung Quốc đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh đam mỹ full: Tát dã
Tát dã xoay quanh câu chuyện của hai nam chính từ khi họ chỉ mới 17 tuổi. Một người vốn đang sống cuộc sống khá giả, học giỏi top đầu của trường bỗng một ngày phát hiện ra mình chỉ là con nuôi. Thế là cậu phải trở về quê sống với những người ruột thịt của mình với những bế tắc của cơm áo gạo tiền.

Cũng 17 tuổi, nhưng lại có một người đã phải quán xuyến hết mọi việc trong nhà: bố mất, mẹ không chuyên tâm làm việc, hàng ngày chỉ đi hẹn hò và một đứa em bị tổn thương.

Hiện thực tàn nhẫn đè nặng lên đôi vai của hai đứa trẻ 17 tuổi. Dần dần họ thấy sự đồng cảm lẫn nhau và đồng cảm cho nhau.
Truyện đam mỹ Manhua: Thiên quan tứ phúc
Ma đạo tổ sư là bộ truyện đam mỹ Manhua khá thành công của Mặc Hương Đồng Khứu thì Thiên quan tứ phúc cũng không hề thua kém. Fan đam mỹ đánh giá Ma đạo tổ sự ngược đến cạn nước mắt nhưng đến với Thiên quan tứ phục cái thứ ngược còn kinh dị hơn.

Thiên quan tứ phúc ngược một cách âm ỉ khiến người đọc phải rỉ máu. Câu chuyện kể về thái tử Tạ Liên. Từ khi sinh ra, Tạ Liên đã được nhận biết bao yêu thương, hào quang rợp trời không ai sánh bằng.

Tạ Liên hạ phàm cứu giúp chúng sinh khỏi cơn lầm than nhưng lại chỉ nhận được sự căm ghét. Trên con đường hành thiện, Tạ Liên gặp được Huyết Vũ Thám Hoa – Hoa Thành.

Link truyện tranh đam mỹ Trung Quốc: https://top10vivu.com/truyen-dam-my-manhua-trung-quoc-hay-nhat/
#truyentranhdammytrungquoc #truyendammyhaynhattrungquoc #truyenmanhuadammy

Share