Mô tả máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack S400

Expires in 5 months

29 November 2021

Views: 24

Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC giới thiệu máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400 là cái máy đếm thời gian bằng thẻ cảm ứng với nhiều chức năng ưu việt, được vật dụng công nghệ mới và hiện đại nhất hiện tại. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp lắp đặt cho văn phòng, cửa hàng, quán cafe, ...

Công suất cao chấm công nhanh

Máy chấm công có dung lượng lưu trữ lên đến 30.000 thẻ và 100.000 giấy má, tốc độ đọc thẻ chóng vánh, chưa đầy 1 giây sau khi chấm công, máy hoàn thành việc nhận dạng, giảm hiện trạng ùn tắc, xô đẩy. Mỗi lúc bạn tiếp cận công tác.

Ronald Jack S400 được đồ vật bàn phím số thuận lợi

Bộ bàn phím nổi 16 bit của Ronald Jack S400 mang đến sự tiện lợi cho quý khách, dễ dàng cài đặt những chức năng của máy ưng chuẩn những phím tắt. không những thế, người mua có thể chóng vánh vệ sinh máy.

Bảo mật cao, an toàn

Ronald Jack S400 sở hữu độ bảo mật cao được thiết bị mật mã để bảo kê máy khỏi sự xâm nhập, khi thẻ đi qua máy sẽ hiển thị tên các bạn và phát ra tiếng kêu. đặc biệt, máy có thể nhận dạng thẻ trong khoảng mang khoảng phương pháp từ 2-22cm và đọc được túi ni lông, tiện dụng cho viên chức bỏ thẻ vào ví, cho vào túi chứa thẻ của viên chức trong công đoạn chấm công nhanh chóng, giảm thiểu sự cố, thất lạc. tình trạng và thẻ bị quên.

Được vật dụng 1 số công nghệ mới

Sản phẩm được thiết bị đầu đọc thẻ chống mài mòn thế hệ mới, pin sử dụng lâu mà vẫn lưu mọi dữ liệu lúc cụp điện.

Ưu điểm và nhược điểm máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công S400 hỗ trợ phổ biến cổng kết nối

Máy chấm công được kết nối sở hữu máy tính phê duyệt cổng RS232 / 485, TCP / IP thuận tiện. Ngoài việc lấy dữ liệu duyệt phần mềm đã cài đặt, người mua còn mang thể lấy thông tin trên máy phê chuẩn giao diện USB để tổng hợp và định thời mau chóng.

Trên đây là những thông báo quan yếu mà chúng tôi chia sẻ liên quan đến máy chấm công. Hi vẳng sẽ giúp bạn với những hiểu biết chung khi quyết định sắm sản phẩm!

ví như bạn cần tư vấn giải pháp hoặc báo giá máy chấm công vui lòng để lại tin nhắn, TBMCC sẽ địa chỉ bắt buộc và gửi bảng báo giá cho bạn.

Đối với những đơn vị cần tích hợp máy chấm công sở hữu phần mềm quản lý riêng, hoặc muốn vững mạnh module phần mềm chấm công riêng, TBMCC phân phối và hỗ trợ API và SDK miễn phí.

ThietBiMayChamCong TBMCC nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và phân phối những giải pháp định thời quy mô to đòi hỏi đa chức năng phức tạp, tăng trưởng những chức năng phần mềm theo yêu cầu, bề ngoài những Con số tùy chỉnh theo yêu cầu của các bạn.

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công thẻ giấy

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công thẻ giấy tránh các lỗi thường gặp

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/

hashtag: #ThietBiMayChamCong #TBMCC #Thiết_Bị_Máy_Chấm_Công #Thiet_Bi_May_Cham_Cong #máy_chấm_công #may_cham_cong #maychamcong #máy_chấm_công_vân_tay #may_cham_cong_van_tay #maychamcongvantay #may_cham_cong_khuon_mat #máy_chấm_công_khuôn_mặt #maychamcongkhuonmat #máy_chấm_công_thẻ_từ #may_cham_cong_the_tu #maychamcongthetu #máy_chấm_công_thẻ_giấy #may_cham_cong_the_giay #maychamcongthegiay #thietbimaychamcongcom #thiết_bị_máy_chấm_công_com #thiet_bi_may_cham_cong_com

Homepage: https://thietbimaychamcong.com/

Disable Third Party Ads

Share