Truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay

14 March 2023

Views: 83

Truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 30 bộ truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh Manhwa đam mỹ: Hôn tôi đi đồ dối trá
Đây là một truyện tranh đam mỹ Manhwa hay nhất, rất nổi tiếng với độ tra của anh công trong truyện. Kể về chuyện tình của một nam thư ký Omega và một anh công Alpha bá đạo.

Họ là bạn đại học, em thụ đã luôn một lòng thích anh công, nhưng sau nhiều năm nuôi dưỡng tình yêu vô vọng này với một tên tra nam không hơn không kém thì cậu đã muốn từ bỏ.

Nhưng khi muốn rời xa thì anh công lại cun cút chạy đến hôn em thụ một cái – đây cũng là điều mà em thụ đã luôn mong mỏi – nhưng mà, hóa ra thì mèo vẫn hoàn mèo, tra nam vẫn là tra nam.

Liệu rằng, anh chàng thư ký Omega có thể nào lại lần nữa mở lòng với tên tra nam đang biết hối cải và vật vã với con đường “truy thê”?

Truyện tranh đam mỹ Hàn: Phía Sau Bàn Giấy
Ngày đầu tiên trở thành giáo viên mới của trường trung học nam sinh Sunny Day, Lee Tae-sung nhận được sự chào đón nhiệt tình bởi nụ cười tan chảy và tỏa nắng của Seo Sunny là giáo viên giảng dạy bộ môn hóa học

Ngay tức thì, anh cảm nhận được cảm xúc của mối tình đầu quay về. Nội tâm của Taesung đã không kìm lòng nổi mà bị thu hút. Anh cố gắng ổn định lại cảm xúc của mình bằng cách giữ khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Sunny lại quá đỗi thu hút
Truyện đam mỹ Hàn: Boy Princess
Nicole phải thay cho chị gái- người đã bỏ trốn trước ngày cưới, kết hôn với hoàng tử Jed và tất nhiên là cậu phải giả gái. Vậy các bạn đọc giả hãy đón xem khi Nicole giả gái sẽ gặp những tình huống dỡ khóc dỡ cười như thế nào và các ứng phó của cậu ấy ra làm sao nhé.
Link truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-manhwa-han-quoc-hay-nhat/
#truyentranhdammyhanquoc #truyendammyhanquoc #truyentranhdammymanhwa

Share