Công Ty Xây Dựng Pitago + Thiết kế xây dựng Đồng Nai Bình Dương

09 September 2022

Views: 30

PITAGO - Đơn vị hàng đầu về thiết kế, xây dựng và nội thất Gỗ tự nhiên tại Đồng Nai. Đã thực hiện hơn +200 công trình tại khu vực phía Nam, với thiết kế sang trọng, tiết kiện nhất!
PITAGO được KTS.Trần Phi Sáng thành lập và điều hành, lấy tên gọi theo nhà toán học PITAGO với mong muốn tạo ra nhiều không gian sống độc đáo và hoàn hảo trong thiết kế để được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà ở của mỗi gia đình.
Không những thế, PITAGO còn sở hữu nhà xưởng thi công các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên. Với những thiết kế bắt kịp xu hướng, mang phong cách hiện đại, đẳng cấp. Là một trong những đơn vị cung cấp nội thất gỗ tự nhiên cao cấp tại Bình Dương, giúp khách hàng sở hữu một không gian ấm cúng mà còn vô cùng sang trọng.
Chúng tôi quan niệm rằng: “Thiết kế chỉ thực sự được đánh giá là đẹp khi hài hòa các yếu tố sau: công năng sử dụng, chi phí đầu tư và cách sử dụng vật liệu, thẩm mỹ của nội ngoại thất. Một công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng phải trải qua một quá trình, các công tác thi công luôn được tiến hành theo các quy trình chặt chẽ. Phải phù hợp ý tưởng thiết kế và phải tuân theo các tiêu chuẩn, quy định về an toàn sử dụng công trình.”
Công ty, chúng tôi chỉ thi công những công trình mà công ty thiết kế. Mà còn, nhận thiết kế và thi công ở các tỉnh TP Hồ chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…
Sứ mệnh của PITAGO là kiến tạo nên những công trình, những tác phẩm kiến trúc độc đáo, tinh tế, sang trọng và ấn tượng. Công ty chúng tôi lấy hiệu quả chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.
Với cam kết các sản phẩm nội thất đều sử dụng 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu. Mang đến sự bền bỉ, thẩm mỹ đi kèm những thiết kế độc đáo, sang trọng. Với hệ thống xưởng gỗ gia công rải đều khắp địa phận tỉnh Đồng Nai, PITAGO là đơn vị chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất được rất nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực biết đến. Ứng dụng từ các công nghệ hiện đại về phần mềm thiết kế, đội ngũ thiết kế cùng kết hợp với những nghệ nhân lâu năm cho ra nhiều sản phẩm hơn cả sự đặc biệt, dẫn dắt nét đẹp trong sản phẩm tiến đến tầm cao như một tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế.
Bằng sự kết hợp nhường nhuyễn giữa dây chuyền sản xuất hiện và đôi tay khéo léo của những bậc thầy trong ngành mộc, chúng tôi luôn tâm niệm hướng đến việc đưa sự hoàn hảo của từng vật dụng nội thất được làm từ gỗ tự nhiên, biến từ đồ dùng có chức năng bình thường trở thành những sản phẩm trang trí làm đẹp cho toàn bộ không gian sống của quý khách.
Hiện PITAGO đã có đầy đủ kiểu, mẫu nhà, và bảng vật liệu riêng ứng dụng trong thi công để mổi ngôi nhà hoàn thiện sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng, đồng thời là niềm tự hào, đánh dấu kỷ niệm đáng tự hào cho tập thể nhân viên tại PITAGO.
Đến với PITAGO Quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học kiến trúc chính quy danh tiếng trên toàn quốc. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn để tạo nên những tổ ấm – “một nơi luôn muốn trở về” của riêng mỗi người!
#thiếtkếnhà #thicôngnhà #thiếtkếvàthicôngnhà #nộithấtgỗtựnhiên #thicôngnhà #tủgỗ
PITAGO - Đơn vị hàng đầu về thiết kế, xây dựng và nội thất Gỗ tự nhiên tại Đồng Nai. Đã thực hiện hơn +200 công trình tại khu vực phía Nam, với thiết kế sang trọng, tiết kiện nhất!
Google maps: https://goo.gl/maps/3aMioNT2n26Fddcx7
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TVĐT THIẾT KẾ XÂY DỰNG PITAGO
Địa chỉ :số 28 đường Giã Tượng, khu phố 2, p. Tam hòa, tp.Biên Hòa – Đồng Nai
28 Gia Tuong, khu pho 2, p. Tam hoa
Hotline : 0937484805
Website: https://bietthunhadep.net/
https://www.walkscore.com/people/132697310570/kientrucpitago
https://www.chordie.com/forum/profile.php?id=1452502
https://lottiefiles.com/kientrucpitago
https://www.picfair.com/users/kientrucpitago
https://appsliced.co/u/kientrucpitago
https://www.credly.com/users/kientrucpitago/badges
https://hashnode.com/@kientrucpitago
https://worldcosplay.net/member/1077956
https://www.smokingmeatforums.com/members/kientrucpitago.248167/#about
https://www.warriorforum.com/members/bietthunhadep-pitago.html
https://www.fitday.com/fitness/forums/members/kientrucpitago.html
https://archive.org/details/@kientrucpitago
https://androidforums.com/members/kientrucpitago.2160576/
https://forums.ddo.com/forums/member.php/736452-kientrucpitago
https://www.bitchute.com/channel/6b85V3EozSOA/
https://leetcode.com/kientrucpitago/
https://www.yourquote.in/bietthunhadep-pitago-dlm4v/quotes
https://inkbunny.net/kientrucpitago
https://pxhere.com/vi/photographer/3876424
https://deepai.org/profile/kientrucpitago
https://www.troublefreepool.com/members/kientrucpitago.351598/#about
https://www.bahamaslocal.com/userprofile/1/148503/kientrucpitago.html
https://www.mixcloud.com/kientrucpitago/
https://www.hikingproject.com/user/201452572/kientruc-pitago/
https://notionpress.com/author/727837
http://www.conejousd.org/sequoia/User-Profile/userId/136297
https://www.noteflight.com/profile/733195b910c368a95bb2dc974f5c11bbf8a2c580
https://www.zotero.org/kientrucpitago/cv
https://www.bigbasstabs.com/profile/40708.html
https://camp-fire.jp/profile/kientrucpitago
https://www.instagram.com/kientrucpitago/
"beacons.ai/kientrucpitago
"

pastelink.net/e4ndlw5i

Share