การ์ตูนตูน

31 December 2021

Views: 107

เรียกคนรักหนังสือทุกคน! แพลตฟอร์มนี้ได้รับแม้กระทั่งแอพ iOS และ Android เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การอ่านมังงะของคุณ โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบการเลื่อนในแนวนอนเพราะมันทำให้การอ่านการ์ตูนรู้สึกเหมือนเป็นงานที่น่าเบื่อน้อยลง และสนุกกว่าการเลื่อนแนวตั้งที่ให้ความรู้สึกบีบรัดเกินไป เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ หนังสือเหล่านี้เป็นหนังสือที่สนุกที่สุดตลอดกาล อย่าลืมคลิกแท็บฟรี” เมื่อคุณค้นหาหนังสือเพราะไม่ใช่ว่าหนังสือ 500,000+ เล่มในเว็บไซต์ทั้งหมดจะให้บริการฟรี

เว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงนี้ยังมีส่วนที่ผู้ใช้สามารถอ่านการ์ตูนออนไลน์ได้ คุณยังสามารถเลือกประเภทที่คุณชื่นชอบได้ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาว่าเรื่องราวประเภทใดที่เหมาะกับคุณ Authorama เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการดาวน์โหลดหนังสือออนไลน์ฟรีหากคุณอยู่ในที่ห่างไกล เพราะสามารถโหลดได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้า

ซึ่งหมายความว่า คุณจะต้องตรวจสอบการอัปเดตด้วยตนเอง ซึ่งอาจทำให้น่าเบื่อ หากคุณกำลังอ่านหนังสือหลายเล่มพร้อมกัน Mangadex มีเครื่องมือบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น facebook , twitter, บล็อก หรือ youtube ด้วยฟังก์ชันต่างๆ เช่น: การสร้างรายการเรื่องรออ่านจากนักเขียนการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ การสร้างบทสรุปสำหรับผู้อ่านใหม่ เขียนรีวิวเกี่ยวกับผลงานที่ตีพิมพ์ และแบ่งปันให้กับแฟนๆ ที่กำลังมองหาผลงานที่คล้ายคลึงกัน

Bookboon เป็นอีกที่ที่ดีในการอ่านหนังสือออนไลน์ฟรี แม้ว่าคุณจะไม่พบหนังสือที่สร้างเป็นภาพยนตร์ในเว็บไซต์นี้ก็ตาม หากคุณต้องการอ่านหนังสือออนไลน์ฟรีที่ไม่ใช่แค่นิยาย นี่คือเว็บไซต์สำหรับคุณ การอ่านการ์ตูนเป็นงานอดิเรกที่ต้องใช้เวลามาก และควรทำในไซต์ที่ปลอดภัยเท่านั้น ค้นหาทุกอย่างเกี่ยวกับเกมออกใหม่ ชื่อที่คุณชื่นชอบ ตอนล่าสุด และอื่นๆ ด้วยแอปนี้

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการค้นหาในตัวที่ช่วยให้ค้นหาชื่อหนังสือการ์ตูนการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงจำไว้ว่าพวกเขามีโฆษณาปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว แต่โดยรวมแล้ว มันเป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณ นี่เป็นหนึ่งในเว็บไซต์การ์ตูนที่ดีที่สุดสำหรับการอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรีบนอุปกรณ์มือถือของคุณทุกที่ทุกเวลา

สิ่งที่ทำให้โดดเด่นจากเว็บไซต์หรือแอปอื่นๆ ก็คือมีตัวเลือกสำหรับการดูแบบออฟไลน์ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเข้าถึง wifi เพื่ออ่านอะไรบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา อินเทอร์เฟซช่วยให้ผู้อ่านเลือกจากตัวเลือกต่างๆ เช่น โหมดการอ่าน (สำหรับผู้ที่ต้องการอ่านซีรีส์โปรดโดยไม่หยุดชะงัก) โหมดแอนิเมชัน (โดยที่แต่ละแผงจะเรียงตามลำดับกัน) หรือเล่นวิดีโออัตโนมัติโดยคลิกที่ ปุ่มที่มุมล่างขวา)

https://manga-88.com/

pastelink.net/z3o8zcf9

Share