Top truyện tranh xuyên không thành công chúa hay

04 April 2023

Views: 62

Truyện tranh xuyên không thành công chúa luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 20 truyện tranh xuyên không thành công chúa hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link Truyện tranh xuyên không thành công chúa: https://top10branding.net/truyen-tranh-xuyen-khong-thanh-cong-chua-hay-nhat/
Link truyện tranh xuyên không hồi sinh: https://top10branding.net/truyen-tranh-xuyen-khong-hoi-sinh-hay-nhat/
Link truyện Anime xuyên không: https://top10branding.net/truyen-anime-xuyen-khong-hay-nhat/
#truyentranhxuyenkhongthanhcongchua #truyentranhxuyenkhonghoisinh #truyenanimexuyenkhong
Truyện tranh xuyên không thành công chúa hay: Linh Lung Lang Tâm
Linh Lung Lang Tâm là bộ truyện tranh xuyên không trở thành công chúa kể về một cô gái hiện đại trong một lần tình cờ đã xuyên không về thời cổ đại, trở thành một công chúa hòa thân, mang trong mình 2 linh hồn một là con người hai là một con “sói”, sống trong một vương quốc với những điều bí ẩn về những con mãnh thú.

Đã có công chúa thì không thể thiếu hoàng tử. Không chỉ một mà xung quanh cô là các vị hoàng tử với những cá tính khác nhau, người thì lạnh lùng, người thì khả ái, người bí ẩn.

Không chỉ đóng vai trò khiến câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, sự xuất hiện của các vị hoàng tử còn là chìa khóa mở ra bí mật về linh hồn “con sói” ẩn sâu trong cô công chúa này.

Truyện xuyên không thành công chúa hay: Công Chúa Thời Hạn Có Hạn
Công Chúa Thời Gian Có Hạn là bộ truyện tranh xuyên không thành công chúa kể về Yun Jae-eun, một nhân viên văn phòng bình thường, bỗng một ngày xuyên không trở thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết!

Thế nhưng tại sao số phận đã bắt cô xuyên không lại bắt cô phải kết thúc cuộc đời bằng án tử hình như vậy chứ. Không thể ngồi yên chịu chết, cô sẽ tự thay đổi vận mệnh được sắp đặt sẵn mình.

Truyện tranh xuyên không thành công chúa: Từ Hôm Nay Ta Sẽ Là Công Chúa Sao?
Một chiến binh sinh ra với sứ mệnh đánh bại Qủy Vương dù cho có phải hy sinh mạng sống của chính mình. Mặc dù có vẻ như quãng đời còn lại sẽ chỉ toàn một con đường trải vàng…

Nhưng thực tế lại không như là mơ. Để tìm lại cuộc sống bình thường, sau khi đã kiệt sức, cô đã thực hiện một điều ước. “Hãy quay ngược thời gian.”

Nhưng đâu mới là cuộc sống bình thường với cô? Từ một chiến binh không một xu dính túi, thậm chí không có tên, cô đã trở thành Nanael, một nàng công chúa có tất cả!

Truyện xuyên không thành công chúa: Ta Mới Không Gả Cho Hoàng Tử Phản Diện
Hoàng tử sát thần Nhan Hy diệt trừ địch quốc, thắng trận trở về lại mang về một nàng công chúa vong quốc. Nhóc con 5 tuổi Đào Tiểu Vi quậy phá Vương phủ chó gà không yên, khiến lãnh huyết Vương gia lần đầu thể nghiệm cảm giác nuôi một đứa nhóc.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, nhóc con nghịch ngợm ngày nào nay đã trở thành cô nương khuynh quốc khuynh thành, khiến lãnh huyết Nhan Hy, trong mắt cũng không thể chứa nổi người nào nữa.

Share