Phim đam mỹ đáng xem nhất

23 February 2023

Views: 114

Những bộ phim đam mỹ luôn là những bộ phim mang người xem những câu chuyện tình cảm cặp nam giới lãng mạn. Luôn được sự đón nhận của các khán giả trong nước và ngoài nước. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 70 phim đam mỹ H, H+ hay nhất hiện nay hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Những bộ phim đam mỹ hay: Lại Gần Rồi Yêu Em
“Lại Gần Rồi Yêu Em” bắt đầu khi Tiêu Lập Trình đem lòng thích một người và nhờ cậu bạn rất thân của mình là Đằng Mộc Nhân giúp đỡ tìm cách chinh phục.

Nhưng rồi sau những lần bên cạnh hợp sức giúp đỡ bạn, Đằng Mộc Nhân phát hiện ra rằng không phải là diễn nữa mà cậu đã đem lòng yêu Lập Trình.
Top phim đam mỹ hay: 30 Tuổi mà vẫn còn zin thì sẽ thành phù thủy đất
Cherry Magic, bộ phim đam mỹ đến từ đất nước Nhật Bản. Phim kể về Adahci, một chàng trai có cuộc sống khá buồn tẻ, ngày đi làm tối về nhà, không la cà, không yêu đương. Vào sinh nhật năm 30 tuổi, tự dưng nhận được năng lực đọc suy nghĩ của người khác.

Nhờ đó, cậu phát hiện ra tình cảm của Kurosawa – chàng trai hoàn hảo trong công ty dành cho mình. Cuộc sống của Adachi từ đó thay đổi theo một chiều hướng vô cùng bất ngờ khiến khán giả hoàn toàn bị cuốn vào diễn biến của từng tập phim.
Phim bộ đam mỹ: Người đàn ông cô đơn
Bộ phim xoay quanh George Falconer là một giáo sư đại học người Anh trung niên sống ở Los Angeles. 8 tháng trước , một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng đã cướp đi mạng sống của Jim-người bạn đời lâu năm của George.

Anh đã cố vùng vẫy sống sau những ngày tháng đau khổ tưởng như địa ngục, Jim luôn xuất hiện trong những giấc mơ.

George đã cố tìm những niềm vui mới để quên đi nỗi đau này, nhưng sau tất cả anh quyết định hòa mình với nỗi đau, George bị đau tim và chết, trong khi hình dung Jim xuất hiện và hôn anh.

Link phim đam mỹ: https://top10branding.net/phim-dam-my-h-h-hay-nhat-hien-nay/
Link phim đam mỹ Hàn Quốc: https://top10branding.net/phim-dam-my-han-quoc-hay-nhat/
Link phim đam mỹ Thái Lan: https://top10branding.net/phim-dam-my-thai-lan-hay-nhat/
Link phim đam mỹ học đường: https://top10branding.net/phim-dam-my-hoc-duong-hay-nhat/
Link phim đam mỹ Nhật Bản: https://top10branding.net/phim-dam-my-nhat-ban-hay-nhat/
#phimdammy #phimdammyhanquoc #phimdammythailan #phimdammyhocduong #phimdammynhatban

Share