Truyện bách hợp cô trò hay đáng xem nhất

01 April 2023

Views: 55

Truyện bách hợp cô trò luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 10 truyện tranh bách hợp cô trò hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link truyện bách hợp cô trò: https://top10branding.net/truyen-tranh-bach-hop-co-tro-hay-nhat/
Link truyện tranh bách hợp Hàn Quốc: https://top10branding.net/truyen-tranh-bach-hop-han-quoc-hay-nhat/
Link truyện bách hợp xuyên không: https://top10branding.net/truyen-bach-hop-xuyen-khong-hay-nhat/
#truyenbachhopcotro #truyentranhbachhophanquoc #truyenbachhopxuyenkhong
Đọc truyện bách hợp cô trò: Chuyện của họ (Their story)
Được xem là một trong số những cuốn truyện tranh bách hợp hiện đại tổng tài hay nhất mọi thời đại, Chuyện của họ (Their story) sẽ là gợi ý đầu tiên trong toplist này. Cuốn truyện này xoay quanh hai nhân vật nữ chính là Tôn Cảnh và Thu Đồng. Trong khi một người thì cực kỳ năng động và hoạt náo thì người còn lại lại ít nói và khó gần.

Vào một ngày đẹp trời, Tôn Cảnh vô tình nhìn thấy Thu Đồng và đã đổ gục ngay vào cô nàng có mái tóc vàng đáng yêu. Xuyên suốt truyện là những phân đoạn dở khóc dở cười khi cô nàng tomboy này nỗ lực cưa đổ cô gái trong mộng của mình. Thông qua đó chemistry của cả hai nhân vật được đẩy lên đáng kể đó!

Truyện tranh bách hợp cô trò: Their Story
Tôn Cảnh lỡ cảm nắng một bạn gái xinh xắn ở bến xe. Đến lúc lấy hết can đảm bắt chuyện với crush thì lại nhận phải quả đắng: fail sấp mặt. Câu chuyện của họ cũng bắt đầu từ đó.

Mỗi chap truyện của Their Story khá ngắn kể về quá trình theo đuổi crush của bạn trẻ Tôn Cảnh. Cùng với đó là những chuyện xảy ra hằng ngày của lũ học sinh cấp 3 mang đậm hơi thở thanh xuân. Câu chuyện đảm bảo sẽ khiến bạn đọc cười ná thở với những tình tiết mang hơi thở biển cả.

Với cốt truyện ngẫu nhiên, liên tục, họa tiết day-in-the-life cùng với sự chuyển đổi liền mạch giữa các chapter, sẽ thật đáng tiếc nếu như truyện tranh bách hợp Their story không nằm trong list truyện của bạn.Đọc truyện tranh bách hợp cô trò: Lala
Lala là một cuốn truyện tranh bách hợp hiện đại tổng tài có chung tác giả với bộ truyện Lily ở trên. Truyện cũng được kể trong môi trường học đường với phong cách vẽ sắc nét. Nhân vật chính của truyện là Hạ Du Tâm, một học sinh nữ vô cùng xinh đẹp và năng động tuy nhiên không rõ lí do đã bị lưu ban một năm học.

Sau khi quay trở lại trường, cô đã phải làm quen với những người bạn mới. Và ở đây, những câu chuyện thú vị xảy ra với Hạ Du Tâm và cô vô tình tìm thấy tìm yêu đích thực của mình. Liệu cuốn truyện tranh bách hợp hiện đại tổng tài này sẽ có kết thúc ra sao? Hãy tìm đọc ngay nhé!

Share