Phim ma hay nhất

14 February 2023

Views: 105

Những bộ phim ma kinh dị luôn là những bộ phim mang đến cảm giác sợ hãi, kinh sợ cho người xem. Phim ma luôn được ưu thích vì có nhiều câu chuyện ma rùng rợn, gây nên sự hấp dẫn với người xem. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 45 phim ma kinh dị hay nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Phim ma ám: Thầy cúng/bà đồng
Một đoàn làm phim tài liệu đã đến Isan, Thái Lan, để làm phim về bà Nim, một thầy cúng địa phương. Bà Nim luôn tin rằng hồn ma Bayan – bà của bà – đang nhập trong người mình.

Trong quá trình làm phim tài liệu, đoàn phim thấy Ming, con bà Noi, chị gái bà Nim, có biểu hiện lạ như bị ma nhập. Thế là họ tập trung quay Ming, đồng thời đặt nhiều camera trong nhà để xem Ming làm gì ban đêm.

Những chuyện kinh hoàng do Ming thực hiện xảy ra. Ming không bị một hồn ma mà cả trăm hồn ma – những người bị tổ tiên bà Noi chặt đầu – nhập trong người.

Phim kinh dị ma Thái Lan này gây ám ảnh bởi cách quay phim cực kỳ chân thật. Do quay phim theo kiểu phỏng vấn, theo dõi, quay lén… nên phim tạo cho người xem cảm giác đang xem một sự kiện thật.

Đặc biệt, diễn xuất tuyệt vời của Narilya Gulmongkolpech vai Ming khiến khán giả nổi da gà.
Phim truyện ma: Cổng Địa Ngục
Cổng Địa Ngục – Guimoon: The Lightless Door là bộ phim ma kinh dị mới nhất của Hàn Quốc. Phim xoay quanh những câu chuyện tâm linh huyền bí, khoảnh khắc rùng rợn, đầy mê hoặc của thế giới tâm linh siêu nhiên.

Phim lấy bối cảnh một tòa nhà bị bỏ hoang có thật tại thành phố Pocheon, tái hiện lại vụ việc ở trung tâm giáo dục Gusari – nơi đã từng xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng và bị quên lãng sau đó.
Link phim ma: https://top10branding.net/phim-ma-kinh-di-hay-nhat-the-gioi/
Link phim ma cương thi: https://top10branding.net/phim-ma-cuong-thi-hay-nhat/
Link phim ma hay trên Netflix: https://top10branding.net/phim-ma-hay-tren-netflix/
Link phim ma cà rồng: https://top10branding.net/phim-ma-ca-rong-hay-nhat/
Link phim ma Thái Lan: https://top10branding.net/phim-ma-kinh-di-thai-lan-hay-nhat/
#phimma #phimmacuongthi #phimmahaytrennetflix #phimmacarong #phimmathailan

Share