Phim kiếm hiệp hay nhất hiện nay

20 February 2023

Views: 171

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc luôn là những bộ phim mang người xem những màn đấu kiếm, võ thuật đã mắt. Luôn được sự đón nhận của các khán giả trong nước và ngoài nước. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 60 phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Phim bộ kiếm hiệp: Chiêu Diêu
Chiêu Diêu (hay còn gọi là Chiêu Dao) là một bộ phim kiếm hiệp cổ trang hay được nhiều khán giả yêu thích. Phim sở hữu cốt truyện hấp dẫn, tạo hình đẹp đậm chất kiếm hiệp.

Nhân vật chính của phim chính là Lộ Chiêu Dao – một nữ tử có tâm hồn trong sáng, lương thiện, vì bị phụ bạc tình cảm mà bước vào con đường tu ma. Cô trở thành môn chủ của Lục Vạn Môn khiến hai giới tiên ma đều kinh sợ.

Đồng hành cùng cô là Mạc Thanh – con trai thất lạc của Ma Vương, có tính cách vô cùng nhút nhát và hiền lành. Sau khi được Chiêu Dao cứu sống, Mạc Thanh đã đem lòng yêu cô và đi theo phò tá Chiêu Dao.

Giao tranh giữa hai giới tiên – ma ngày càng trở nên quyết liệt, Chiêu Dao và Mạc Thanh cũng bị cuốn vào vòng xoáy báo thù.
Phim bộ kiếm hiệp mới: Thần Bút Cửu Long
Bộ phim xoay quanh câu chuyện Thiếu Khang Kỳ Lăng đã khám phá, điều tra và phá vỡ được các cơ mật có sức mạnh ma thuật của “Cửu Long Bút”, theo chỉ dụ từ hoàng đế. Trong quá trình điều tra, bất chợt Kỳ Lăng phát hiện những thứ này có liên quan đến cái chết của cha mình.

Sau nhiều nỗ lực, các cơ quan ở “Cửu Long Bút” đã được mở ra, nhờ vậy mà sự thật về vụ án cũng được mở ra. Cùng lúc đó, các thế lực ở triều đình bắt đầu những động thái ngầm và điều này khiến cho mọi chuyện trở nên cực kỳ phức tạp.
Phim bộ kiếm hiệp hay: Thanh Vân Chí
Là bộ phim dựa theo tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, phim Thanh Vân Chí là bộ phim cổ trang có sự góp mặt với hàng loạt ngôi sao đình đám.

Phim kể về chặng hành trình phát triển nhân vật của Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) là nạn nhân của số phận nghiệt ngã khi gia đình bị thảm sát từ nhỏ và được nuôi dạy ở Thanh Vân Môn.

Thế nhưng võ công của Tiểu Phàm vẫn dậm chân tại chỗ, không một chút tiến bộ khiến các đồng môn chê cười.

Trong lần xuống núi thì anh đã gặp Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) là cô con gái của Quỷ Vương Tông, cả hai nảy sinh tình cảm nhưng trớ trêu thay anh lại vô tình gặp phải hoàn cảnh đứng giữa hai phe thiện ác. Liệu anh chàng sẽ lựa chọn điều gì?

Link phim kiếm hiệp Trung Quốc: https://top10branding.net/phim-kiem-hiep-trung-quoc-hay-nhat/
Link phim kiếm hiệp Hồng Kông: https://top10branding.net/phim-kiem-hiep-hong-kong-hay-nhat/ ;
Link phim kiếm hiệp Kim Dung: https://top10branding.net/phim-kiem-hiep-kim-dung-hay-nhat/ ;
Link phim kiếm hiệp TVB: https://top10branding.net/phim-kiem-hiep-tvb-hay-nhat/ ;
Link phim võ thuật Lý Tiểu Long: https://top10branding.net/phim-vo-thuat-ly-tieu-long-hay/ ;
#phimkiemhieptrungquoc #phimkiemhiephongkong #phimkiemhiepkimdung #phimkiemhieptvb #phimvothuatlytieulong

Share