Phim kinh dị hay nhất hiện nay

16 March 2023

Views: 87

Những bộ phim kinh dị luôn là những bộ phim mang người xem những hình ảnh rùng rợn, kinh dị gây nên ám ảnh đến người xem tuy nhiên vẫn mang đến sự cuốn hút. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 35 phim kinh dị hay nhất hiện nay hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Những bộ phim kinh dị: Halloween Kills
Series phim kinh dị Halloween sắp cho ra mắt phần thứ 12 đầy kịch tích vào tháng 10/2021. Bộ phim là phần nối tiếp của Halloween năm 2018.

Nội dung bắt đầu vào ngày lễ Halloween với màn đêm tăm tối đang buông xuống, một nhóm bạn đã gặp phải ngôi nhà ma ám hứa hẹn sẽ đem đến những nỗi sợ hãi đen tối nhất của họ.
Phim hành động kinh dị: Quỷ ám
Bộ phim được lấy cảm hứng từ việc trừ tà trong Thiên chúa giáo, mà trường hợp cụ thể ở đây là của Roland Doe vào năm 1949, khi chỉ mới 12 tuổi, cô đã mắc phải những hội chứng rất kì lạ mà không một vị bác sĩ nào có thể đoán ra được, mẹ cô đã mời cha xứ về để trừ tà cho cô và đúng như những gì dự đoán, cô quỷ ám trong người cô đã hiện ra và được cha xứ xử lý nhanh chóng.

Tuy mô tuýp phim có phần dễ đoán nhưng bù lại những tình tiết kinh dị trong phim được lột tả một cách chân thực khiến người xem sẽ khó mà hoàn hồn được.
Phim kinh dị hay nhất thế giới: THE MEDIUM
Lấy bối cảnh tại xứ sở Chùa Vàng, Thầy cúng/bà đồng (The Medium) kể về một đoàn thám hiểm đến gặp Nim là thầy cúng địa phương bị hồn ma Bayan nhập vào người.

Từ đó, trong suốt quá trình dựng phim tài liệu đã có không ít các câu chuyện kỳ lạ xảy ra với họ vào ban đêm.
Link phim kinh dị: https://top10branding.net/phim-kinh-di-hay-nhat-hien-nay/ ;
Link phim kinh dị Mỹ: https://top10branding.net/phim-kinh-di-my-hay-nhat/ ;
Link phim quái vật kinh dị: https://top10branding.net/phim-quai-vat-kinh-di-hay-nhat/ ;
#phimkinhdihay #phimkinhdimy #phimquaivatkinhdi #topphimkinhdihay

Share