Đọc truyện ma hay nhất thế giới

20 March 2023

Views: 73

Truyện ma luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 30 truyện ma ngắn kinh dị hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh ma: Người Tìm Xác
Tiểu Bảo là một học sinh lớp 11 bình thường, không có khả năng gì nổi bật. Một ngày nọ, cậu cùng bạn học đi dọn dẹp vệ sinh công ích ở công viên.

Trong lúc đang dọn dẹp, cậu bé bỗng có trực giác rằng đằng sau hòn non bộ trong công viên có một xác chết. Tiểu Bảo nhanh chóng báo án, theo sự hướng dẫn của cậu, cảnh sát đã tìm thấy xác của một người đàn ông. Hóa ra đó là ông chủ của dự án xây dựng công viên đó.

Lúc này, Tiểu Bảo chợt nhận ra mình có một khả năng đặc biệt, đó là cảm nhận được vị trí của xác chết. Sau khi tốt nghiệp đại học, Tiểu Bảo tận dụng khả năng này để trở thành “người tìm xác”.

Truyện ma kinh dị có thật: Hồ Sơ Bí Ấn
Hồ Sơ Bí Ẩn là một truyện kinh dị nổi tiếng ở Trung Quốc khác. Lâm Kỳ là nhân văn phụ trách việc di dời và tái định cư của chính phủ.

Trong một lần đi thuyết phục người dân ở một khu tập thể cũ, Lâm Kỳ vướng phải rắc rối với Phòng Điều tra các hiện tượng kì quái Thanh Diệp. Anh cần tìm thông tin liên lạc của những người làm việc ở đây để nói chuyện về việc di dời với họ nhưng lại không có manh mối nào.

Sau đó, anh mới biết những người ở đây đang theo đuổi những hiện tượng tâm linh siêu thực không thể lý giải nổi. Càng tiếp xúc với họ, cuộc sống của Lâm Kỳ càng đảo lộn với sự xuất hiện của những bản hồ sơ kỳ bí, những bản ghi âm ghê rợn, những video nhoè nhoẹt.
Truyện ma hay nhất: Ibitsu
Ibitsu là bộ truyện tranh kinh dị ngắn Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng. Nội dung chính xoay quanh về Lolita, một con ma mặc đồ Lolita bẩn thỉu, tay lúc nào cũng cầm theo một con gấu bông rách nát. Cô ta lang thang trên đường, gặp người nào cũng hỏi “Bạn có em gái không?”.

Người được hỏi chỉ cần mở miệng trả lời, dù là “có” hay “không” thì Lolita cũng sẽ bám theo và cho rằng mình là em gái của người đó. Cô em gái ma quỷ sẽ mang đến những nỗi sợ hãi khủng khiếp. Nhưng tiếc là không phải ai cũng biết điều đó và gặp vô vàn rắc rối với Lolita.

Đọc truyện ma online: Đứa bé
Có một đôi vợ chồng, vì công việc bận rộn đã thuê một bảo mẫu toàn thời gian ở nhà chăm sóc đứa con nhỏ của họ. Lúc làm việc, liên tiếp mấy cô bảo mẫu đều nhận được những cuộc điện thoại vô cùng quái dị. Trong điện thoại có một giọng nam xa lạ nói: “Có người muốn làm hại đứa trẻ…có người muốn làm hại đứa trẻ…” Sau đó ngắt máy.

Bảo mẫu hốt hoảng vội chạy đến phòng của đứa bé, mỗi lần đều thấy đứa bé vẫn yên tĩnh ngủ trong nôi. Cuối cùng có một ngày, sau khi điện thoại ngắt, cô bảo mẫu không đến phòng của đứa bé xem xét, đại loại vì nguyên nhân như truyện “Sói đến rồi” vậy.

Nhưng mà cô ấy cũng chịu không nổi nữa, liền báo cảnh sát. Cảnh sát liền giúp cô định vị điện thoại. Một lúc sau, trả lời rằng: “Cô à, điện thoại này là gọi từ trong nhà tới đó.”
Link truyện ma: https://top10branding.net/truyen-ma-ngan-kinh-di-hay-nhat/ ;
Link truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn: https://top10branding.net/truyen-ma-nguyen-ngoc-ngan-hay-nhat/
Link truyện tranh ma cà rồng: https://top10branding.net/truyen-tranh-ve-ma-ca-rong-hay-nhat/
Link truyện ma Việt Nam: https://top10branding.net/truyen-ma-rung-ron-kinh-di-viet-nam-hay-nhat/
#truyenma #truyenmanguyenngocngan #truyentranhmacarong #truyenmavietnam

Share