Truyện tranh xuyên không hay

21 February 2023

Views: 127

Truyện xuyên không luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 40 truyện tranh xuyên không hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện xuyên không hệ thống: Gả Cho Một Tên Thái Giám Đáng Ghét
Xuyên không về cổ đại, người ta gả cho hoàng đế, gả cho vương gia, tướng quân, kém nhất cũng là tú tài, nhưng nữ chính lại phải gả cho một tên thái giám.

Truyện xuyên không lịch sử: Bakemono no Ko
Thế giới của Quái vật tồn tại song song với thế giới của Con người, trong suốt một thời gian dài, họ không hề động chạm đến nhau. Ren – một cậu bé vừa mất mẹ, bị bố rời bỏ, cảm giác mất mác từ gia đình khiến cậu quyết định đi lang thang và tình cờ, vô tình chạm mặt một Quái vật – Kumatetsu đang cần thu nạp đồ đệ để chuẩn bị cho cuộc chiến trở thành vị Tông sư tiếp theo. Sự tò mò đã thôi thúc Ren bước vào thế giới của Quái vật và bắt đầu một cuộc sống mới tại đó.
Xuyên không truyện tranh: Thần Y Yêu Hậu
Nàng là bất tử thân, có được y thuật mạnh nhất của gia tộc, xuyên việt trở thành một tiểu thư nghèo khổ, là tiểu thư soái phủ nhưng lại bị bị người khác ức hiếp ? muội muội ngây ngốc, mẫu thân ốm yếu, gia nô tàn nhẫn . . .

Nàng nhất định phải thay đổi tất cả. Nhưng mà trong vận mệnh của nàng lại nhiều thêm một một yêu hoàng bị nàng vô tình thả ra từ quỷ vực. Hắn tàn nhẫn máu lạnh nhưng lại chung tình đối với nàng…

Truyện Manga xuyên không: Phượng Nghịch Thiên Hạ
Phượng nghịch thiên hạ đang là bộ truyện tranh cũng như truyện chữ nổi tiếng và được giới trẻ cực kì đón nhận hiện nay. Với nhân vật chính xoay quanh nữ chính Hoàng Bắc Nguyệt cùng nam chính Phong Liên Dực.

Cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, nhân vật khắc họa sinh động, tính cách nhân vật độc đáo khiến không ai không khỏi phấn khích khi xem truyện.

Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là thiên tài sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ 21 Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn Khi ma ốm tiểu thư bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . . Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . . Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Bộ truyện với nội dung hấp dẫn, xuyên suốt dẫn người đọc đến với thế giới kì diệu đúng chất xuyên không, nữ cường. Còn không chờ gì mà không đọc ngay Phượng nghịch thiên hạ để được biết nhiều hơn về bộ siêu phẩm này. Bộ truyện cũng được dựng thành phim truyền hình và được đánh giá cao của khán giả.
Link truyện xuyên không hay: https://top10branding.net/truyen-tranh-xuyen-khong-hay-nhat/ ;
Link truyện tranh xuyên nhanh H sắc: https://top10branding.net/truyen-tranh-xuyen-nhanh-h-sac-hay-nhat/
Link truyện tranh xuyên không thành công chúa: https://top10branding.net/truyen-tranh-xuyen-khong-thanh-cong-chua-hay-nhat/
Link truyện tranh xuyên không hồi sinh: https://top10branding.net/truyen-tranh-xuyen-khong-hoi-sinh-hay-nhat/
Link truyện Anime xuyên không: https://top10branding.net/truyen-anime-xuyen-khong-hay-nhat/ ;
#truyenxuyenkhong #truyenxuyennhanhhsac #truyenxuyenkhongthanhcongchua #truyenxuyenkhonghoisinh #truyenanimexuyenkhong

Share