Truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất

20 March 2023

Views: 94

Truyện tranh đam mỹ hài hước là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh đam mỹ hài hước hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh hay: Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba
Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba thuộc thể loại đam mỹ, hài hước, cổ đại và xuyên không với 171 chương.

Giang Hồ Biến Địa Kỳ Thị Ba là truyện tranh đam mỹ hài hước nói đến nhân vật chính là Thẩm Lăng Thiên 22 tuổi giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất đầu tiên trong đời.

Trong khi anh ấy đang cầm chiếc cúp với đôi mắt rớm lệ, một mảnh trần nhà đã đột nhiên rơi xuống đáp ngay vào đầu anh ấy! Và ngay sau đó, anh ấy đã là … người xuyên không!

Cặp đôi chính trong “Giang hồ biến địa kì thị ba” với một nhân vật chính có khả năng xuyên thời gian, trở thành mỹ nữ vô song và có được một người chồng giả. Người chồng này là cung chủ, hai người đã đính hôn từ trước đó.

Với nhiều tình tiết rất hấp dẫn lại dở khóc dở cười về một người nam nhân trong hình hài nữ nhân và truyện tình đam mỹ xuyên không hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp các bạn thấy thú vị và không muốn bỏ lỡ
Truyện đọc hay nhất hiện nay: Đích Tử Nan Vi
Đích Tử Nan Vi là bộ truyện tranh đam mỹ hài hay gồm có 199 chương (hoàn). Đây chắc chắn sẽ là bộ truyện tranh đam mỹ xuyên không về cổ đại cung đình bạn nên đọc.

Thụ là một người hiện đại xuyên không về chốn cung đình mang thân phận là hoàng tử của hoàng tộc.

Nhưng hoàng tử này cố tình giả câm nên đã bị phụ hoàn hắt hủi và tước quyền thừa kế chiếc ngai vàng. Nhân vật chính thụ này vô cùng thông minh, lanh lợi và thích chơi trò câm để có được sống một cuộc đời bình yên.

Nhưng không ngờ, hắn lại bị thái tử trà đạp mình và bị cha ruột hắn bắt làm con tin mà uy hiếp, tức nước vỡ bờ, hắn đã quyết tâm đứng lên đấu tranh giành lại ngai vàng cho chính mình nhờ vào sự giúp đỡ của công.

Danh tính của nhân vật công thật sự là một yếu tố bất ngờ, các bạn hãy tự mình đọc bộ truyện “Đích Tử Nan Vi” này để có được trải nghiệm những tình tiết thú vị này nha.

Link truyện tranh đam mỹ hài hước: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-hai-huoc-hay-nhat/ ;
#truyentranhdammyhaihuoc #truyendammyhaihuoc #truyentranhdammyhai

Share