Top truyện trinh thám đam mỹ hay nhất

24 March 2023

Views: 80

Truyện trinh thám đam mỹ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh trinh thám đam mỹ hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện đam mỹ trinh thám phá án: Phù Thủy Xin Tỉnh Giấc
Phương Đại Xuyên là một diễn viên võ thuật tuyến 18, trong một lần trên đường tới địa điểm ghi hình trò chơi thực tế thì bất ngờ lên nhầm xe, cuối cùng bị mang tới hòn đảo chết chóc nọ.

Ban đầu hắn nghĩ đây chỉ là một trò đùa dai của tổ sản xuất, nhưng sau khi tận mắt nhìn thấy người chết và cơ cấu của trò chơi máu lạnh mà chủ nhân hòn đảo này đặt ra, Phương Đại Xuyên mới biết mình đã vô tình trở thành một phần trong trò chơi ghê sợ ấy.

Tại đây hắn gặp Lý Tư Niên, một người đàn ông bí ẩn, sáng tạo và lạnh lùng, không hiểu sao luôn vô tình hoặc cố ý che chở cho hắn. Dường như y là người hiểu rõ nhất về chủ nhân của hòn đảo cũng giống như mục đích của trò chơi chết chóc này.

Ngoại trừ Phương Đại Xuyên xui xẻo bị cuốn vào, những người chơi còn lại đều tham gia với mục đích riêng. Có người mang theo nỗi oán hận thầm kín và khao khát báo thù, có kẻ lại mong muốn truy xuất sự thật của thảm kịch năm xưa.

Họ sắm vai dân làng, ma sói, tiên tri, phù thuỷ… nơm nớp lo lo lắng mỗi khi đêm xuống sói sẽ đi giết người, cũng căng thẳng khi mỗi sáng phải bỏ phiếu treo cổ mà không hề biết người mình định giết là địch hay ta…
Truyện tranh đam mỹ trinh thám: Chuyên án – Hồ sơ đặc biệt
Truyện đam mỹ trinh thám phá án này kể về Ethan (hay còn gọi là Hắc Kiêu) là một sát thủ chuyên nghiệp có vóc dáng cao lớn, trong một lần làm nhiệm vụ thì bị giết chết. Không ngờ lại trọng sinh vào một người cảnh sát tên Quan Cẩm có vóc dáng nhỏ bé, mảnh khảnh, còn là hình mẫu lí tưởng của mình ở kiếp trước.

Lục Vân Dương là một bác sĩ tâm lí học có thân phận khá đặc thù và bí ẩn.

Hai người gặp nhau tại bệnh viên và Lục Vân Dương có ấn tượng sâu sắc về Quan Cẩm. Câu chuyện trở nên “vô tình hữu ý” khi hai người liên tục gặp lại nhau và Lục Vân Dương vào làm cố vấn cho cảnh cục địa điểm Quan Cẩm thực hiện công việc.

Tình cảm dần tăng trưởng theo từng vụ án. Ban đầu chỉ cảm thấy có ham thích với Quan Cẩm tuy nhiên một khi nhận ra tình cảm của mình thì Lục Vân Dương đã bắt đầu theo đuổi. Sau này khi Lục Vân Dương mách nhỏ bí mật động trời ảnh hưởng đến kiếp sát thủ ngày trước của Quan Cẩm và lấy nó đặt cược cho hai người.

Truyện có diễn biến tình cảm không quá phiền phức, tình tiết vụ án chặt chẽ và có lí, dù không quá mức phức tạp như “S.C.I Mê án tập” nhưng dễ hiểu và không kém phần lôi cuốn. Đây cũng là một bộ truyện đáng để đọc cho những fan của tiểu thuyết đam mỹ trinh thám.

Link truyện trinh thám đam mỹ: https://top10vivu.com/truyen-tranh-trinh-tham-dam-my-hay-nhat/
#truyentrinhthamdammy #truyendammytrinhthamphaan #truyentranhdammytrinhtham #truyendammycanhsat

Share