Đọc truyện đam mỹ quân nhân hay nhất

26 March 2023

Views: 90

Truyện đam mỹ quân nhân là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ quân nhân hay đáng xem nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link truyện đam mỹ quân nhân: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-quan-nhan-hay-nhat/
#truyendammyquannhan #truyendammyquandoi #truyentranhdammyquannhan
Truyện đam mỹ quân nhân: Người Bất Tử
Văn án truyện đam mỹ quân nhân hay:

“Trung tá, có tình hình khẩn cấp ──”

Thang Hạo cúp điện thoại ngẩng đầu: “Cái gì?”

“Có một Omega phản kháng,” Sĩ quan phụ tá chỉ vào đại sảnh cách đó không xa, khuôn mặt vẫn chưa hết kinh sợ: “Người kia vừa uy hiếp vừa muốn chạy trốn!”

Thanh niên khó mà kiềm chế hơi thở hổn hển đang khống chế binh sĩ Alpha run rẩy hỗn loạn, gã binh sĩ cảm nhận họng súng lạnh tanh trên huyệt thái dương của mình, không khỏi nuốt vài ngụm nước miếng trộn lẫn máu tanh, khàn khàn nói: “Thả……thả tôi ra, cậu không chạy thoát được đâu……..á!”

Cái tay như kìm sắt bóp thật chặt cổ họng gã: “── Câm miệng.”

Đây là khu vực công cộng của nhà tù, phòng được xây theo hình tròn, giờ phút này đang đông nghịt binh sĩ vũ trang hạng nặng, khóe mắt thanh niên lướt qua đánh giá sơ lược, tối thiểu có trên trăm người.

Quanh chỗ này đều đầy thiết bị cấp cứu cùng cáng phủ khăn trắng, không thấy được biết bao thi thể, trong không khí tràn ngập mùi khói thuốc súng, mùi cháy sém, máu tươi cùng thịt thối trộn thành thứ mùi khó có thể tả thành lời.

Truyện đam mỹ quân đội: Bước nhầm đường ngay
Văn án :

Hắn đã chết cùng với thân phận một trùm băng đảng xã hội đen.

Hắn lại đang sống trong thân phận của một người cảnh sát quèn.

Share