Truyện tranh bách hợp hay nhât

18 February 2023

Views: 145

Truyện bách hợp luôn là những bộ phim hay mang lại những câu chuyện, tình tiết gây cấn, tình cảm gia đình, có súc hút đến cho khán giả người đọc. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 30 truyện tranh bách hợp hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện bách hợp ABO: Vampeerz
Trong đám tang của bà nội, Ichika gặp Aria, một cô gái nước ngoài xinh đẹp và tự xưng là bạn của bà Ichika. Tuy nhiên, Ichika sớm nhận ra rằng Aria không phải là con người bình thường, cô ấy là một ma cà rồng. Mối quan hệ của họ đã bắt đầu như thế.

Truyện bách hợp có hình ảnh: Strawberry Panic
Vào ngày chuyển đến Học viện Nữ sinh St. Miator, Nagisa Aoi nhìn thấy một cô gái vô cùng xinh đẹp, đến mức khiến cô ngất xỉu và phải vào phòng Y tế.

Khi tỉnh dậy, Nagisa biết được người mình gặp lúc đó là đại diện học sinh – Shizuma Hanazono. Điều đặc biệt là, tại trường Shizama lại tỏ ra quan tâm đến Nagisa, điều này khiến cho cả hai người trở thành chủ đề nóng của trường.
Truyện bách hợp SM: Dare Nimo Ienai Futarigoto
Một trong những bộ truyện “on top” thể loại, lọt đề cử danh sách truyện bách hợp hay nhất là Dare Nimo Ienai Futarigoto.

Chiaki và Haru là đôi bạn thuở nhỏ với nhau họ ở cùng khu và học cùng trường. Chính vì thế ở họ nảy sinh những tình cảm gắn bó thân thiết khiến họ khó thể nhận ra đó là cảm giác gì.

Họ cùng nhau chia sẻ những chuyện thầm kín, chuyện buồn vui và mọi chuyện trên đời. Cho đến một ngày họ chia sẻ những cảm xúc và khát vọng tình yêu với nhau câu chuyện lãng mạn bắt đầu.

Thuộc thể loại yuri (bách hợp) với những câu chuyện lãng mạn đời thường nhưng không kém phần kịch tính là những điểm sáng về nội dung của Dare Nimo Ienai Futarigoto.

Bên cạnh đó tuy là truyện không màu nhưng đồ họa bắt mắt cùng bố cục hợp lý khiến truyện thu hút đông đảo lượt xem. Một cô nàng ngây thơ đáng yêu và một cô gái mạnh mẽ sẽ có mối tình lãng mạn thế nào, đón đọc truyện nhé.

Truyện ngôn tình bách hợp: Chuyện của họ
Thiết lập nhân vật của truyện Chuyện của họ (tên khác là Their Story), phải nói đây là một tựa manhua bách hợp cực kỳ cực kỳ nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Nói về nét vẽ thì phong cách của họa sĩ truyện này đem lại cảm giác phóng khoáng không gò bó, nhẹ nhàng nhưng vẫn có được ấn tượng mạnh do sự khác biệt.

Chuyện của họ là chuyện tình về một cô nàng Tôn Cảnh “đẹp trai cool ngầu”, là “anh em” với đám con trai và là “nam thần” của rất nhiều bạn nữ. Tôn Cảnh giỏi thể thao và rất mạnh mẽ.

Vào một ngày vô tình, Tôn Cảnh gặp được Thu Đồng và đổ luôn trước cô gái có mái tóc dài vàng óc, nụ cười tươi tắn tỏa nắng giữa ngày mưa. Chuyện của họ đa phần là những khoảnh khắc hài hước vui tươi, cũng có nhiều lúc ấm áp cảm động.
Link truyện bách hợp: https://top10branding.net/truyen-tranh-bach-hop-hay-nhat/ ;
Link truyện tranh bách hợp H+ nặng: https://top10branding.net/truyen-tranh-bach-hop-h-nang-hay-nhat/
Link truyện tranh bách hợp cô trò: https://top10branding.net/truyen-tranh-bach-hop-co-tro-hay-nhat/
Link truyện tranh bách hợp Hàn Quốc: https://top10branding.net/truyen-tranh-bach-hop-han-quoc-hay-nhat/
Link truyện bách hợp xuyên không: https://top10branding.net/truyen-bach-hop-xuyen-khong-hay-nhat/
#truyenbachhop #truyenbachhophnang #truyenbachhopcotro #truyenbachhophanquoc #truyenbachhopxuyenkhong

Share