Top truyện tranh Anime đam mỹ hay nhất

23 March 2023

Views: 93

Truyện tranh Anime đam mỹ là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 25 bộ truyện tranh Anime đam mỹ hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh hay nhất: Zetsuai 1989
Đây là một anime được tạo ra từ bộ truyện tranh cùng tên năm 1989. Zetsuai 1989 được phát hành năm 1992 và chỉ có một tập duy nhất.

Anime hấp dẫn đối với câu chuyện thể thao yêu thích dành cho nhiều fan.

Yếu tố Yaoi trong này rất hạn chế và điều này làm cho nó trở nên thân thiện hơn với khán giả nói chung. Các chuỗi kịch tính bao trùm cốt truyện tranh đam mỹ Anime này giống như một cấu trúc dẫn đến phần tiếp theo.

Koji, nhân vật chính có một số khám phá đáng kinh ngạc về quá khứ của mình. Điều này gây ra xung đột khi chàng trai quyết định không đi lên trong sự nghiệp của mình.

Cuộc đấu tranh với điều đó và cách anh ấy chấp nhận quá khứ của mình khiến nó trở nên thú vị.

Truyện Anime đam: Hybrid Child
Hybrid Child là một bộ anime dài bốn tập. Anime này được chuyển thể từ manga.

Mỗi tập khoảng 25 phút và đó là một bộ anime kinh dị hành động. Anime được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 và là OVA.

Kuroda, một nghệ nhân lành nghề chế tạo những con búp bê có mạng sống. Chúng được gọi là Hybrid Child. Chúng có thể cảm nhận được mọi cảm xúc và tình cảm của con người.

Chúng cũng có lương tâm của riêng mình và đòi hỏi tình yêu.

Izumi, một đứa trẻ trong gia đình quý tộc nhận được Đứa trẻ lai và mang nó về nhà.

Gia đình cố gắng loại bỏ Hazuki, Đứa trẻ lai. Nhưng, đến lúc đó thì điều đó trở nên bất khả thi khi Izumi yêu Hazuki. Anime đam mỹ truyện: Pistols
Khả năng siêu nhiên là đặc sản của Pistols. Yaoi tình cờ là một cốt truyện phụ đối với cốt truyện chính.

Tất cả chúng ta đều tin rằng chúng ta đã tiến hóa từ khỉ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận ra rằng bạn có nguồn gốc từ một thứ gì đó khác biệt? Các tính năng của bạn sẽ khác chứ?

Norio là một nhân vật như vậy và anh ta phải vật lộn để tồn tại trong khu rừng rậm hiện đại. Anh ta tiếp xúc với một người lạ, người mở ra cánh cửa mới cho anh ta.

Anh ấy sớm biết rằng anh ấy có một loạt thách thức khác nhau phải đối mặt khi anh ấy di chuyển
Link truyện tranh Anime đam mỹ: https://top10vivu.com/truyen-tranh-anime-dam-my-hay-nhat/ ;
#truyentranhanimedammy #truyendammyanime #truyentranhdammyanime

Share