Truyện tranh đam mỹ nhân thú hay nhất

18 March 2023

Views: 56

Truyện tranh đam mỹ nhân thú là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ nhân thú H nặng hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện tranh đam mỹ thú nhân: Truy bắt ngao ngao
Truyện đam mỹ nhân thú Truy bắt Ngao Ngao kể về câu chuyện kéo dài từ quá khứ đến hiện tại giữa cặp đôi rồng phương Đông và rồng phương Tây.

Ngao Ngao là nhị thái tử Đông Hải, lúc nhỏ cậu cũng từng được kỳ vọng sẽ trở thành một con rồng kiệt xuất nhưng đáng tiếc mọi việc lại ngày càng không như ý nguyện.

Khi Ngao Ngao 500 tuổi, cậu đã trở thành trò cười trong mắt mọi người khi đường đường là con cháu của dòng dõi cao quý lại không thể vượt qua kỳ kiểm tra thần lực thông thường.

Để trở nên mạnh mẽ, Ngao Ngao rời Đông Hải và bắt đầu lưu lạc khắp nơi. Nghe đồn trong ngôi trường nọ tồn tại một viên long châu có khả năng giúp cậu trở nên lợi hại, Ngao Ngao đã nhập vai học sinh để bắt đầu công cuộc tìm kiếm của mình.

Tại đây, cậu gặp gỡ một người bạn bí ẩn tên Ryan. Tuy Ngao Ngao không nhớ gì về Ryan nhưng cậu bạn mới này dường như biết rất rõ mọi thứ về cậu. Truyện đam mỹ nhân thú: Trói chặt sói của tôi
Tổng giám đốc Lục Nhân của tập đoàn Scarlet xuất thân là một huyết tộc cao quý. Vì thua cược với Lục Nhân nên tổng giám đốc tập đoàn Luna là Phó Phồn Thần buộc phải tuân theo giao ước mà đến làm trợ lý cho cậu trong vòng ba tháng.

Cũng giống như Lục Nhân không phải người thường, Phó Phồn Thần thực ra là một người sói. Tuy thất bại và sắp sửa phải bán thân cho đối thủ nhưng Phó giám đốc lại không có vẻ gì là thất vọng, trái lại còn cực kỳ cao hứng.

Hai người họ vốn quen biết nhau từ nhỏ, Phó Phồn Thần cũng tương tư người bạn ma cà rồng này suốt từng ấy năm. Vì vậy, khi hay tin sắp đến kỳ hạn Lục Nhân chọn huyết nô cả đời, Phó Phồn Thần đã nhân cơ hội đó để tiếp cận Lục Nhân và tìm cách chinh phục cậu.

Có điều, con đường truy thê của Phó giám đốc cũng thật lắm gian nan. Phó Phồn Thần năm xưa bắt nạt Lục Nhân đủ kiểu, bây giờ thì đến phiên anh bị người thương cho ăn hành.

Truyện thú nhân đam mỹ: Một ngụm ăn thỏ
Truyện tranh đam mỹ thú nhân này kể về Sư tử Mộ Uy lúc nhỏ ra ngoài dạo chơi không may bị nhóm động vật ăn thịt lưu manh bắt nạt. Giữa lúc đó, có một con thỏ đã kịp thời xuất hiện đuổi bọn xấu đi để giải vây cho cậu.

Nhiều năm sau, Mộ Uy gặp lại thỏ nhỏ Bạch Lê nơi vườn trường và bắt đầu hành trình truy thê. Tuy nhiên, vì động vật ăn cỏ luôn có sự sợ hãi nhất định với động vật ăn thịt nên quá trình tiếp cận mục tiêu của Mộ Uy xem ra không hề đơn giản chút nào.

Bên cạnh cặp đôi chính, cặp phụ Lục Vi – Tôn Nhung với những màn tấu hài dễ thương cũng khiến không ít độc giả bấn loạn.

Lục Vi xuất thân là linh dương, tuy là động vật ăn cỏ nhưng lại sở hữu khả năng đánh nhau không hề thua kém anh bạn thân Mộ Uy của mình. Tuy vậy, khi đứng trước Tôn Nhung, lúc nào Lục Vi cũng bày ra dáng vẻ yếu ớt để được bé mèo ngây ngơ, dễ gạt che chở.

Một bên là Mộ Uy tập tành làm nũng, một bên là Lục Vi lắm chiêu nhiều trò, ai trong cặp bạn thân này sẽ thành công cưa đổ crush trước đây?

Link truyện tranh đam mỹ nhân thú: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-nhan-thu-hay-nhat/ ;
#truyentranhdammynhanthu #truyendammythunhan #truyentranhdammythunhan #truyendammynhanthu

Share