Top truyện tranh đam mỹ ngược công hay

03 April 2023

Views: 62

Truyện tranh đam mỹ ngược công là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ ngược công hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Link truyện tranh đam mỹ ngược công: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-nguoc-cong-hay/ ;
#truyentranhdammynguoccong #truyendammynguoccong #truyentranhdammynguocconghay
Truyện tranh đam mỹ ngược công: Nam thần là một cặp
Truyện kể về La Vân Quyển – một học sinh cấp 3 với thành tích thể thao nổi trội. Ước mơ của cậu là được trở thành huấn luyện viên trong tương lai.

Thế nhưng, đúng năm La Vân Quyển thi đại học thì ngôi trường cậu ao ước theo học bấy lâu lại thông báo không tuyển sinh.

Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Người tuyển sinh của một trường nghệ thuật sau khi gặp La Vân Quyển đã tìm đến và trao cho cậu cơ hội kiếm được một số tiền rất lớn.

Tại ngôi trường mới, câu cũng gặp lại được Ngạo Nhạc – ngôi sao nhí nổi danh ngày trước, đồng thời cũng là người đã cướp mất nụ hôn đầu của cậu…Truyện hay nhất: Từ hôm nay bắt đầu ngược nam
Truyện tranh đam mỹ ngược công hay kể về mối tình 7 năm của 2 chàng tổng tài Tiêu Dã và Triệu Hướng Hải. Thời gian yêu nhau lâu cũng là lúc tình cảm bắt đầu nhạt phai.

Sau khi nghe trợ lý bắt gặp Tiêu Dã hẹn hò cũng một minh tinh mới nổi, Triệu Hướng Hải đã vô cùng tức giận và ngay lập tức chia tay tên tra nam kia.

Tiêu Dã vốn chỉ nghĩ đối phương đang giận dỗi vu vơ nên đồng ý ngay lập tức, nhưng sự thật đã chứng minh rằng Triệu Hướng Hải đã hoàn toàn rời bỏ anh.

Triệu Hướng Hải lại đang vô cùng hạnh phúc với lựa chọn của mình. Tiều tiêu rủng rỉnh, mỹ nam vây quanh, theo đuổi không ngớt, anh còn hối hận vì không quyết định sớm hơn.

Phía ngược lại, không còn những bữa ăn gia đình, không còn những sự quan tâm ấm áp, Tiêu Dã rơi vào trống rỗng và cảm thấy vô cùng thảm hại.
Truyện tranh đam mỹ ngược công hay: Mãnh Liệt
Mẹ bỏ đi từ lâu, Kang Jiwoon trở thành trẻ mồ côi sau khi người cha tự tử. Ông trời dường như không muốn cuộc sống của hắn bình yên khi Jiwoon buộc phải gánh món nợ 15.000 đô của cha.

Không còn cách nào khác, Jiwoon sống và làm việc trong tổ chức xã hội đen để tồn tại. 8 năm sau, hắn trở thành một tên xã hội đen lạnh lùng, ít nói, với kỹ năng dùng dao đáng nể.

Cuộc sống với những ngày tháng đau khổ, giãy giụa trong bóng tối của Jiwoon đã kết thúc khi gặp được Soohan…

Share